Home Bài viết hay Có nên chọn thú nhồi bông làm quà tặng cho đối tác không?

Có nên chọn thú nhồi bông làm quà tặng cho đối tác không?

Bài viết hay

 

Các loại gấu bông làm quà tặng của xưởng sản xuất thú nhồi bông tại Hà Nội sau đây sẽ là những gợi ý tuyệt vời khi bạn cần có nhu cầu mua gấu nhồi bông.

Gấu bông ngày này không còn được xem là một món đồ dành riêng cho trẻ em nữa. Thú nhồi bông được xem như một món quà dành tặng cho người khác như một biểu tượng của một mối quan hệ bền vững. Hàm ý của món quà này là sự đồng hành và sát cánh cùng nhau trên những đoạn đường phía trước.

 

Việc tặng gấu bông cho khách hàng hay đối tác đã không còn quá xa lạ đối với các doanh nghiệp. Thông thường doanh nghiệp sẽ chọn gấu bông để làm quà tặng vào những dịp như: lễ tốt nghiệp, sinh nhật, quà tặng cho khách hàng trên những chuyến bay, quà tặng trong các buổi ký kết hợp đồng hay các sự kiện khai mạc khánh thành công trình,….. 

Tuy nhiên, tùy vào từng loại sự kiện mà doanh nghiệp tổ chức để có thể đưa ra những lựa chọn hợp lý. Bên dưới sẽ là một số tiêu chuẩn lựa chọn mà doanh nghiệp đang tìm ý tưởng thú nhồi bông làm quà tặng có thể tham khảo.

Những vấn đề cần quan tâm khi lựa chọn thú nhồi bông để làm quà tặng đối tác

xưởng sản xuất thú nhồi bông tại Hà Nội
Mẫu thú nhồi bông phù hợp với nhiều sự kiện

Kích thước thú nhồi bông

Đối với đối tượng khách hàng là các doanh nghiệp thì việc bạn lựa chọn một con thú nhồi bông có kích thước quá lớn sẽ gây bất tiện cho họ trong việc di chuyển và các hoạt động xã giao khác trong buổi gặp mặt. Do đó, bạn  nên lưu ý đến kích thước của gấu bông đầu tiên.

Nên lựa chọn những con thú nhồi bông có kích thước nhỏ. Có thể cầm nắm dễ dàng và đặc biệt là thuận tiện cho việc mang về nhà. Thông thường những con gấu bông cho đối tượng khách hàng doanh nghiệp có kích thước từ 10 – 20 cm.

Tuy nhiên hiện nay cách đo kích thước gấu bông trên thị trường rất lung tung thế nên bạn có thể tham khảo cách đo chính xác bên dưới.

cách đo kích thước gấu nhồi bông đúng tiêu chuẩn
Cách đo kích thước gấu nhồi bông chuẩn nhất

Cách 1: Đo kích thước góc

Để gấu bông lớn ngồi trên mắt phẳng và để duỗi vuông góc với thân. Đo từ bên trên cùng đầu của gấu đến xương cụt. Đo tiếp từ xương cụt đến đỉnh đầu ngón chân loại của gấu

Cách 2: Đo kích thước chéo

Dựng đứng chú gấu bông lớn giá rẻ lên sao cho gấu thẳng đứng hết cỡ.

Tạo thành hình chữ nhật bao quanh chú gấu. Sử dụng thước đo chéo từ mép cùng tai trái qua mép phải cạnh chân của chú gấu.

Lấy đây làm kích thước cuối cùng. Thường với cách thức đo này vẫn có sai số, kích thước gấu sẽ nâng cao lên từ 5 tới 7% trong trường hợp đo theo cách thức này bạn nên trừ bớt khoản sai số kia đi .

Cách 3: Đo kích thước thẳng

Đặt gấu nằm ngang duỗi chân thẳng theo mặt phẳng. Đo từ tai gấu thẳng ngang tới đầu ngón chân sau đấy. Lấy kích thước rút cuộc làm kích thước chuẩn của gấu .

Mẫu gấu nhồi bông phù hợp làm quà tặng doanh nghiệp
Mẫu gấu nhồi bông phù hợp làm quà tặng doanh nghiệp

Kiểu dáng thú nhồi bông

Về kiểu dáng thú nhồi bông, vấn đề này rất được các doanh nghiệp quan tâm. Vì họ vẫn luôn loay hoay với các ý tưởng về quà tặng. Không biết thiết kế như thế nào để phù hợp với chương trình. Xưởng sản xuất thú nhồi bông tại Hà Nội|TonkinArt trong suốt 9 năm qua đã tư vấn và tháo dỡ những nỗi lo cùng doanh nghiệp. Chúng tôi gặp rất nhiều trường hợp đến đặt quà tặng doanh nghiệp nhưng lại không biết là doanh nghiệp muốn tặng gì.

Thông thường những chương trình, những chiến dịch marketing lớn sẽ luôn có sử dụng một hình ảnh nhất định và doanh nghiệp dùng nó để làm cơ sở thiết kế quà tặng. Còn đối với những chiến lược marketing không có sẵn hình ảnh chủ đạo thì chúng tôi sẽ giúp họ chọn ra trong số hơn 1000 mẫu gấu nhồi bông những mẫu phù hợp nhất với đối tượng người nhận.

Còn nếu bạn vẫn chưa thể hình dung ra việc tặng thú nhồi bông cho đối tác có tốt không thì hãy liên hệ theo địa chỉ bên dưới. Xưởng sản xuất thú nhồi bông tại Hà Nội sẽ tư vấn cho bạn một cách chi tiết nhất nhé! Hẹn gặp lại tại TonkinArt.

 

LIÊN HỆ VỚI TONKIN ART

Thứ 2 – Thứ 7: 08:00 – 17:30

Địa chỉ:  P2309, Tòa nhà 34T, Hoàng Đạo Thúy, KĐT Trung Hòa Nhân Chính, Cầu Giấy, Hà Nội

Sđt:  +84 84 868 1080

Xưởng SX:  Thôn Vệ Linh, Xã Phù Linh, Sóc Sơn, Hà Nội

Mail:  info@tonkinart.vn

 

Trả lời