du-an-waterpoint

Có nên đầu tư đất nền dự án Waterpoint?

Bất động sản

Dự án Waterpoint được nằm ngay bao quanh bởi con sông Vàm Cỏ Đông sở hữu những vị trí đẹp nhất của thành phố. Nơi đây tạo nên một cuộc sống lành mạnh về sự hưởng thụ bên bờ sông xanh trong lành thơm mát. Ngoài ra, mọi người có thể sống, làm việc, học tập, vui chơi, mua sắm đầy đủ tiện ích cao cấp. Sự phát triển của dự án có tiềm năng trở thành thành phố đáng sống nhất phí Nam và được nằm trong kế hoạch mở rộng thành phố Hồ Chí Minh. Đây chính là nơi của miền đất mà ta hằng ao ước muốn được trở về, chúng ta xứng đáng được đón nhận những giá trị cuộc sống thực thụ, sau những vòng xoáy xã hội.

Dự án Waterpoint

Đến với dự án đất nền Waterpoint dành cho những ai đang tìm kiếm sự yên tĩnh, gần gũi với thiên nhiên nhưng không kém phần tiện nghi hiện đại tại đây. Đây được xem là mô hình quy mô tầm cỡ quốc tế theo kiểu cách sang trọng, đầy đủ các tiện ích trong không gian cư trú và làm cho cuộc sống sinh hoạt của mỗi người dân đều thuận tiện một cách hiện đại nhất.

Điểm nổi bật của dự án đất nền Waterpoint

Dự án Waterpoint có đất nền rộng lên đến 355 hecta. Được xem là một công trình có sự đầu tư lâu dài và bền vững khi nó được nằm trong những vị trí đắc địa nhất hiện nay. Đây là khu vực trọng yếu giao thông giữa TPHCM với các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long về đường bộ đồng thời là đường thủy luôn. Khu vực này vừa là nút giao thông đường bộ nối trực tiếp giữa hai khu vực trên tuyến QL1A vừa là đường thủy bao quanh bởi con sông tạo nên ngã 3 giao thương hàng hóa quan trọng.

Hệ thống đô thị TPHCM

Dự án được đánh giá về tiềm năng phát triển cạnh tranh khi trở thành cầu nối giữa tỉnh Long An và TPHCM, nằm trong kế hoạch kinh tế quan trọng sau này. Khoảng cách thời gian di chuyển đến các địa điểm trung tâm, các điểm nội ô trong TPHCM chỉ mất một ít thời gian. Đồng thời dự án đất nền Waterpoint trong tương lai sẽ chắc chắn giúp được tỉnh Long An và các tỉnh lân cận khác phát triển kinh tế theo xu hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa một cách mạnh mẽ hơn, nâng cao giá trị cuộc sống cho mọi người dân nơi đây.

Có nên mua đất nền của dự án Waterpoint không?

Nếu sở hữu được đất nền của dự án khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm mà đầu tư không cần phải băn khoăn về việc di chuyển hay các vấn đề tồn động khác. Để có được một cuộc sống trong lành, yên tĩnh, hòa nhập với thiên nhiên, những tiện ích sau đây sẽ giúp bạn đạt được điều đó.

Dự án khu đô thị Waterpoint

Trước hết, khu đô thị sẽ có các tiện ích đúng chuẩn quốc tế như trường học mẫu giáo, siêu thị, nhà hàng, hay các cửa hàng tiện lợi, phòng gym, hồ bơi, yoga,… đầy đủ để khách hàng nâng cao chất lượng đời sống.

Hơn thế nữa, môi trường sống được thích hợp khu sinh thái tự nhiên xanh sạch đẹp được lồng ghép song song của ngôi nhà. Cơ sở hạ tầng hiện đại như khu vực công viên xanh, khu vực vui chơi giải trí riêng,…

Đầu tư vào dự án đất nền Waterpoint cũng góp phần thúc đẩy các ngành bất động sản được phát triển và tăng trưởng mạnh và thu hút được các nhà đầu tư nước ngoài. Hơn nữa, có khả năng cao về kinh tế phát triển xã hội lẫn văn hóa hiện đại trong tương lai của Bến Lức và Long An. Vậy nên với dự án đất nền, căn hộ Waterpoint, thì khách hàng không cần phải do dự nên quyết định sở hữu ngay đất nến của dự án này. Có thể đánh giá đất nền dự án này bởi tiềm năng giá cao nên sản phẩm rất đáng để sở hữu. Đặc biệt với dự án này chắc chắn sẽ sinh lời, và là khoản đầu tư đúng đắn nhất.