Dai-ichi Life có những dòng bảo hiểm nhân thọ nào tốt

Tổng hợp các gói bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life

Bài viết hay

Dai-ichi Life chính là một tập đoàn bảo hiểm nhân thọ chất lượng tốt ở trên thế giới hiện nay. Với khối tài sản lớn từ 563 tỷ đô và bề dày 127 năm hoạt đồng đủ nói lên tầm vóc của công ty bảo hiểm xuyên quốc gia này. Đến với Việt Nam, thông qua các gói bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life, công ty cam kết đem lại cho bạn và gia đình một số dịch vụ tài chính an toàn cũng với vững chắc.

Tổng hợp các gói bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life

Để các bạn có thề tìm hiểu rõ hơn về các gói bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life đang cung cấp trên thị trường bảo hiểm hiện nay, http://baohiemxanh.net xin cung cấp một số loại hình như sau:

 

Dai-ichi Life có những dòng bảo hiểm nhân thọ nào tốt
Dai-ichi Life có những dòng bảo hiểm nhân thọ nào tốt

Sản phẩm bảo hiểm chính cho khách hàng cá nhân:

Gói sản phẩm chấp cánh tương lai Dai-ichi Life:  Giúp bảo vệ cho mẹ và bé trong mọi rủi ro có thể gặp phải. Quỹ này lên đến 150% số tiền bảo hiểm những năm cuối hợp đồng là hành trang vững chắc cho con được phát triển và học tập. Cùng với quyền lợi miễn đóng phí và hỗ trợ tài chính cho con khi cha mẹ gặp rủi ro.

Gói sản phẩm cuộc sống tươi đẹp Dai-ichi Life: Bảo vệ toàn diện về các vấn đề tài chính khi gặp bệnh tật, giai đoạn đầu, giữa và cuối với số tiền hỗ trợ lên đến 300%. Thời gian đóng phí ngắn hạn nhưng được bảo hiểm bảo vệ lên đến 99 tuổi.

Gói sản phẩm gia đình tôi – Dai-ichi: Là sản phẩm tốt nhất, giải pháp toàn diện cho vấn đề về tài chính đáp ứng những nhu cầu đa dạng và thực hiện hóa mọi mục tiêu đề ra cho gia đình bạn trong tương lai.

Ngoài ra, vẫn còn các gói bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life hiện nay dành cho các cá nhân khác nữa mà bạn có thể thông qua nhân viên tổng đài tư vấn cho phù hợp.

Bảo hiểm bảo vệ bạn toàn diện và an tâm vui sống:

Với mức tiền hợp lý, bạn cùng với gia đình có thể an tâm về tài chính của mình. Chủ động tăng số tiền bảo hiểm mà không phải thông qua nhiều thủ tục thẩm định. Lại đảm bảo chắc chắn về kế hoạch của gia đình, quyền lợi khi chăng may bị tử vong.

Các gói bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life
Các gói bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life

Hoạch định rõ ràng, linh hoạt và thực hiện hóa mọi ước mơ như sau:

– Các bạn có thể linh hoạt thực hiện việc đóng phí theo khả năng tài chính hiện có

– Chủ động được những thay đổi và lựa chọn hình thức bảo hiểm phù hợp cho bản thân và người thân qua các giai đoạn khác nhau.

– Linh hoạt dùng giá trị tài khoản trong hợp đồng của bạn để phục vụ mục đích cần chi tiêu khi cần thiết.

– Thuận tiện trong việc đầu tư thêm để tăng thêm quyền lợi hấp dẫn

Giải pháp tiết kiệm cho tương lai:

Đa số các gói bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life hiện nay sẽ đảm bảo cho các bạn an tâm với các biến động ở trên thị trường. Điều khoản duy trì hợp đồng hấp dẫn cùng với các phụ phí liên quan hết sức ưu đãi cũng như sẽ góp phần gia tăng tích lỹ cho mọi khách hàng.

Với những ai chưa cần thiết nhưng đến khi cần thì muốn mua chưa chắc đã được. Do đó, lựa chọn các gói bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life để được bảo đảm về một tương lai vững chắc luôn là điều quan trọng và cần thiết với tất cả mọi người.

Trả lời