Cách dùng máy đánh kem cầm tay và để bàn đúng cách

Bài viết hay

Máy đánh kem cầm tay đang ngày càng trở nên phổ biến trong vật dụng nhà bếp. Tuy vậy không hẳn ai cũng biết cách dùng máy đánh kem này một cách hiệu quả. Đặc biệt đỗi với những người mới làm quen với dòng sản phẩm này. Đừng quá lo lắng nhé! Công Ty TM – SX Kiến An sẽ hướng dẫn đến các bạn cách dùng máy đánh kem cầm tay và để bàn đơn giản không tốn thời gian.

Máy đánh kem cầm tay

Máy đánh kem cầm tay là người bạn không thể thiếu trong gian bếp của những người thích làm bánh hoặc nấu ăn. Máy đánh kem là sản phẩm có nhiều tiện ích, gọn nhẹ,  ít tốn điện dễ sử dụng và lau chùi hơn so với máy đánh trứng để bàn. Hôm nay công ty thương mại Kiến An chúng tôi sẽ hướng dẫn cách dùng máy đánh kem cầm tay hiệu quả. Hy vọng giúp bạn sử dụng và bảo quản sản phẩm tốt hơn.

Cách dùng máy đánh kem cầm tay hiệu quả
Cách dùng máy đánh kem cầm tay hiệu quả

Một số cách sử dụng máy đánh kem cầm tay hiệu quả

Để việc sử dụng vật dụng mang lại hiệu quả cao, các bạn cần nắm rõ một số cách dùng máy đánh kem với những bước đơn giản sau đây:

– Đầu tiên, khi cho nguyên liệu vào tô thì rút điện máy đánh trứng. Làm xong các bước chuẩn bị mới cắm điện cho máy.

– Thứ hai, khi cần tăng tốc độ đánh trứng, bạn cần đánh từ tốc độ thấp lên cao để đạt hiệu quả. Tuyệt đối tránh tăng tốc quá đột ngột. Bởi vì khi đã tăng tốc, bạn không được giảm tốc độ. Hãy bật máy đánh trứng ở tốc độ thấp nhất rồi tăng dần.

– Thứ ba, cầm máy đánh trứng nghiêng 45 độ khi đánh trứng, không di chuyển máy mà di chuyển tô.

– Thứ tư, có thể tắt máy đánh trứng, dùng phới hoặc muỗng vét và trộn hỗn hợp trứng trước khi tiếp tục.

– Cuối cùng, sau khi sử dụng, bạn vặn cho tốc độ về lại 0 trước khi rút điện. Và có thể tháo que đánh, tiến hành vệ sinh, bảo quản máy.

Tùy vào nhu cầu sử dụng mà ta sẽ sử dụng các loại que đánh đi kèm với thiết bị. Mỗi máy đánh trứng hầu như có 2 loại que: que đánh trứng và que trộn. Đối với loại que đánh, ta có thể dùng đánh trứng, đánh kem. Hay dùng que trộn bột để nhào bột bánh cookie, bánh quy, bánh mì,…Que trộn giúp tiết kiệm nhiều thời gian và công sức. Cách dùng que trộn: cho tất cả vào thố, đặt que trộn vào, bấm máy. 

Máy đánh kem để bàn

Máy đánh kem để bàn sử dụng như thế nào
Máy đánh kem để bàn sử dụng như thế nào

– Máy đánh kem để bàn phức tạp hơn loại máy đánh kem cầm tay nên cần đọc kĩ hướng dẫn khi sử dụng.

– Đảm bảo các bộ phận đã lắp vào đúng vị trí trước khi cắm điện và bật máy

– Không bật máy đánh trứng ở tốc độ cao để tránh văng nguyên liệu ra ngoài, nên bật tốc độ thấp rồi tăng dần đến tốc độ phù hợp.

– Không bỏ máy hoạt động một mình để tránh làm xẹp trứng, làm kem tách nước. Nên đứng bên quan sát quá trình máy đánh trứng chạy để điều chỉnh cho phù hợp.

– Bấm dừng máy đánh trứng rồi mới dùng phới hoặc muỗng vét và trộn hỗn hợp bột, tránh cho muỗng rớt vào bát khi máy đang chạy sẽ làm vướng vào que trộn của máy gây hỏng hóc.

– Vệ sinh máy theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất.

Một số lưu ý khi sử dụng các loại máy đánh kem

Hướng dẫn sử dụng là bước đầu tiên trước khi sử dụng bất cứ thiết bị nào. Nên lưu ý rằng dù nguyên tắc hoạt động cơ bản là như nhau, mỗi dòng sản phẩm lại có những điểm khác nhau, vậy nên cần đọc kĩ hướng dẫn để sử dụng máy an toàn và hiệu quả.

Không để máy đánh trứng chạm nước

Đọc hướng dẫn sử dụng là bước đầu tiên trước khi sử dụng bất cứ thiết bị nào. Nên lưu ý rằng dù nguyên tắc hoạt động cơ bản là như nhau, mỗi dòng sản phẩm lại có những điểm khác nhau. Vậy nên cần đọc kĩ hướng dẫn để sử dụng máy an toàn và hiệu quả.

Tuyệt đối không để dây cắm, phích cắm và thân máy chạm vào nước.

Cẩn thận tránh tiếp xúc với trẻ nhỏ

Tuyệt đối không để trẻ em tiếp xúc với máy đánh kem để bàn vì có thể gây nguy hiểm cho các bé. Trẻ nhỏ vào bếp phải luôn có sự quan sát của người lớn.

Hy vọng bài viết chia sẻ từ Kiến An có ích đối với bạn. Nếu bạn muốn mua các loại máy đánh trứng (cũ hoặc mới)? Hãy liên hệ với Kiến An. Công Ty TM – SX Kiến An chuyên phân phối các loại máy đánh kem chuyên dụng gia đình và công nghiệp.

|| Các bài viết liên quan:

   Lò Nướng Bánh Gia Đình Dễ Sử Dụng

   Kinh Nghiệm Mua Máy Làm Bánh Mì

Trả lời