Giá máy rang cà phê công nghiệp là bao nhiêu?

Bài viết hay Dịch Vụ Tin nổi bật

Máy rang cafe công nghiệp là một thiết bị đặc thù đang ngày càng được nhiều cá nhân đang kinh doanh quán cafe lớn nhỏ muốn sở hữu. Điều này tạo thuận tiện hơn trong quá trình kinh doanh của quán, khác với trước đây, chỉ các cơ sở sản xuất chuyên cung cấp cà phê thành phẩm ra thị trường mới sở hữu và sử dụng loại máy này.

Bạn đang cần tìm hiểu máy rang cafe công nghiệp giá bao nhiêu, có tương ứng với công suất vận hành mà mình đang mong đợi? Vậy thì hãy tham khảo những thông tin liên quan đến giá máy rang cafe công nghiệp dưới đây.

Giá máy rang cà phê công nghiệp chịu ảnh hưởng bởi những yếu tố nào?

Giá máy rang hạt cà phê chịu ảnh hưởng bởi những yếu tố nào?

Giá máy rang hạt cà phê chịu ảnh hưởng bởi những yếu tố nào?

Muốn xác định giá máy rang cafe công nghiệp là bao nhiêu, thì điều trước tiên bạn cần xác định là công suất rang hạt cà phê mình cần và sử dụng cho nhu cầu gì. 

Các yếu tố chủ yếu quyết định tới giá máy rang cafe công nghiệp trên thị trường bao gồm:

Công suất rang hạt của máy

Công suất hoạt động càng ở mức cao, giá bán ra của loại máy rang cafe công nghiệp đó cũng sẽ cao tương ứng.

Chất liệu của máy rang cafe công nghiệp

Máy rang cafe công nghiệp có chất liệu inox không gỉ hay hợp kim cao cấp? Thiết bị có được phủ lớp sơn từ tính hay mạ lên bề mặt bằng một chất liệu khác hay không? Tất cả những yếu tố liên quan đến chất liệu cấu thành máy rang cafe đều quyết định ít nhiều tới giá thị trường của sản phẩm.

Công nghệ rang hạt cà phê

Mỗi dòng máy rang cafe công nghiệp đều được trang bị một công nghệ riêng dẫn tới năng suất hoạt động của các máy khác nhau. 

Chẳng hạn, giá máy rang cà phê nhập khẩu được trang bị công nghệ mới nhất luôn cao hơn so với những mẫu máy rang cafe công nghiệp đời cũ.

Thương hiệu máy rang hạt cà phê 

Hai mẫu máy rang cafe công nghiệp sở hữu các đặc điểm, thông số kỹ thuật như nhau, nhưng giá bán lại chênh lệch là vì sao? Hãy để ý đến thương hiệu của chúng: Sản phẩm thuộc thương hiệu nổi tiếng và được người tiêu dùng tín nhiệm hơn thường có mức giá cao hơn, như một sự khẳng định chất lượng cao cấp của chiếc máy rang cafe công nghiệp ấy.

Mức giá máy rang cafe hiện nay như thế nào?

Các mẫu máy rang cafe có giá dưới 100 triệu

Nhìn chung, giá máy rang cafe mini hợp với hầu bao của nhiều khách hàng hơn so với loại máy rang lớn.

Máy rang cà phê 1,5kg có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng đặt ở nhiều vị trí. Máy có khả năng rang 1,5 kg/mẻ và thường được các quán chuyên kinh doanh cà phê tìm mua. 

Máy rang cà phê 3kg có công suất nhỏ, là lựa chọn thích hợp cho các cửa hàng cà phê quy mô vừa trở lên. 

Máy rang cà phê 5kg vẫn sở hữu thiết kế nhỏ gọn, nhưng được trang bị công nghệ mới nên có khả năng hoạt động mạnh mẽ. Với công suất rang 5kg/mẻ, vị chi trong một giờ đồng hồ, loại máy này có thể cho năng suất 15 đến 20kg. 

Các mẫu máy rang cà phê có giá trên dưới 100 triệu

Giá máy rang cafe công nghiệp loại 10kg ở mức xấp xỉ 100 triệu đồng

Giá máy rang cafe công nghiệp loại 10kg ở mức xấp xỉ 100 triệu đồng

Máy rang cà phê 10kg có thể đạt công suất lên tới 40kg/giờ. Vì thế, đây là mẫu máy rang cà phê đáp ứng tốt cho chuỗi quán cà phê lớn, những nơi có lượng tiêu thụ cà phê thành phẩm ở mức cao. 

Máy rang cà phê 20kg có khả năng cho ra 60 đến 80kg trong một giờ đồng hồ, tương ứng với nhu cầu của quán cà phê lớn hay các xưởng rang có quy mô vừa. 

Các mẫu máy rang cà phê có giá từ 100 triệu đến 200 triệu

Máy rang cafe loại 30kg và 60kg thuộc dòng máy rang cafe công nghiệp có công suất lớn, đảm bảo khả năng vận hành lại vượt trội lại tiết kiệm nhiều chi phí. Các thiết bị này rất phù hợp để đưa vào sử dụng trong các cơ sở sản xuất. 

Hy vọng những chia sẻ trên đã giúp các độc giả biết thêm về giá máy rang cà phê công nghiệp và sẽ sắm cho mình loại thiết bị ưng ý!

Trả lời