Nệm cao su khuyến mãi nào tốt?

Nội thất

Sapo:

Ngủ nệm là sở thích và thói quen của rất nhiều người từ người già cho đến trẻ em. Nệm cao su là một trong những dòng nệm được quan tâm tin dùng phổ biến nhất hiện nay. Giữa hàng loạt các thương hiệu nệm cao su đang chạy đua về doanh số và các chương trình, chiến dịch khuyến mãi, giảm giá, kích cầu ngày càng nhiều thì mua nệm cao su khuyến mãi loại nào tốt và nên được lựa chọn là câu hỏi đặt ra của rất nhiều người. Cùng Nem.vn tìm hiểu xem nên mua nệm cao su khuyến mãi loại nào nhé!

Đôi nét về nệm cao su

Nệm cao su là dòng nệm rất phổ biến hiện nay. Nệm cao su có 2 loại: nệm cao su thiên nhiên và nệm cao su nhân tạo với các đặc điểm sau:

  • Cả nệm cao su thiên nhiên và nệm cao su nhân tạo đều được chế tạo từ 100% Polyurethane Foam hay còn được gọi là PU Foam nên dẫn đến các đặc tính vật lý của 2 sản phẩm về cơ bản tương đồng nhau như sử dụng êm ái, độ bền và độ đàn hồi cao,…
  • Về kết cấu, ở phần ruột của nệm cao su thiên nhiên và nệm cao su nhân tạo đều có rất nhiều các lỗ thông hơi nhỏ hình tròn trên các bề mặt có tác dụng trao đổi khí và gia tăng sự thoáng mát của sản phẩm. 
  • Nệm cao su thiên nhiên có độ mềm mại hơn so với nệm cao su nhân tạo do những sự khác nhau trong công nghệ sản xuất cũng như thành phần nguyên liệu.
  • Thành phần vỏ ngoài của nệm cao su nhân tạo là vải gấm nhung, có cấu tạo dày hơn so với lớp vải thun cao cấp mỏng và bền của nệm cao su thiên nhiên.
  • Mức giá của nệm cao su nhân tạo rẻ hơn so với nệm cao su thiên nhiên.
  • Nệm cao su thiên nhiên thích hợp với những người có sở thích ngủ trên các bề mặt mềm mại, êm ái và mịn hoàn toàn, còn nệm cao su nhân tạo sẽ thích hợp với những người có sở thích ngủ trên bề mặt không quá mềm, nhưng vẫn mịn và êm.

Nệm cao su khuyến mãi loại nào tốt?

Đối với sản phẩm nệm cao su khuyến mãi, Nem.vn khuyên người tiêu dùng nên chọn các loại nệm cao su khuyến mãi từ các thương hiệu lớn và uy tín sẽ đảm bảo chất lượng và an toàn hơn. Sau đây, Nem.vn sẽ giới thiệu một vài thương hiệu nệm cao su khuyến mãi tốt cho bạn tham khảo nhé:

  • Nệm cao su Kim Cương:

Kim Cương là thương hiệu nệm công nghệ Đức hàng đầu hiện nay. Với sự đảm bảo về chất lượng của nguyên liệu đầu vào cũng như công nghệ sản xuất, nệm cao su Kim Cương đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm và thường được trang bị trong không gian phòng ngủ, căn hộ, khách sạn, resort,…

Với nguyên liệu từ 100% mủ cây cao su, không pha thêm hóa chất, nệm cao su Kim Cương hoàn toàn an toàn cho sức khỏe người dùng. 

Nệm cao su khuyến mãi mang thương hiệu Kim Cương thường có các chương trình sau: giảm giá lên đến 35%, tặng áo nệm Kim Cương trị giá 250.000đ, tặng phiếu giảm giá lên đến 50%, trả góp 0% và hỗ trợ vận chuyển,…

Các loại nệm cao su khuyến mãi 1

Nệm cao su Kim Cương với nguyên liệu từ 100% mủ cây cao su, không pha thêm hóa chất, hoàn toàn an toàn cho sức khỏe người dùng.

  • Nệm cao su Vạn Thành:

Vạn Thành là thương hiệu nệm uy tín hàng đầu với lịch sử hoạt động trên 20 năm, nệm cao su Vạn Thành là lựa chọn tin tưởng của một số lượng đáng kể khách hàng. Nệm cao su Vạn Thành có sử dụng công nghệ khử mùi giúp thành nệm không có mùi khó chịu, chống nấm mốc.

Nệm cao su khuyến mãi mang thương hiệu Vạn Thành có các chương trình sau: thời gian bảo hành có thể kéo dài đến 15 năm, giảm giá đặc biệt lên đến 27%, tặng áo gấm châu Âu cao cấp trị giá đến 550.000đ, tặng gối nằm, gối ôm, phiếu giảm giá lên đến 50%, hỗ trợ vận chuyển,…

Các loại nệm cao su khuyến mãi 2

Nệm cao su Vạn Thành có sử dụng công nghệ khử mùi giúp thành nệm không có mùi khó chịu, chống nấm mốc.

  • Nệm cao su Liên Á:

Nệm cao su Liên Á là thương hiệu nệm thuần Việt và được xuất khẩu đi nhiều quốc gia trên thế giới. Nệm cao su Liên Á có độ đàn hồi cao, độ cứng vừa phải, có cấu trúc đặc biệt để bảo vệ cột sống, tạo cảm giác thoải mái cho người dùng. Nệm cao su khuyến mãi thương hiệu Liên Á có các chương trình sau: giảm giá đặc biệt lên đến 20%, tặng gối nằm và gối ôm Liên Á, tặng khẩu trang Liên Á, tặng áo gấp lên đến 565.000đ, tặng phiếu giảm giá, trả góp 0% và hỗ trợ vận chuyển,…

Các loại nệm cao su khuyến mãi 3

Nệm cao su Liên Á là thương hiệu nệm thuần Việt và được xuất khẩu đi nhiều quốc gia trên thế giới.

Trên đây là một vài thương hiệu nệm cao su khuyến mãi đảm bảo chất lượng nhất thị trường. Truy cập website Nem.vn để tham khảo thêm thông tin chi tiết các sản phẩm nhé!

Bài viết liên quan:  Chọn nệm cao su khuyến mãi ở đâu và như thế nào

Website: https://nem.vn/