Công ty thu mua phế liệu nhôm giá cao – Nhất Lộc

Công nghiệp

Bạn đang đau đầu không biết phải giải quyết làm sao với đống phế liệu nhôm ở nhà, khi hằng ngày trong nhà cứ tồn đọng những vật dụng bỏ đi, không sử dụng đến, mà bạn cũng không biết vứt đi đâu. Nào hãy để Nhất Lộc- công ty thu mua phế liệu nhôm giá cao cùng san sẻ vấn đề này với bạn nhé

Công ty thu mua phế liệu Nhất Lộc

Được biết đến là một công ty chuyên thu mua phế liệu nhôm giá cao với số lượng lớn, Nhất Lộc từ lâu đã trở thành đơn vị uy tín và được nhiều khách hàng lựa chọn trong vấn đề giải quyết các vật dụng không dùng đến, mà vẫn thu được một số tiền kha khá.

Vì sao phải thu mua phế liệu nhôm

Trước hết là giúp bạn giải quyết những món đồ không dùng đến, sâu xa hơn đây là một hành động bảo vệ môi trường thiên nhiên, giúp con người tiết kiệm nguồn năng lượng.

Đồng thời việc thu mua phế liệu nhôm cũng đảm bảo lợi ích của cả người bán lẫn người mua. Có nghĩa là bạn nhanh chóng giải quyết các phế phẩm tồn đọng trong nhà mà lại có thêm một khoản tiền, còn người mua sẽ kiếm thêm nguồn nguyên vật liệu để cung cấp cho những nhà sản xuất khác để tạo ra những sản phẩm mới hữu ích. Đây là một hành động có lợi đôi bên.

Phân loại phế liệu nhôm

Phế liệu nhôm khi công ty Nhất Sơn thu mua sẽ phân thành 3 loại:

Loại 1: Dành cho các loại nhôm cứng,thành phần không bị lẫn tạp chất và các kim loại trộn lẫn khác, ta sẽ thường thấy ở các khung nhôm của các thiết bị.

Phế liệu nhôm loại 1 là những khung nhôm với thành phần nguyên chất

Loại 2: Với loại này sẽ nằm trong các chi tiết máy móc, đã bị trộn một số tạp chất khác, không phải là nhôm nguyên chất, vì thế giá thành sẽ thấp hơn so với loại 1

Những phụ kiện, linh kiện bên trong thiết bị, máy móc

Loại 3: Giá thành thấp nhất trong 3 loại bởi vì đa phần chúng được lấy từ quá trình bào, mài,… của các khung nhôm nguyên chất, chúng chính là những vụn nhôm không bị pha lẫn kim loại hay tạp chất.

Vụn nhôm trong quá trình bào, mài ,… từ nhôm nguyên chất

Quy trình thu mua phế liệu nhôm giá cao tại Nhất Lộc

Tại đây bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về vấn đề bị ép giá, dù cho phế liệu đó có còn khả năng sử dụng hay không chúng tôi đều đưa ra mức giá hợp lý nhất để thu mua, nhằm mang lại cho người bán cảm giác thoải mái và dễ chịu sau khi giao dịch, tránh tình trạng khó chịu đến từ hai bên khi tranh cãi về mức giá đưa ra, châm ngôn của chúng tôi là “thuận mua vừa bán”.

Nhất lộc là đơn vị có mức giá thu mua cao hơn so với giá thị trường lên đến 30%, chính vì vậy khi hợp tác với chúng tôi bạn sẽ nhận được một khoản thu không nhỏ, đặc biệt nếu bạn thường xuyên cung cấp phế liệu nhôm thì sẽ nhận được những chiết khấu ưu đãi hấp dẫn

Quá trình mua bán với chúng tôi diễn ra theo quy trình như sau:

Nhất Lộc chuyên thu mua các loại phế liệu

Đầu tiên quý khách sẽ nhận các thông tin báo giá tại website: thumuaphelieugiacaotphcm.com hoặc đến trực tiếp địa chỉ Đường Liên khu 4-5, Bình Hưng Hòa, Tân Bình, Hồ Chí Minh để nhận được các thông tin tư vấn.

Sau đó chúng tôi sẽ đến trực tiếp nơi ở của quý khách để thu gom các phế liệu. Ngoài ra chúng tôi nhận thu gom 24/7 kể cả thứ 7 và chủ nhật

Sau khi thu gom chúng tôi sẽ tiến hành phân loại và cân khối lượng phế liệu. Trong quá trình phân loại chúng tôi sẽ cung cấp các thông tin về giá cả cho quý khách, nếu đồng ý thì chúng ta sẽ tiến hành làm hợp đồng. Cuối cùng là đến bước thanh toán, chúng tôi sẽ có hai hình thức một là trả tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Trên đây là những thông tin liên quan đến việc thu mua phế liệu nhôm giá cao của công ty Nhất Lộc mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn. Bạn sẽ phải không mất quá nhiều thời gian vào việc giải quyết đống phế liệu  vì không phải đơn vị nào chuyên thu mua phế liệu đồng giá cao tại TPHCM như Nhất Lộc đâu nhé!

Trả lời