quạt hút mùi nhà vệ sinh âm trần có ống dẫn

Liệu bạn đã biết điểm khác nhau giữa quạt hút âm trần và quạt thông gió gắn tường

Bài viết hay Công nghiệp

 Với thời buổi hiện nay, cuộc sống tiên tiến có lẽ chúng ta cũng đều đã biết đến Quạt hút thông gió công nghiệp với nhiều chủng loại khác nhau.

Để chúng ta phân biệt giữa các loại máy quạt với nhau thực tế thì rất khó, nhất là đối với loại quạt hút âm trần nối ống gió, thông dụng nhất hiện nay.

Bài viết sau đây có thể giúp mọi người chúng ta phân biệt tốt mọi điểm khác biệt giữa dòng quạt hút thông gió với nhau, để từ đó chúng ta có thêm nhiều thông tin hơn, chọn lựa được dòng quạt phù hợp với mình nhất.

Quạt hút âm trần nối ống gió

Quạt hút âm trần ống gió đây là dòng quạt hướng trục, nhưng chúng lại được thiết kế cánh ly tâm với mục đích nhằm giảm thiểu tối đa được độ ồn khi những chiếc quạt của chúng ta vận hành.

Quạt hút âm trần nối ống gió giúp chúng ta cân bằng được về độ ẩm trong nhà, giảm nhiệt để ngôi nhà chúng ta tạo ra một nguồn không khí trong lành, thoáng đãng và thoải mái nhất cho không gian sống.

Đặc biệt là tránh được việc ảnh hưởng tới hoạt động hay quá trình làm việc của mọi người xung quanh.

Quạt thông gió gắn tường

Đây là thiết bị giúp chúng ta lưu chuyển từ không khí qua bên ngoài vào trong nhà. Để sử dụng quạt này, không khí tù đọng sẽ được quạt đưa ra bên ngoài và để lấy những không khí tươi mới trong lành hơn đưa vào luồng trong.Nghe cái tên thì chúng ta cũng đã biết đây là loại quạt thông gió được gắn trực tiếp lên tường.Loại quạt này thường được sử dụng tại những nơi mà tại đó không khí không thể tự lưu chuyển được nhiều như: không gian văn phòng, phòng vệ sinh, nhà tắm, phòng tắm…

So sánh quạt thông gió gắn tường và quạt hút âm trần ống gió

Giống nhau

Giúp lưu thông không khí

Giúp cho không khí sống xung quanh chúng ta trở nên thoáng đãng, dễ chịu hơn, tránh được sử ẩm mốc, côn trùng, loại bỏ được nhiều bụi bẩn… Mang lại cho con người chúng ta không gian làm việc thật thoải mái để có thật nhiều năng suất làm việc.

Giảm thiểu tình trạng ô nhiễm

Trong nhà chúng ta tồn tại và hỗn hợp nhiều loại mùi như khí gas, bột giặt, khói,… Những ngày mà môi trường xung quanh thay đổi nhiệt độ xung quanh nhà tăng lên cao.

Chính vì thế mà nhà nào cũng đều sử dụng máy  điều hòa. Những phải đảm bảo nơi ở phải luôn khép kín.Nhờ máy quạt lưu thông mà không khí trong nhà được cân bằng hơn. Loại bỏ được bụi bẩn liên quan đến trang thiết bị trong nhà hơn như các loại đồ gỗ, thiết bị điện tử…

Hạn chế được bệnh tật liên quan đến đường hô hấp cho mọi người trong nhà chúng ta.

Giảm độ ẩm mốc mùi hôi trong nhà tắm, nhà vệ sinh

Điểm khác nhau

Không gianQuạt hút âm trần nối ống gió thường có kích thước to nên loại quạt thường được gắn trực tiếp trên trần nhà ở những nơi có không gian quy mô lớn như  văn phòng, bệnh viện,…

Quạt thông gió gắn tường có thiết kế nhỏ gọn hơn nên được lăp đặt nơi có không gian hẹp, kín như phòng ngủ, phòng tắm…Thiết kế Quạt thông gió gắn tường thiết kế với đơn giản hơn có chức năng hút đảo chiều. Có màn che làm bằng nhôm chống thấm nước, đảm bảo cho quạt được an toàn và riêng tư.

Quạt thông gió âm trần thiết kế hiện đại, có độ bền cao, bề mặt sáng bóng, kiểu dáng tinh tế.Công suấtQuạt thông gió gắn tường khả năng lưu thông không khí, mang lại nguồn không khí mới, sạch sẽ thấp hơn quạt thông gió âm trần.

Với mong muốn từ những thông tin được chia sẻ và phân tích ở trên mọi người sẽ chọn được một loại quạt phù hợp với nhu cầu của mình. Mọi thắc mắc hãy liên hệ đến grineu.vn để được tư vấn kĩ hơn về sản phẩm.