Home Bài viết hay Sàn gỗ nhựa hèm khóa: Cấu tạo, ưu điểm và cách lắp đặt

Sàn gỗ nhựa hèm khóa: Cấu tạo, ưu điểm và cách lắp đặt

Bài viết hay

Sàn gỗ nhựa hèm khóa là một một vật liệu sàn mới xuất hiện vài năm gần đây nhưng lại được người dùng đón nhận tích cực. Hãy cùng sangohoangkim tìm hiểu về loại vật liệu này có gì đặc biệt với lát sàn kiểu truyền thống mà lại được nhiều người săn lùng đến vậy nhé.

Contents

Cấu tạo của sàn gỗ nhựa hèm khóa

Sàn gỗ nhựa hèm khóa có cấu tạo dày dặn và tỉ mỉ vô cùng gồm 5 lớp.

Cấu tạo của sàn gỗ nhựa hèm khóa
Cấu tạo của sàn gỗ nhựa hèm khóa

Lớp 1 là lớp ở bề mặt với những hợp chất đặc biệt được xem là lớp chống lại tia UV (chính là tác động ở bên ngoài như sự bào mòn của thời tiết, nắng mưa va chạm, tác động lực mạnh từ bên ngoài)

Lớp 2 là nhựa tổng hợp với công dụng chống thấm nước, mọi mối và bảo vệ lớp bề mặt sàn gỗ nhựa, giữ cho sàn nhà luôn đẹp.

Lớp 3 là lớp tạo vận, lớp này có màu đảm nhiệm chức năng tạo nền hình dành cùng với màu sắc cho tấm gỗ.

Lớp 4 lớp PVC được làm từ nhựa PVC tạo sự bền vững của sản phẩm.

Lớp 5 là lớp đế PVC có công dụng thấm nước từ mặt đất lên, giữ sự khô thoáng cho sàn nhựa giá rẻ.

Sàn gỗ nhựa hèm khóa có những ưu điểm nào?

Sàn gỗ nhựa được chia làm 2 loại đó là sàn nhựa dán keo và sàn gỗ nhựa hèm khóa. Khá giống với sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ nhựa dán keo đươc kết dính bằng keo và một một được cố định lại với nhau bằng hèm khóa xung quanh tấm ván.

Loại sàn này được đánh giá là loại sàn được yêu thích nhất hiện nay bởi nó có tính thẩm mỹ cao có cấu tạo chính từ PVC nên sàn gỗ có bảng màu và vân gỗ đa dạng nhất trong các loại sàn gỗ.

Đặc biệt được cố định lại bằng các hèm khóa cho nên sàn gỗ nhựa hèm khóa rất bền và có khả năng chống nước rất tốt khi ngấm nước sẽ không bị bung keo hay là bị phồng rộp như các dòng gỗ khác.

Hướng dẫn lắp đặt sàn nhựa hèm khóa

Bước 1: Chọn loại mút đảm bảo độ dẻo dai trải lên sàn nhà

Bước 2: Công đoạn lắp đặt, có hai kiểu là cong và bậc thang. Khi thi công lắp các tấm sàn gỗ còn hèm khóa cố định với nhau mà không cần sử dụng đến keo.

Thi công và lắp đặt sàn gỗ nhựa có hèm khóa
Thi công và lắp đặt sàn gỗ nhựa có hèm khóa

Bước 3: Tiến hành đống len chân tường để cho hài hòa với lại phần lót sàn ở dưới giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên chỉnh chu hoàn thiện hơn.

Nên đến địa chỉ nào để mua sàn gỗ nhựa hèm khóa ở Hà Nội

Kể từ khi thành lập Sàn gỗ Hoàng Kim tại Hà Nội đã không ngừng lớn mạnh và phát triển về quy mô sản xuất cho đến doanh số bán hàng. Nhờ vào sự ủng hộ của quý khách hàng trong thời gian dài, chúng tôi đã nỗ lực đưa ra các dòng sản phẩm sàn gỗ mới với chất lượng cao cấp đến cho khách hàng.

Sàn gỗ giá rẻ tại hà nội giá rẻ Hoàng Kim cung cấp các loại sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ malaysia, sàn gỗ giả nhựa giá rẻ uy tín,…. Chúng tôi còn cam kết đến quý khách về chất lượng sản phẩm tốt nhất trên thị trường với mức giá hết sức cạnh tranh.

Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0974562134 để được đội ngũ nhân viên chăm sóc tư vấn cụ thể và chi tiết cho nhu cầu của bạn hoàn toàn miễn phí nhé.

Tham khảo: Nên mua sàn gỗ tự nhiên nào: Căm xe, Chiu Liu hay Óc Chó

Trả lời