Sau xăm môi nên ăn gì để lên màu đẹp

Sau xăm môi nên ăn gì để lên màu chuẩn?

Kiến thức y khoa

Những ngày đầu sau xăm môi, màu phun lên môi chưa chuẩn và môi còn chưa lành. Do đó bạn cần có một chế độ chăm sóc môi và ăn uống phù hợp để không gây tổn thương môi làm cho quá trình lên màu môi nhanh hơn. Việc kiêng ăn những loại thực phẩm dễ làm tổn thương và gây biến chứng vô cùng quan trọng. Do đó, sau xăm môi nên ăn gì để lên màu chuẩn? Mời bạn đọc đón đọc bài viết bên dưới đây nhé.

Sau xăm môi nên ăn gì để lên màu đẹp
Sau xăm môi nên ăn gì để lên màu đẹp

Sau xăm môi nên ăn gì để lên màu chuẩn?

Sau khi xăm môi để môi săm lên màu chuẩn đẹp và tự nhiên, bạn cần bổ sung những loại thực phẩm sau đây vào bữa ăn của mình:

Uống sữa tươi, các chuyên gia khuyên bạn nên thường xuyên uống sữa trong ngày đầu tiên vì banjcaanf kiêng nước tiếp xúc với môi, đồng thời  sẽ bổ sung năng lượng cần thiết cho cơ thể. Sữa lại có ống hút, lúc bạn uống sữa sẽ tránh được việc tiếp xức với nước gây ảnh hưởng tời khả năng lên màu môi.

Sau xăm môi nên uống sữa
Sau xăm môi nên uống sữa

Sau xăm môi nên ăn dứa để lên màu môi đẹp bởi trong dứa có chứa nước và những loại vitamin có lợi cho cơ thể, những chuyên gia khuyên bạn nên ăn dứa vì lý do sau: Dứa là loại trái có chứa Bromelain- hoạt chất này có tác dụng làm lành vết thường nhanh chóng cùng làm giảm sưng, viêm và tăng cường miễn dịch.

Bên cạnh đó thành phần alpha hydroxyl acid chứa trong quả dứa giúp làm căng da, thúc đẩy sinh sản collagen, điều này sẽ làm cho da sau khi xăm được trẻ trung và thêm hồng hào.

Ngoài ra, dứa cũng là nguồn thực phẩm chứa nhiều protein và chất chống oxy hóa giúp chống oxy hóa giúp bạn có thể dễ làm đẹp mà không gây tăng cân.

Ăn dứa từ 1 đến 2 tháng đầu sau xăm môi sẽ giúp cho môi lên màu chuẩn hơn. Tuy nhiên, sau xăm môi cần kiêng nước nên tốt hơn bạn vẫn nên uống nước ép dứa tươi bằng ống hút. Xăm môi nên ăn dứa để lên mày đẹp, tuy nhiên những người bị dạ dày hay bị dị ứng thì không nên ăn quá nhiều dứa.

Thêm vào đó, hãy nhớ làm sạch những mắt nâu ở trên quả dứa để tránh bị ngộ độc xăm môi nên cà chua xăm môi nên ăn cà chua để lên màu đẹp. Cà chua có khoảng 80% là nước còn lại Thêm vào đó, hãy nhớ làm sạch những mắt nâu trên quả dứa để tránh bị ngộ độc Xăm môi nên ăn cà chua Xăm môi nên ăn cà chua để lên màu đẹp  Cà chua có khoảng 80% là nước, còn lại là hàm lượng vitamin cao và khoáng chất đa dạng tốt cho cơ thể.

Sau xăm môi nên ăn cà chua
Sau xăm môi nên ăn cà chua

Cà chua được chị em coi là thành dược trong việc dưỡng da và làm đẹp bởi thành phần của cà chua có chứa nhiều thành phần hỗ trợ lên màu môi sau khi xăm như: Betacaroten, vitamin A, vitamin C. Bên cạnh đó cà chua chống oxy hóa hiệu quả giúp cho da môi của bạn sớm được tái tạo và lên màu đẹp hơn. Sau xăm môi nên ăn cà chua để màu lên chuẩn đẹp và bạn cần nhớ nên chọn cà chua chín đỏ và bỏ hạt sau đó xay nhuyễn thành sinh tố uống hàng ngày hoặc làm thành nước ép để đem lại tác dụng tốt nhé.

Bên cạnh đó, bạn có thể uống nước cam để giúp bạn tăng sức đề kháng tốt, làm cho môi lên màu đẹp, chuẩn tự nhiên hơn.

Hy vọng viện thẩm mỹ bác sĩ thuận đã chia sẻ đầy đủ về một số loại thực phẩm tốt cho những bạn sau khi xăm môi nên ăn để có màu môi lên chuẩn đẹp.

Trả lời