Vì sao phải hút bể phốt | Dịch vụ hút bể phốt tại quận Tây Hồ

Tổng hợp

Bồn cầu, bể phốt là một công trình vệ sinh chẳng thể thiếu trong các hộ gia đình, các khu dân cư, xí nghiệp, … Tùy vào nhu cầu sử dụng và quy mô diện tích mà bể phốt được thiết kế theo nhiều dung tích khác nhau. Bên cạnh đó, thời gian để bể phốt đầy còn phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố như quá trình sử dụng bể phốt, nhu cầu sử dụng thực tiễn, … Vậy có một cách nào để biết chính xác khi nào bể phốt đầy, lúc nào cần sử dụng dịch vụ thông tắc bể phốt của hút bể phốt tại quận tây hồ?

Hút bể phốt tại quận tây hồ
Hút bể phốt tại quận tây hồ

Hút bể phốt là gì?

Hút bể phốt có nghĩa là quá trình dùng nhân lực, vật lực để tiến hành thông hút các chất thải rắn chưa phân hủy được từ trong bể phốt ra ngoài nhằm tăng thể tích sử dụng của bể, đảm bảo bể luôn luôn hoạt động tốt tránh các tắc nghẽn gây ra mùi hôi khó chịu làm ảnh hưởng tới cuộc sống sinh hoạt hằng ngày của con người tại nơi xảy ra tắc nghẽn. Với sức người cộng cùng sự hỗ trợ của máy móc sẽ tiến hành công việc đưa những ống hút vào trong bể và bắt đầu công việc nạo hút bể sao cho sạch sẽ nhất.

Vì sao phải hút bể phốt

Trong quá trình dùng không hẳn 100% chất thải xả xuống bể phốt có thể phân hủy được ngay thành dạng lỏng và thải ra ngoài. Các chất thải rắn không có phân hủy được lâu ngày tích tụ lại khiến cho bể phốt đầy. Lúc bể phốt đầy thì sẽ dẫn tới bốc mùi hôi thôi, gây tắc ngẽn bồn cầu,…Lúc này cũng là lúc chúng ta cần hút bể phốt để có thể hút hết các chất thải rắn trong bể phốt ra.

Những dấu hiệu nhận biết bể phốt khu vực bạn sinh sống, làm việc đã bị đầy

– Nhà vệ sinh luôn nằm trong tình trạng ngập, tràn nước.

– Bể phốt đầy sẽ khiến đường ống thoát nước bị tắc khiến nước bị ứ đọng, Chẳng thể nào thoát nhanh được.

– Xung quanh công trình vệ sinh luôn có mùi hôi thối khó chịu bốc lên làm ảnh hưởng tới đời sống sinh hoạt và sức khỏe của gia đình và những người xung quanh.

– Lúc cho quá nhiều giấy hoặc vô tình làm rơi vật cứng xuống bể phốt sẽ khiến bể phốt thoát nước vô cùng chậm. Đây chính là dấu hiệu dễ nhận biết nhất cho thấy đường ống nước nhà bạn đã bị tắc.

Cách xử lý lúc bể phốt, bồn cầu, đường ống nước bị tắc

Đới với bể phốt được thiết kế đúng tiêu chuẩn thì chúng hoàn toàn có thể tự phân hủy chất thải dễ bởi những phương pháp phổ biến dễ xử lý tại chỗ. Tuy là vậy nhưng do kết cấu hạ tầng nơi  ở cũng như vị trí của các đường ống thoát nước khác nhau dẫn tới tình trạng tắc nghẽn bể phốt của các hộ gia đình là khác nhau, Với các trường hợp tắc nghẽn rất nghiêm trọng, lời khuyên tốt nhất là bạn nên sủ dụng dịch vụ hút bể phốt giá rẻ.

Một vài lưu ý khi muốn bảo vệ tốt bể phốt nhà bạn

  • Không có dùng các chất tẩy rửa bằng xà bông, nước rửa chén, bột giặt, kem đánh răng để làm sạch bồn cầu và nhà vệ sinh chung. Vì trong các chất này có chứa  một lượng chất dầu nhất định, Chúng sẽ làm đường xả thải của nhà bạn bị nghẹt trong 1 thời gian dài dùng. Bạn nên sử dụng những loại tẩy rửa chuyên dụng để làm sạch nhé.
  • Bạn nên hút bể phốt định kỳ trong khoảng từ 3-5 năm 1 lần.
  • Nên chọn một đơn vị hút bể phốt uy tín, chất lượng để được xử lý toàn diện về khối lượng đựng rác bẩn, nhất là những loại rác cứng, khó phân huỷ chẳng hạn là dịch vụ hút bể phốt tại quận tây hồ.
  • Thực hiện bảo hộ làm việc cẩn thận, vì những ngăn bể phốt là nơi chứa khá nhiều chất độc hại và khí gas do giai đoạn phân huỷ những chất sẽ làm tác động đến sức khỏe rất quan trọng trong công đoạn hút bể phốt.

Ngày nay, có khá nhiều cong ty về vệ sinh, dịch vụ hút bể phốt,thông tắc cống, thông tắc bể phốt, thông tắc bồn cầu ở Hà Nội. Vì vây mà bạn cần chọn dịch vụ hút bể phốt uy tín và chất lượng trên thị trường. Đó chính là dịch vụ có trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân công lành nghề, quy trình làm việc chuyên nghiệp để hút bể phốt nhà bạn mau chóng, bảo đảm sinh hoạt được hoạt động bình thường.