Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp giám soát hoạt động an ninh của nhà máy

Giải pháp bảo vệ an ninh nhà máy chuyên nghiệp

Bài viết hay Dịch Vụ Tin nổi bật

 

Hiện nay nên kinh tế nước nhà ngày càng phát triển nhưng lại kéo theo đó là tình trạng an ninh trật tự diện ra khá phức tạp đặc biệt là an ninh tại nhà máy xuất hiện các tệ nạn như trộm cắp, cướp giật,… xảy ra thường xuyên ở mức độ và tính chất ngày càng khó lường hơn.

Nguy cơ mất an ninh nhà máy diễn ra như thế nào?

Ngoài những tế nại bên trên thì trong nhà máy còn nhiều nguy cơ mất an ninh ẩn chứa nhiều nguy cơ khác như: Chập điện gây cháy nổ hay xảy ra, công nhân mất đoàn kết dấn đến ẩu đã và bạo động,… đó là những việc thường xuyên có thể xảy ra ở bất cứ lúc nào. Vì thế, việc bảo vệ an ninh, an toàn cho nhà máy sản xuất với thiết bị, máy móc, nguyên vật liệu và công nhân cũng như các thông tin trở thành thách thức lớn đối với người lãnh đạo khi trong khi vẫn phải duy trì các hoạt động sản xuất hàng ngày.

Nguy cơ mất an ninh nhà máy diễn ra như thế nào?
Nguy cơ mất an ninh nhà máy diễn ra như thế nào?

Với số lượng công nhân lên đến hàng ngàn người, cộng với lượng khách hàng cùng với nhà thầu ra vào liên tục tại khu vực nhà máy vào các khoảng thời gian trong ngày khác nhau. Do đó việc dõi theo những hoạt động này cần hết sức chú ý và luôn phải cảnh giác. Bên cạnh đó, các nhà máy phải đảm bảo duy trì những dây chuyền sản xuất hoạt động hết công suất cho mỗi ca làm việc. Vì thế mà việc xác định những vấn đề sản xuất gây hư hỏng hoặc là phá hại móc máy là rất quan trọng.

Có nhiều người xấu lợi dụng việc kiểm soát nhân sự lỏng lẻo tại các nhà máy mà đã trà trộn vào đội ngũ công nhân với mục đích ăn trộm hàng hóa, hủy hoại tài sản và kích động các đám đông gây bạo loạn ở trong nhà máy. Làm cho hoạt động nhà máy bị trì trệ và thấy thoát về tiền bạc cùng của cải.

Giải pháp là thuê bảo vệ an ninh nhà máy chuyên nghiệp

Đẻ giải quyết các vấn đề nan giản ở trên, bảo vệ nhà máy uy tín đã đưa ra một số giải pháp về hệ thống an ninh có khả năng như:

Quản lý các hoạt động khác nhau, nắm được diễn biến của sự việc, báo cáo chính xác và phát ra các thông báo trong các tình huống khẩn cấp.

Với những hoạt động cơ bản sẽ kiểm soát việc ra vào tại những vị trí khác nhau của nhà máy, dõi theo việc đi lại của các khu vực có giới hạn, báo cáo hoạt động theo giờ và ghi hình trực tuyến, cảnh báo lên màn hình những người ra vào trong nhà máy không được phép dẫn người lạ vào theo quy định.

Quản lý khách và chấm công cho nhân viên. Bên cạnh một số trường, hệ thống còn có khả năng quản lý tình huống khẩn cấp hoặc kiểm soát đám đông và phân tích hình ảnh đồng thời kiểm soát nội bộ.

Hệ thống bảo vệ ngoại vi dưới sự dám sát xát sao của nhân viên bảo vệ bằng camera là biện pháp an ninh tối ưu ngăn chặn sự phá hoại từ bên ngoài nhà máy.

Các nhiệm vụ bảo vệ nhà máy sản xuất của nhân viên bảo vệ chuyên nghiệm như sau:

Công ty bảo SEACOM HOÀNG GIA kết hợp cùng quý công ty ban hàng nội dung với những quy định chặt chẽ buộc tất cả nhân viên trong nhà máy tuyệt đối chấp hành.

Xác định là lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp và làm việc nghiêm túc

Đảm bảo tuyệt đối an ninh trật tự cho nhà máy, khu văn phòng, kho xưởng trong mọi tình huống mà ảnh hưởng đến hoạt động bình thường của cán bộ hay công nhân viên, đối tác khách hàng của công ty.

Đảm bảo về tài sản trang thiết bị máy móc, cơ sở vật chất không bị thất thoát do đối tượng xấu hoặc kẻ gian thâm ô ăn cắp.

Luôn ngăn chặn kịp thời mọi sự việc xấu xảy ra đột xuất như phá hoại, cháy nổ và an toàn trong lao động

Để không thiệt hại về tài sản và cơ sở vật chất tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động sản xuất của quý công ty ngày càng phát triển, lực lượng bảo vệ baove.org.vn thực hiện các biện pháp ngăn ngừa sau:

 

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp giám soát hoạt động an ninh của nhà máy
Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp giám soát hoạt động an ninh của nhà máy

– Đăng ký mẫu chữ ký của các cán bộ có thẩm quyền quyết định liên quan đến bảo vệ cũng như xuất nhập hàng hóa và xe vào ra cổng được dịch vụ bảo vệ SEACOM HOÀNG GIA thực hiện.

– Mọi người, hàng hóa, tài sản ra vào cổng nhà máy đều được kiểm soát chặt chẽ đúng quy cách.

– Theo dõi và ghi lại những hiện tượng bất bình thường liên quan ở trong và ngoài nhà máy để có biện pháp ứng phó kịp thời.

– Luôn quan tâm đến hệ thống chiếu sáng của nhà máy, công ty.

– Ưu tiên công tác phòng cháy chữa cháy, tăng cường tuần tra các điểm trọng yếu và các nơi có tài sản đặc biệt.

– Xử lý cùng với lập biên bản các trường hợp vi phạm.

Ở trên đây là nội dung công việc của bảo vệ nhà máy do phòng nghiệp vụ bảo vệ SEACOM HOÀNG GIA soạn thảo. Trong quá trình làm việc chúng tôi sẽ bổ sung thêm các chi tiết để phương án bảo vệ được hoàn chỉnh và chính xác hơn.

Trả lời