Home Thời trang - Làm đẹp Cách làm đẹp Giải pháp xử lý cắt mí mắt bị hỏng thành công 100%

Giải pháp xử lý cắt mí mắt bị hỏng thành công 100%

Cách làm đẹp Kiến thức y khoa

Làm đẹp thất bại là điều không một ai mong muốn, đặc biệt là khi làm đẹp ở vùng mắt. Tuy nhiên, không may cắt mí mắt bị hỏng thì giải pháp nào để khắc phục? Thay vì lo lắng hãy chăm sóc cho đôi mắt thật tốt, chờ vết thương lành và lấy lại những gì đã đánh mấ với đôi mắt đúng như mong muốn qua nội dung bài viết bên dưới đây nhé!

Một số tình huống cắt mí mắt bị hỏng cần khắc phục ngay

Theo thống kê, tỉ lệ những trường hợp mặt bị hỏng có xu hướng ngày càng gia tăng hiện nay có quá nhiều địa chỉ thẩm mỹ, spa ra đời. Việc lựa chọn các địa chỉ thẩm mỹ không uy tín cũng là một trong các lý do làm cho bạn gặp phải tình trạng này.

 

Cắt mí mắt hỏng, tiền mất tật mang
Cắt mí mắt hỏng, tiền mất tật mang

Vậy bạn đang gặp phải tình trạng cắt mí mắt bị hỏng trong trường hợp nào trong những tình huống sau:

 

– Cắt mí bị xếch, mí bị lệch

–  Mí mắt cắt bị sụp

–  Mí mắt không được hài hòa với tông thê của khuôn mặt

–  Sau cắt mí mắt bị trợn và không thể khép lại được

 

Dù cho là gặp phải tình trạng nào trong những tình trạng ở bên trên thì lý do lớn nhất vẫn là do tay nghề của bác sĩ chưa có đủ kinh nghiệm, còn non kém trong kỹ thuật cùng với thao tác thực hiện. Một trong những giải pháp xử lý cắt mí mắt bị hỏng hiệu quả không gì khác chính là tiến hành phẫu thuật khắc phục lần 2. Tuy nhiên, căn cứ vào những trường hợp cụ thể mà có giải pháp xử lý ngay hay cần phải đợi chờ thời gian cho đôi mắt được hồi phục thì bác sĩ mới xử lý gọn gàng nhất.

Phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí mắt hỏng khắc phục nhanh chóng và đơn giản
Phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí mắt hỏng khắc phục nhanh chóng và đơn giản

 

Sau thời gian cắt mí mắt bị hỏng lần đầu, có lẽ bạn vẫn còn bị ám ảnh với việc làm đẹp bằng dao kéo. Nhưng, giải pháp duy nhất và tốt nhất để bạn có thể khắc phục tình trạng này đó là cắt mí mắt lần 2 tại cơ sở uy tín và bác sĩ chuyên khoa giỏi.

Khác với lần đầu, kỹ thuật khắc phục cắt mí mắt bị hỏng có phần khó hơn nhiều. Do đó không có bất kì ảnh hưởng nào đến đôi mắt của mình thì bạn cần lưu ý những điều sau:

Chỉ nên thực hiện lại mí mắt cũ đã hoàn toàn phục hồi( thường thời gian hồi phục là 2 đến 3 tháng). Tuy nhiên có những trường hợp mắt bị nhiễm trùng thì cần tiến hành xử lý gấp, nếu không đôi mắt có thể lỗi nặng hơn.

Tốt hơn hết là nên đến các viện thẩm mỹ để thăm khám về tình trạng cùng với mức độ, hỏng mắt để có được lời khuyên và tư vấn chuyên môn.

Thẫm mỹ bác sĩ Thuận là lựa chọn địa chỉ uy tín, bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao để có thể khắc phục thành công 100%. Vì kỹ thuật sửa lại mắt khá phức tạp nên hãy đến các bác sĩ chuyên nghiệp như vậy.

Chỉ cần tuân thủ đúng những điều lưu ý ở trên, tình trạng cắt mí bị hỏng sẽ được khắc phục dứt điểm mà không có bất kì xâm lấn hay ảnh hưởng nào đến vùng mắt của bạn, nên bạn có thể yên tâm.

>>> Tham khảo thêm chủ đề: Sau xăm môi nên ăn gì để lên màu chuẩn?

Trả lời