Dịch vụ diệt mối tại tphcm uy tín và chất lượng nhất

Bài viết hay Dịch Vụ

 

Nếu bạn muốn tìm dịch vụ diệt mối tại tphcm uy tín, an toàn, nhanh chóng và hiệu quả, Dietmoidaitoanviet là lựa chọn hoàn hảo. Hiểu được sức tàn phá khủng khiếp và thiệt hại mà mối gây ra, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết triệt để vấn đề mối xâm nhập và trả lại sự toàn vẹn cho những công trình, đồ nội thất, cây trồng,…

 

diệt mối tại tphcm

 

Mối xâm nhập vào cuộc sống con người như thế nào?

Mối là gì?

Mối có tên khoa học là Subterranean Termites và sống bầy đàn với nhau. Mối hay được tìm thấy trong những đồ vật, nguyên liệu là bằng gỗ và làm tổ bằng cách khoan các lỗ sâu tạo thành khoang.

Mối tàn phá đồ vật, giấy báo, công trình, đồ nội thất,…

Mối xâm nhập rất khó phát hiện, phải thường xuyên kiểm tra đồ vật. Nếu không, chúng sẽ phá hoại tất cả và để lại hậu quả nghiêm trọng, đặc biệt là những đồ có giá trị.

Dấu hiệu nhận biết mối xâm nhập

Mối làm việc theo bầy đàn, và rất biết cách ẩn mình để không bị con người phát hiện. Tuy nhiên, bạn có thể áp dụng cách sau để ngăn chặn kịp thời sự xâm nhập của mối:

 • Mối cánh bay ra và cánh mối rụng, thường trên cửa sổ hoặc sàn nhà.
 • Bụi gỗ rơi xuống, âm thanh kẽo kẹt của mối.
 • Mối thường ăn gỗ từ trong ra ngoài, nên bằng mắt thường không thể biết được đồ dùng có bị mối ăn hay không. Hãy gõ thử, nếu âm thanh đục thì chắc chắn gỗ đã bị khoét và rỗng bên trong.
 • Mối để lại phân và chất thải khi ăn gỗ. Phân mối có màu nâu, tạo thành từng hạt và bám lấy nhau.

Nên làm gì khi có mối xâm nhập?

Mối làm việc liên tục 24/24, nên khi phát hiện ra mối xâm nhập, có thể chúng đã tồn tại ở đó trong khoảng thời gian dài. Hãy gọi ngay đến Dietmoidaitoanviet để yêu cầu dịch vụ diệt mối tại tphcm để nhanh chóng tiêu diệt chúng.

 

diệt mối tại tphcm

Quy trình diệt mối tại tphcm

Bước 1: Xác định đặc điểm mối và khu vực bị xâm nhập; đặt hộp nhử mối

Mỗi loại mối có cách xâm nhập khác nhau, cũng như vật liệu gỗ bị xâm nhập tại từng địa điểm. Bởi vậy, khi nhận được yêu cầu của khách hàng, nhân viên của chúng tôi sẽ nhanh chóng đến địa điểm để khảo sát sơ bộ.

Quy trình diệt mối chặt chẽ và đạt hiệu quả cao

Dựa trên những số liệu thực tế, chúng tôi sẽ đưa ra cách giải quyết nhanh chóng và an toàn nhất. Khi đã có phương pháp tiêu diệt phù hợp, mối không còn là nỗi lo của bạn.

Khi đã quan sát xong, hộp nhử mối được đặt ở đường đi của chúng để bẫy. Đường khoét càng sâu càng cần kỹ năng cao, sự tỉ mẩn và số lượng hộp lớn.

Hộp được đặt cố định từ 5 – 7 ngày để đạt hiệu quả tốt nhất. Khách hàng không được mở ra xem vì ảnh hưởng đến kết quả đạt được.

Bước 2: Sử dụng thuốc diệt mối

Hộp nhử mối sẽ cho thấy đường đi và độ xâm nhập của mối vào đồ vật. Nhân viên lấy hội nhử ra, xử lý những miếng mồi trên hộp và sử dụng sản phẩm diệt mối tận gốc để phun đều lên miếng mồi.

Phun diệt mối cần đều tay, đủ lượng để mối không bị ngộp trong hộp nhử, cũng như không tiêu được tận gốc tổ mối. Mối nhiễm thuốc sẽ lây lan trong bầy đàn và dần dần bị tiêu diệt.

Bước 3: Nghiệm thu và phòng chống mối

Chúng tôi luôn đảm bảo rằng diệt mối tại tphcm đạt hiệu quả bằng việc trở lại kiểm tra tình trạng mối xâm nhập sau một tuần kể từ khi phun thuốc. Không còn đường mối xuất hiện trong tổ thì chứng tỏ mối được diệt tận gốc.

Nhân viên sẽ tiến hành cạo đường đất của mối, phun lớp nước bảo vệ trước sự xâm nhập của mối. Sau khi đã hoàn tất, nhân viên sẽ bàn giao lại cho khách hàng.

 

diệt mối tại tphcm

Dietmoidaitoanviet chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối tại tphcm

Tại sao nên chọn diệt mối tại tphcm của Dietmoidaitoanviet.

 • Trang thiết bị hiện đại, tiên tiến, an toàn và thân thiện môi trường.
 • Diệt mối giá rẻ, chất lượng tốt, đạt hiệu quả cao.
 • Nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện, nhiệt tình.
 • Tư vấn và giải đáp thắc mắc MIỄN PHÍ.
 • Thuốc diệt mối có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo an toàn sức khỏe cho mọi người và vật nuôi.
 • Hoàn tiền 100% nếu không đạt hiệu quả.
 • Chính sách bảo hành lâu dài, tối đa 10 năm sử dụng.
 • Chỉ nhận tiền sau khi khách hàng hài lòng và diệt được mối 100%.

Kết luận

Dịch vụ diệt mối tại tphcm Dietmoidaitoanviet mang đến cho khách hàng trải nghiệm hoàn hảo và uy tín nhất. Với sứ mệnh mang đến cuộc sống an toàn cho khách hàng, chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ diệt côn trùng rất được ưa chuộng.

Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí và hỗ trợ tư vấn dịch vụ thông qua hotline: 02866.731.184 – 0902.753.203 hoặc trực tiếp địa chỉ số: 57/18, Hồ Bá Phấn, P. Phước Long A, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh để chọn dịch vụ diệt mối uy tín nhất hiện nay.