Hệ thống điều hòa multi

Tại sao chúng ta nên lắp hệ thống điều hòa multi

Bài viết hay Tin nổi bật

Hiện nay các căn hộ hay chung cư được thiết kế phổ biến có đều có những đặc trưng giống nhau. Đặc điểm chung ở các căn hộ là phần ban công được thiết kế khá hẹp để nhường tối đa diện tích cho khu vực phía trong nhà cho các hoạt động sinh hoạt, chưa kể phần ban công này còn được sử dụng cho những mục đích khác như để máy giặt, trồng cây xanh, giá phơi quần áo,… Nên việc chúng ta bạn lắp đặt hệ thống điều hòa multi thì đây cũng chính là nơi duy nhất có thể bố trí dàn nóng.

Việc lắp đặt hệ thống điều hòa multi nhiều năm trở lại được các doanh nghiệp, hay các tòa nhà chung cư sử dụng rộng rãi bởi những tính năng tối ưu của nó mang lại vô cùng đặc biệt. Nắm được tình hình đó, Hoàng Phát chúng tôi cho ra dịch vụ cung cấp và lắp đặt hệ thống điều hòa multi. Nếu bạn còn mơ hồ về nó, bài biết sau đây sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về nó nhé.

  1. Tìm hiểu hệ thống điều hòa multi

Điều hòa multi được xem là bước cải tiến hơn các dòng điều hòa thông thường của chúng ta. Đối với nhu cầu sử dụng bình thường thì chỉ sử dụng một dàn nóng và kết nối với dàn lạnh để hoạt động. Loại điều hòa multi này hay được nhiều người gọi là “mẹ bồng con” với một mẹ mà nhiều con, một dàn nóng có thể làm nhiệm vụ cấp lạnh cho nhiều dàn lạnh cùng 1 lúc, tối đa là từ 2 đến 5 dàn. Chính vì lợi thế đó mà nó giúp chúng ta tiết kiệm được khá nhiều diện tích lắp đặt và tận dụng khả năng làm mát tối ưu.

Tìm hiểu hệ thống điều hòa multi

  1. Ưu điểm nổi bật ở điều hòa multi

Chi phí lắp đặt ban đầu cho một hệ thống điều hòa multi có vẻ đắt hơn chút so với các loại điều hòa thông thường, nhưng đổi lại chúng có những điểm nổi bật đặc biệt về chất lượng cũng như độ thẩm mỹ, nhưng lại tiết kiệm được chi phí lắp đặt, tiết kiệm được mức điện năng do chỉ có một dàn nóng hoạt động so với việc chúng ta dùng 3 -4 dàn nóng điều hòa thông thường. Đây có thể xem là việc đầu tư thông minh và có lợi về lâu dài.

Ưu điểm nổi bật ở điều hòa multi

  • Tiết kiệm không gian và dàn lạnh: do có duy nhất một dàn nóng mà vận hành được nhiều dàn lạnh cùng một lúc nên tiết kiệm được một khoảng diện tích. Tuy vậy, dàn lạnh có mẫu mã đa dạng, nhỏ gọn đảm bảo thẩm mỹ cho căn hộ của mình như các dạng như treo tường, âm trần cassette, âm trần nối ống gió, giấu trần nối ống gió ..v.v
  • Tiết kiệm điện năng, vận hành êm ái: hệ thống điều hòa multi với công nghệ biến tần giúp tiết kiệm từ 40 -50% điện năng tiêu thụ, chức năng lọc không khí, bụi bẩn tạo ra không khí trong lành. Hoạt động êm ái, không hề gây tiếng ồn.
  • Điều khiển thông minh: hệ thống điều khiển thông minh, thuận tiện, cho phép điều khiển và kiểm soát từng phòng, nhiệt độ và thời gian.

Ưu điểm nổi bật ở điều hòa multi

  • Kết nối lên đến 200% năng suất dàn nóng: dàn nóng có thể tập trung công suất giúp căn phòng lạnh nhanh và sâu hơn vào ban đêm và làm mát sinh hoạt vào ban ngày.
  • Lắp đặt linh hoạt: đường ống dài giúp người dùng tự do sắp đặt vị trí dàn lạnh tối ưu hóa không gian nội thất nhất.

Trả lời