thu mua phế liệu đồng nai

Giải đáp thắc mắc sự chêch lệch giá khi thu mua phế liệu

Bài viết hay Tin nổi bật

Khi ban có ý định bán hay mua phế liệu và bạn nghe mọi người nói về lợi nhuận của việc này khá cao nhưng bản thân bạn vẫn không tin vào điều nó? Bài viết sau đây sẽ phân tích cho bạn thấy được rõ điều bạn phân vân này nhé!

Khi bạn tìm đến với công ty thu mua phế liệu đồng nai thì bạn sẽ thấy được sự chuyên nghiệp và tận tình trước tiên hơn nữa còn thu mua giá cao. Những cửa hàng uy tín cam kết sau khi thu gom chuyển hàng tại nhà những công trình xong sẽ dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ khu vực tập kết đó. Chính vì thế mà bạn không phải mất công là vệ sinh lại đây cũng là dịch vụ tuyệt vời mà chỉ có ở những cửa hàng thu gom phế liệu uy tín.

Thu mua phế liệu tại đồng nai

Thu mua phế liệu tại đồng nai

Sự chênh lệch gia thu mua phế liệu

Với những hệ thống đại lý phủ khắp trên 54 tỉnh thành cả nước Việt Nam chúng ta, tự hào là đầu sõ trong ngành thu mua phế liệu cho những tập đoàn sắt thép hay khu công nghiệp, xí nghiệp và khu chế xuất, xưởng gia công phế liệu lớn nhất trong cả nước, cũng như việc xuất khẩu phế liệu trực tiếp qua những nước Đông Nam Á nên là mức giá mua hàng nó sẽ cao hơn từ khoảng 20%- 40% so với những cá nhân bán hàng rong nhỏ lẻ.

Đây cũng chính là 1 trong những nguyên nhân chính đã gây nên sự chênh lệch giá trong bảng giá thu mua phế liệu tận nơi trên cả nước. Hiện tại thì một số cá nhân của vựa phế liệu hay các công ty, cửa hàng nhỏ báo giá thu mua, sắt thép, thiếc, niken, gang, đồng, inox, mũi khoan, nhôm, hợp kim, chì… và những loại phế liệu tổng hợp khác tận nơi với giá rất cao uy tín. Nhờ vậy mà hách hàng trên cả nước sẽ  tiết kiệm được khoảng chi phí bốc xếp, tháo dỡ, vận chuyển phế liệu và đem bán được những loại phế liệu với giá đắt hơn.

Cung chính vì thế nên tùy vào loại phế liệu áp dụng bảng giá cho mỗi khách hàng khác nhau lại có nhiều mặt hàng rất khác nhau, chất lượng phế liệu nữa.

Hoàn thành thanh toán ngay sau khi 2 bên quyết định đồng ý thỏa thuận giá

Những hợp đồng lên đến mức độ tiền tỉ thì khoảng thời gian toán coa thể kéo dài hơn vài ngày khoảng 3 đến 7 ngày trở lại. Tùy theo những thỏa thuận để hai bên thuận và vừa mua bán.

Quy trình tiếp nhận và xử lý thông tin nhanh chóng

Tất cả mọi yêu cầu của khách hàng đều được hoàn tất nhanh nhất 10 phút và trễ lắm là 20 phút. Sau đó sẽ có người đến để tiến hành khảo sát và báo giá trực tiếp giữa bên mua và bên bán. Thường giá tại những công ty uy tín đảm bảo mua phế liệu với giá cao hơn 30 đến 30%  so với giá thị trường và đặc biệt là sẽ có hoa hồng rất hậu hĩnh cho những đối tác giới thiệu mối làm ăn.

Thu mua phế liệu giá cao thu hút khách hàng

Thu mua phế liệu giá cao thu hút khách hàng

Máy móc hiện đại và tinh thần trách nhiệm cao

Với sự kết hợp hoàn hảo giữa máy móc và con người thì điều mà tạo nên được sự thành công cho thương hiệu phế liệu. Có máy máy hỗ trợ tiên tiến và chuyên nghiệp, chuyên biệt. Phải có nhân viên đào tạo đội ngũ bài bản. Luôn luôn có trách nhiệm với mỗi hành dộng  trong công việc.

Công ty thu mua phế liệu tại biên hòa – đồng nai uy tín

Một công ty thu mua phế liệu giá cao tại Biên Hòa Đồng Nai và được nhận được rất nhiều đánh giá cảm nhận, phản hồi cho khách hàng từ những khách hàng mới lẫn khách hàng cũ  và cũng chính vì vậy mà luôn luôn và không nghừng cải thiện dịch vụ nhằm đem lại cảm giác tốt nhất, thân thiện nhất và hãy liên hệ cho chúng tôi theo thông tin bên dưới nhé! Bạn có thể tham khảo thêm thu mua phế liệu thành phố hồ chí minh.