Dịch vụ kế toán

Có nên thuê dịch vụ kế toán bên ngoài hay không?

Dịch Vụ

Nhiều doanh nghiệp hiện nay luôn phải đối mặt với các nghiệp vụ kế toán, báo cáo tài chính tốn nhiều thời gian và chi phí, thậm chí không đủ năng lực để lập ra những báo cáo mang tính chính xác. Hay nhiều doanh nghiệp còn không có phòng kế toán riêng, khi ấy phương pháp thuê dịch vụ kế toán bên ngoài sẽ là nút “gỡ rối” tốt nhất cho các doanh nghiệp.

>>> Báo giá dịch vụ kế toán 2020 tại link: https://hoancauoffice.vn/dich-vu-ke-toan-tron-goi/

Dịch vụ kế toán trọn gói

Nên hay không nên thuê dịch vụ kế toán bên ngoài?

Bạn không cần phải đắn đo suy nghĩ quá nhiều về câu hỏi: “Có nên thuê dịch vụ kế toán bên ngoài hay không?” nếu bạn là một doanh nghiệp nhỏ hay mới thành lập. Việc thuê đơn vị kế toán bên ngoài để hỗ trợ doanh nghiệp là điều nên làm hiện nay, bởi dịch vụ này mang lại nhiều lợi ích đáng kể cho doanh nghiệp như:

 • Giải quyết những khó khăn và thắc mắc cho doanh nghiệp trong thời điểm ban đầu mới thành lập, kinh nghiệm còn non trẻ.
 • Giải quyết các quy định, nghị định, báo cáo liên quan đến thuế mà doanh nghiệp chưa thể nắm rõ.
 • Chi phí cho việc thuê dịch vụ kế toán rẻ hơn thuê nhân viên kế toán, đây là thông tin tổng hợp ý kiến từ nhiều doanh nghiệp hiện nay.
 • Hạn chế được nhiều rủi ro khi công văn hay các quy định về thuế thay đổi mà nhân viên kế toán cập nhật không kỹ lưỡng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động kinh doanh của công ty.
 • Không phát sinh thêm các chi phí về bảo hiểm hay khen thưởng hoặc trợ cấp cho người lao động.
 • Tất cả các số liệu của công ty đều được bảo mật, đây là yếu tố vô cùng quan trọng khi bạn lựa chọn dịch vụ kế toán bên ngoài uy tín.
 • Doanh nghiệp được cơ hội làm việc với nhân viên giàu kinh nghiệm về nghiệp vụ, đó là cơ hội lớn để học tập và trau dồi kiến thức chuyên môn cho các công ty.
 • Tóm lại

 • Đó là những lý do vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ kế toán bên ngoài, tuy nhiên nếu nói rằng mọi thứ đều hoàn hảo khi thuê kế toán thì đó là điều không có thực. Vì thế để củng cố niềm tin của khách hàng, chúng tôi sẽ đưa ra những nhược điểm khi thuê kế toán từ bên ngoài nhằm cung cấp thêm thông tin cho doanh nghiệp để đưa ra quyết định đúng đắn nhất là có nên lựa chọn hay không.

Dịch vụ kế toán báo cáo thuế

Nhược điểm khi thuê dịch vụ kế toán trọn gói từ bên ngoài

Khi thuê kế toán bên ngoài, tức bạn đang làm việc với một công ty khác có chuyên môn nghiệp vụ cao. Nhưng về phía doanh nghiệp vẫn sẽ gặp phải những nhược điểm như sau:

 • Các chuyên gia kế toán thuê ngoài sẽ không trực tiếp đến công ty, mọi thông tin liên quan và những báo cáo hàng tuần, tháng, quý, năm đều sẽ được gửi qua email.
 • Dịch vụ kế toán chỉ thực hiện một công việc duy nhất theo như hợp đồng, không thực hiện cùng lúc nhiều việc được.

Đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán uy tín nhất tại TPHCM

Hoàn Cầu Office tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán chuyên nghiệp và uy tín nhất, bởi chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có trình độ năng lực cao, đã từng hoạt động ở nhiều công ty danh tiếng.

Bên cạnh đó, dịch vụ báo cáo thuế tại Hoàn Cầu Office cũng được lựa chọn bởi nhiều khách hàng hiện nay, hãy nhanh tay gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn thông qua Hotline: 0901 .668.835.

Xem thêm: Dịch vụ bổ sung ngành nghề kinh doanh