Cách để sử dụng cửa lưới chống côn trùng lâu nhất

Thông tin giáo dục

 

Chúng ta ai cũng đều muốn không khí, không gian mình sống được trong lành, an toàn, không có bụi bẩn và đặc biệt là bệnh dịch khi côn trùng vào nhà.

Cho nên, bài viết này sẽ giúp mỗi người chúng ta có thêm động lực để sắm ngay một cửa lưới chống côn trùng ngay. Với những công dụng tính năng mà chúng ta sẽ rất hài lòng.

Hãy cùng tham khảo ngay thôi nhé !

Tìm hiểu về cửa lưới chống côn trùng

Cửa lưới tránh muỗi đẹp, chất lượng giúp bảo vệ sức khỏe gia đình bạn
Cửa lưới tránh muỗi đẹp, chất lượng giúp bảo vệ sức khỏe gia đình bạn

Mỗi khi vào dịp mùa muỗi, dịch sốt xuất huyết bắt đầu hoành hành. Xuất hiện ở khắp mọi nơi, ảnh hưởng nghiêm trọng và đe dọa đến sức khỏe của mọi người trong gia đình.

Nhất là đối với trẻ em, sức đề kháng của các bé không được mạnh. Lại chưa biết cách tự chăm sóc bản thâm mình nên dễ bị lây bệnh nhất.

Tìm hiểu kết quả nghiên cứu về cửa lưới chống côn trùng – Đây là một loại dụng cụ được coi là kẻ thù số một của bệnh dịch sốt xuất huyết.

Bởi công dụng của cửa lưới chống côn trùng có thể loại bỏ triệt để được đến 100% côn trùng cũng như muỗi khi vào nhà.

So sánh với các cửa bình thường, cửa lưới chống muỗi, côn trùng được lắp đặt cùng hoặc có thể lắp đặt riêng so với cửa cũ.

Cửa lưới chống côn trùng sử dụng chất liệu là các loại lưới inox, lưới dạng sợi thủy tinh khe kín.

Bất kì loại côn trùng nhỏ đến đâu cũng không thể nào chui vào được bên trong ngôi nhà. Loại cửa này có thể bảo vệ gia đình cả ngày lẫn đêm.

Cách sử dụng cửa lưới chống côn trùng bền nhất

  1. Sử dụng cửa lưới chống côn trùng đúng cách

Khi chúng ta mua cửa lưới chống côn trùng, mỗi loại cửa sẽ đều có cách sử dụng riêng.

Cho nên, sau khi lắp đặt xong chúng ta nên nghe những lời tư vấn của các đơn vị hướng dẫn lắp đặt cũng như sử dụng loại cửa đó.

  • Thường xuyên vệ sinh và bảo dưỡng cửa lưỡi chống côn trùng

Các vị trí được lắp đặt cửa lưới thường ở cửa sổ, cửa ra vào cũng như ban công.. nên thường xuyên bám bẩn rất nhiều.

Vì vậy chúng ta phải vệ sinh thường xuyên để có thể đảm bảo được độ bền cho cửa.

  • Cách vệ sinh cửa lưới chống côn trùng

Để chúng ta có thể vệ sinh cửa lưới chống muỗi nhanh và hiệu qủa cũng như hạn chế ảnh hưởng đến lưới khi thực hiện quá trình thi công. Chúng ta cần phải chú ý các vấn đề sau

  • Những cửa lưới có mắt rất nhỏ, bụi bẩn cũng như xác của những côn trùng dễ bám vào trên lưới. Chúng ta cần phải lau chùi đình kì và cẩn thận tránh rách lưới.
  • Trong quá trình lau chùi hãy để bề mặt của lưới được căng phẳng. Sau đó sử dụng các loại bàn chải nhỏ, long mềm để vệ sinh các khe rãnh.
  • Tiếp theo là dùng một khăn ướt để lau tất cả toàn bộ cửa.
  • Cuối cùng, chúng ta phải sử dụng một chiếc khăn khô để lại lại cửa lưới.
  • Bên cạnh đó, để tiết kiệm thời gian lau chùi cửa lưới nhanh hơn. Chúng ta có thể sử dụng máy hút bụi kèm theo thay cho bàn chải nhé.
  • Cách xử lý khi cửa lưới gặp vấn đề trong quá trình sử dụng

Nếu như cửa lưới của chúng ta đang trong quá trình sử dụng mà vô tình bị rách và lệch khỏi khung thanh dẫn hướng vì lí do nào đó.

Chúng ta không nên tùy tiện tháo dỡ hay tự sửa cửa lưới chống côn trùng. Mà nên liên hệ ngay đến đơn vị mà bạn đã mua hoặc cung cấp cửa lưới cho bạn để sửa chữa cũng như bảo hành.

Hy vọng với những chia sẻ ở trên. Mỗi người chúng ta sẽ có thêm được kinh nghiệm cho mình trong việc chọn, sử dụng cũng như việc bảo dưỡng cửa lưỡi chống côn trùng chống muỗi được hiệu quả hơn.

Chúc các bạn thành công!

Trả lời