Đồng phục vest nam cao cấp

Cách lựa chọn đồng phục công sở phù hợp

Kiến thức thời trang

Đồng phục đã không còn xa lạ đối với chúng ta trong cuộc sống hằng ngày. Từ lâu chúng ta đã quen thuộc với sự xuất hiện của đồng phục trong môi trường trường học hay trong các nhà máy. Ngoài ra, đồng phục đang ngày càng phổ biến hơn trong môi trường công sở. Việc đồng phục công sở xuất hiện sẽ giúp cho việc lựa chọn trang phục mặc hằng ngày trở nên dễ dàng hơn. Mọi người không cần suy nghĩ đắng đo hôm nay sẽ phải mặc gì để đi làm nữa mà thay vào đó là một bộ đồng phục của công ty.

đồng phục công sở Việt Tiến

Nếu trong các trường học, việc lựa chọn đồng nhất trang phục cho học sinh là điều cần thiết giúp học sinh thoải mái hơn trong học tập, trong có quan điểm phân biệt xuất hiện giữa các học sinh trong cùng môi trường, từ đó giúp học sinh tự tin hơn. Đồng phục xuất hiện trong môi trường công sở cũng với những mục đích như vậy. Ngoài ra, đồng phục trong công sở còn tạo ra một môi trường chuyên nghiệp, tạo cho công ty có một hình ảnh đẹp, sự đồng nhất giữa mọi người.

Đối với việc giao dịch với khách hàng thì đồng phục công sở tạo cho người nhân viên phong thái làm việc chuyên nghiệp, sự hài hòa tạo nên ấn tượng đẹp trong mắt khách hàng. Chính điều này còn tạo một lợi thế vô cùng quan trọng trong các cuộc đàm phán kí kết những hợp đồng lớn.

quần áo công sở Việt Tiến đẹp

Chính do nhu cầu may đồng phục công sở ngày càng được mở rộng, đồng phục công sở Việt Tiến đã đưa ra hình thức đặt may đồng phục công sở trọn gói giúp công ty dễ dàng hơn trong việc lựa chọn đồng phục cho nhân viên của mình. Bạn có thể tham khảo những quy trình đặt may đồng phục công sở tại Việt Tiến:

Cách chọn màu sắc, mẫu mã áo đồng phục công sở

Ấn tượng đầu tiên khi nhìn vào một người để có thể bắt đầu cùng làm việc đó chính là hình thức bên ngoài. Người ấy có trông gọn gang, thanh lịch và tôn lên được phong thái của người đó không. Ấn tượng một người thường nhìn vào trang phục của người nào đó hay đơn giản là bắt gặp ngay mắt nhìn của họ đầu tiên không phải kiểu dáng hay chi tiết cầu kì mà đó chính là màu sắc. Màu sắc đóng vai trò quan trọng đối với trang phục của người mặc.

đồng phục công sở mang màu sắc của Doanh nghiệp
  • Chọn màu sắc phù hợp với Doanh nghiệp

Những màu sắc phù hợp để lựa chọn trong đồng phục công sở đó là:

Màu xanh lá cây: màu này biểu tượng cho sự tươi tắn, an toàn và hài hòa. Màu xanh lá cây ít làm mỏi mắt và không gây khó chịu cho người ngồi đối diện hàng giờ liền.

Màu xanh da trời: đây được coi là màu của sự thật và trí tuệ. Nó cũng có tác dụng làm dịu sự căng thẳng ở công sở.

Màu nâu: màu của sự ổn định. Nếu bạn là một người phụ nữ làm việc ở nơi có nhiều nam giới, mặc một chiếc áo vest màu nâu sô-cô-la sẽ làm cho người nhìn có cảm giác tín nhiệm.

Màu đen: đây là màu sắc gợi sự bí ẩn và nghiêm túc. Nếu bạn muốn được đối xử nghiêm túc, một bộ vest màu đen sẽ thể hiện thái độ của bạn.

Mẫu áo cũng là một trong những lựa chọn tiếp theo cần cân nhắc trong đồng phục công sở. Nên lựa chọn những kiều áo nhẹ nhàng, thanh lịch và đơn giản sẽ giúp cho tổng thể của một công ty chuyên nghiệp hơn.

  • Lên danh sách size áo cho nhân viên
quần áo Việt Tiến size fit

Vì mỗi người sẽ có kích thước khác nhau phù hợp với những size áo khác nhau. Chính vì thế, Việt Tiến sẽ giúp bạn thống kê cũng như lên danh sách những size áo của nhân viên công ty bạn.

  • Thiết kế in thêu logo công ty

Lựa chọn đồng phục công sở ở đâu uy tín?

Việt Tiến là thương hiệu thời trang công sở uy tín trên cả nước, được biết đến qua các sản phẩm chất lượng cao.

Giao hàng tận nơi

Khi may đồng phục công sở tại Đại lý Việt Tiến, các đơn hàng sẽ được giao hàng tận nơi toàn quốc. Đây là chính sách của Việt Tiến giúp bạn thuận tiện hơn. Đây cũng là cách Việt Tiến muốn tạo một mối quan hệ tốt đẹp với bạn.

Đồng phục vest công sở

Giảm giá trực tiếp (tùy theo số lượng)

Việc giảm giá sẽ tùy theo số lượng nhân viên cũng như lượng đồng phục mà bạn đặt tại Việt Tiến. Từ đó Việt Tiến sẽ giảm giá trên số lượng sản phẩm cho bạn đặt.

Và nhiều dịch vụ khác liên quan

Nếu bạn có nhu cầu hoặc bất cứ thắc mắc nào bạn có thể tham khảo thêm tại các cơ sở Đại lý Việt Tiến chính thức.

Trả lời