panel cách nhiệt

Tìm hiểu về Panel cách nhiệt |Vật liệu cách nhiệt Thành Đạt

Bài viết hay Kiến thức xây dựng Tin nổi bật

Không giống như các vật liệu cách âm hay cách nhiệt khác. Panel cách nhiệt là một trong những loại vật liệu ngày càng được nhiều lĩnh vực thi công hay công trình quan tâm đến. Đặc biệt là đối với các công trình cần phải thi công hoàn thiện trong thời gian ngắn hạn nhưng lại đòi hỏi tiêu chuẩn cao về các mức nhiệt độ.

Với các tính năng nổi bật của mà nó mang lại. Công ty chúng tôi nhiều năm trở lại đây đẩy mạnh panel cách nhiệt đến tay khách hàng một cách nhanh chóng. Vậy vật liệu panel cách nhiệt là gì ? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sau đây.

  1. Panel cách nhiệt là gì ?

Panel cách nhiệt hay tên gọi khác là Panel PU nó được cấu tạo bởi 3 lớp và 2 mặt ngoài được bọc bởi tôn và lớp bên trong là PU  cách nhiệt nó được sử dụng rộng rãi ở các ngành xây dựng, được dùng làm vách ngăn làm trần hoặc lợp mái cách nhiệt cách âm cho nhà xưởng.

Panel cách nhiệt là gì ?

Đối với các công trình thi công xây dựng khác nhau thì cần một loại Panel cách nhiệt phù hợp đáp ứng với tiêu chuẩn chất lượng nhà đầu tư đưa ra cần nhiệt độ tối đa và tối thiểu là bao nhiêu ? Dựa vào đó mà chọn Panel cách nhiệt cho phù hợp.Trong các nhà xưởng hiện đại ngày nay, panel cách nhiệt là giải pháp hiệu quả nhất, nó kết hợp với các phát triển công nghệ của vật liệu xây dựng.

  1. Đặc tính của panel cách nhiệt 

Panel cách nhiệt với nhiều loại chất liệu khác nhau, ở đây chúng tôi có 2 loại thịnh hành nhất là Panel EPS cách nhiệt hay Panel PU cách nhiệt, mỗi loại thì có những mặt nổi bật và hạn chế khác nhau.

  • Tấm panel này với những ưu điểm vượt trội như là thi công nhanh, giảm được trọng lượng công trình nên tiết kiệm được khá nhiều chi phí đặc biệt là ưu điểm cách nhiệt tuyệt vời, thường để dùng lợp mái và ốp tường và các vách ngăn. Sản phẩm này đang được nhiều nhà thầu xây dựng lựa chọn phổ biến.
  • Ưu điểm: chịu được nhiệt độ rất cao có khả năng chống cháy, cách âm và cách nhiệt rất tốt, được sử dụng nhiều ở khác khu công nghiệp sản xuất và củng được sử dụng để chống ồn.
  • Nhược điểm: Giá thành cao và không được sử dụng ở một số trường hợp.
  1. Ưu điểm nổi bật nhất của Panel cách nhiệt

Cách âm cách nhiệt, chống cháy hiệu quả: đây cũng là ưu điểm nổi bật mà nhiều người lựa chọn nó để lắp ghép panel trong các công nghiệp hiện đại. Cấu tạo với 3 lớp đặc trưng giúp ngăn tiếng ồn và nhiệt độ của mái nhà, chống thoát nhiệt độ trong hầm đông lan ra ngoài. Việc sử dụng panel cách nhiệt để dễ dàng giải quyết các vấn đề trên.

Ưu điểm nổi bật nhất của Panel cách nhiệt

Phạm vi ứng dụng của panel: Nhiều doanh nghiệp biết đến và lựa chọn loại vật liệu này, giúp cho công việc thuận tiện hơn giúp gia tăng năng suất làm việc, tiết kiệm rất nhiều năng lượng. Vật liệu được sử dụng các tiêu chuẩn công nghệ cao, kết cấu chắc chắn mang lại tuổi thọ lâu bền. Panel cách nhiệt đóng góp rất nhiều trong ngành công nghiệp.

Đặc tính của panel cách nhiệt 

Để đảm bảo năng suất, tạo môi trường làm việc hiệu quả dành cho các công nhân viên cũng như môi trường sống, sinh hoạt tốt, đảm bảo an toàn, các chủ công trình nên lắp đặt và thi công panel dùng cách nhiệt giá rẻ tại TPHCM của Công ty Thành Đạt chúng tôi.

Trả lời