Chọn Palăng xích phù hợp – Danh sách kiểm tra chuẩn nhất

Bài viết hay

Chọn pa lang xich phù hợp cho ứng dụng của bạn có thể là một nhiệm vụ khó hiểu. Chúng tôi đã tổng hợp danh sách dưới đây để giúp trả lời câu hỏi của bạn. ” Làm cách nào để chọn pa lăng xích ” hoặc ” Tôi cần loại pa lăng xích nào? “.

Palăng xích bằng tay và bằng điện được sử dụng cho nhiều lý do nâng hạ. Cách kiểm tra danh sách dưới đây sẽ giúp đơn giản hóa vận thăng nào sẽ hoạt động tốt nhất cho bạn và ứng dụng của bạn.

Sức chứa pa lang xich:

Đầu tiên chúng ta cần biết trọng lượng của bất cứ thứ gì bạn đang nhặt? Sau khi có con số này, chúng ta sẽ làm tròn đến 1/4 tấn, 1/2 tấn hoặc tấn. Tùy thuộc vào nhà sản xuất, lượng gia tăng 1/4 tấn và 1/2 tấn thường sẽ ngừng được cung cấp sau khi công suất 3 tấn. Điều này có ý nghĩa gì với bạn? Nếu tải trọng của bạn chỉ hơn 3 tấn (6.000 lbs). Bạn có thể phải nâng cấp lên pa lăng xích 4 Tấn. Để đảm bảo chọn an toàn và hoạt động tốt của pa lăng xích mới của bạn.

Thang máy:

Tiếp theo, chúng tôi sẽ cần xác định mức tăng mà ứng dụng của bạn yêu cầu. Để xác định mức tăng, bạn sẽ cần biết hai thông tin quan trọng. Đầu tiên, pa lăng xích của bạn sẽ treo ở đâu; và thứ hai tải sẽ được chọn nằm ở đâu so với pa lăng xích. Việc tìm số thang máy của bạn sẽ không có gì khác ngoài việc trừ đi vị trí nghỉ ngơi của vật phẩm cần chọn từ vị trí treo của vận thăng. Ví dụ: nếu mặt hàng cần chọn của bạn nằm trên sàn nhà máy và dầm mà pa lăng xích nằm ở độ cao 22 feet. Thì bạn sẽ cần ít nhất 22 feet nâng với pa lăng mới của mình.

Khi nghi ngờ, luôn luôn tăng thêm một vài feet nâng để được an toàn; chuỗi được bán theo chân và nó không thể được thêm vào chuỗi hiện có. Ví dụ: nếu hóa ra bạn sẽ cần 23 feet nâng, bạn sẽ có đơn đặt hàng một chuỗi hoàn toàn mới có thể trị giá hàng trăm đô la. Nếu bạn đã thêm thêm 1 foot vào thang máy của mình trước khi đặt hàng pa lăng xích của mình. Sự khác biệt có thể sẽ là trong vòng $ 20. Đó là một sai lầm đắt giá có thể dễ dàng tránh được.

Tốc độ:

Tiếp theo,  cần xác định tốc độ mà bạn muốn nâng vật của mình lên. Đây có thể là một quyết định khó khăn đối với một người không có nhiều kinh nghiệm về nâng và tốt nhất nên để một người có chuyên môn giải đáp. Tốc độ truyền thống có thể dao động từ vài (2 hoặc 3) feet / phút đến 16 và 32 feet / phút. Một số vận thăng mới, đặc biệt là vận thăng khí có thể nâng khoảng 100 ′ mỗi phút

Tốc độ mà nâng vật phẩm sẽ phụ thuộc vào vô số yếu tố; yếu tố chính là an toàn. Cần tư vấn hãy gọi cho siêu thị điện máy Bảo ngọc nhé ! Một số yếu tố cần biết để chọn tốc độ nâng một cách an toàn là những yếu tố sau: Cái gì sẽ được nâng? Nó có dễ vỡ không? Nó có thể bị vỡ / vỡ nếu nó bị hất lên khỏi mặt đất quá nhanh (chẳng hạn như một mảnh thủy tinh / đá lớn)? Môi trường xung quanh như thế nào? Có đủ không gian xung quanh gắp để vận hành vận thăng một cách an toàn ở tốc độ mong muốn không? Một lần nữa, câu hỏi này thường được trả lời tốt nhất dưới sự hướng dẫn của một chuyên gia trong lĩnh vực này.