Giới thiệu về dịch vụ thành lập doanh nghiệp uy tín tại TPHCM

Thông tin giáo dục

Được biết đến là công ty dịch vụ kế toán với đội ngũ kế toán trưởng, chuyên viên kiểm toán, kế toán nhiều năm kinh nghiệm và nhiệt tình, có năng lực tư vấn quản trị lâu năm, Công ty TNHH Kế Toán Gia Thanh đã và đang mở rộng phát triển, nỗ lực không ngừng và dần khẳng định được vị trí, tạo dựng niềm tin nơi khách hàng về lĩnh vực cung cấp dịch vụ kế toán thuế cho hàng ngàn doanh nghiệp. 

Bên cạnh đó là dịch vụ thành lập doanh nghiệp uy tín tại TP. Hồ Chí Minh, góp phần tối đa hóa lợi ích và tiết kiệm chi phí cho các doanh nghiệp, từ đó mang lại hiệu quả và chất lượng tốt nhất trong quá trình hoạt động kinh doanh.

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp uy tín, giá rẻ tại Gia Thanh

Những điểm cần lưu ý và chuẩn bị khi lựa chọn dịch vụ thành lập doanh nghiệp uy tín tại TP. Hồ Chí Minh?

Theo báo cáo của Tổng cục thống kê năm 2018 thì có đến 131,3 nghìn doanh nghiệp đăng ký thành lập và đi vào kinh doanh mới, tăng 3,5% so với năm 2017. Điều đó chứng tỏ rằng càng ngày càng có nhiều doanh nhân khởi nghiệp và con số ấy được dự kiến sẽ không ngừng gia tăng trong tương lai. 

Hiểu được nhu cầu và xu hướng của thị trường, cũng như của các doanh nghiệp, Kế toán Gia Thanh được biết đến là công ty dịch vụ kế toán uy tín và chất lượng, chuyên cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp uy tín tại TPHCM trọn gói từ A đến Z với mục đích hỗ trợ quý khách hàng doanh nhân có thể hoàn thiện được các thủ tục, quy trình khi thành lập doanh nghiệp, công ty một cách nhanh chóng và chính xác, đúng Luật nhất.

Việc thành lập một doanh nghiệp là một quyết định nghiêm túc đòi hỏi sự đầu tư cả về sức lực, thời gian và tiền bạc. Kế toán Gia Thanh xin giới thiệu tới quý khách hàng những thủ tục và giấy tờ cần chuẩn bị trước khi đăng ký thành lập doanh nghiệp:

– Cần chuẩn bị các thông tin liên quan đến công ty, doanh nghiệp, trong đó bao gồm: tên công ty, khoản vốn điều lệ, loại hình công ty, địa chỉ thành lập, ngành nghề và lĩnh vực dự kiến kinh doanh.

– Tên công ty cần ngắn gọn, chính xác, dễ gây ấn tượng và quan trọng là không được trùng lặp với tên những công ty trước đó.

– Lựa chọn loại hình doanh nghiệp phù hợp. Có nhiều loại hình kinh doanh như công ty cổ phần, công ty hợp danh, công ty liên doanh, công ty TNHH (1 thành viên, 2 thành viên), doanh nghiệp tư nhân,….Mỗi loại hình sẽ mang một đặc trưng riêng, đừng lo lắng vì đã có chuyên viên tư vấn tại Gia Thanh sẽ hỗ trợ quý khách.

– Tư vấn vốn điều lệ, cơ cấu góp vốn cũng như tỷ lệ phần trăm giữa các cổ đông, thành viên.

– Tư vấn đặt địa chỉ công ty cũng như xác định rõ ngành nghề đăng ký hoạt động kinh doanh, lĩnh vực kinh doanh.

– Tư vấn về cách thức tổ chức doanh nghiệp cũng như các phương thức vận hành, quản lý.

– Tư vấn về các vấn đề của Pháp luật như thuế,…

Gia Thanh – công ty dịch vụ kế toán với những dịch vụ chất lượng

Giới thiệu về quy trình đăng ký thành lập công ty/doanh nghiệp

Sau khi hoàn thiện những thông tin cần thiết về công ty/ doanh nghiệp, anh chị cần soạn thảo một bộ hồ sơ đăng ký doanh nghiệp đầy đủ theo quy định của pháp luật. Sau đó nộp bộ hồ sơ đã chuẩn bị lên cơ quan nhà nước có thẩm quyền. 

Khi sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp uy tín tại Gia Thanh, anh chị sẽ tiết kiệm được công sức và thời gian chuẩn bị hồ sơ cũng như nộp hồ sơ, lên nhận lại giấy đăng ký doanh nghiệp… Tất tần tật quy trình đó chúng tôi sẽ thực hiện. Chỉ sau khoảng thời gian từ 3-5 ngày làm việc, anh chị sẽ nhận được đầy đủ kết quả bao gồm:

 – Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (bản gốc)

 – Giấy chứng nhận đăng ký mẫu dấu

 – Dấu tròn chức danh của công ty

Tuy nhiên, doanh nghiệp của bạn cũng cần lưu ý những thủ tục cần làm sau khi thành lập công ty. Đó là: Mua chữ ký số, mở tài khoản ngân hàng, nộp đăng ký tài khoản ngân hàng với thuế, đặt in hóa đơn…

Thông tin được tư vấn, hỗ trợ chính xác

Tại Gia Thanh, khi anh chị sử dụng gói dịch vụ mở doanh nghiệp/ công ty uy tín tại đây sẽ được hỗ trợ:

 – Công bố mẫu dấu lên Cổng thông tin đăng ký Quốc Gia.

 – Miễn Phí mở tài khoản Sacombank tận nơi.

 – Đăng ký nộp thuế điện tử qua ngân hàng.

 – Thiết lập hồ sơ Pháp lý khai thuế ban đầu và giải trình với cơ quan thuế khi có yêu cầu.

 – Làm thủ tục đặt in hóa đơn và đặt phát hành hóa đơn cho doanh nghiệp.

 – Đặt bảng hiệu (30 x 40) cho doanh nghiệp.

Công ty dịch vụ kế toán Gia Thanh với các chuyên gia tư vấn và pháp lý chuyên nghiệp sẽ thay mặt bạn thực hiện tất cả các thủ tục, quy trình cần thiết với các cơ quan có thẩm quyền để doanh nghiệp có thể nhanh chóng đi vào hoạt động một cách hợp pháp. 

Khi sử dụng dịch vụ tại Gia Thanh đồng nghĩa với bạn sẽ nhận được những quyền lợi và điểm khác biệt về dịch vụ mà không một đơn vị nào khác có được, đó là: được các chuyên viên tư vấn miễn phí, khuyến mãi 6 tháng dịch vụ báo cáo thuế và kế toán,…

Trong rất nhiều các dịch vụ thành lập doanh nghiệp uy tín tại TP. Hồ Chí Minh, công ty dịch vụ kế toán Gia Thanh tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ với chi phí cạnh tranh nhất với chất lượng tốt nhất. 

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ với chúng tôi qua: Tel:  0868 291 957 – Hotline: 093 111 22 96 hoặc đến trực tiếp tại địa chỉ trụ sở: 463/16 Lê Đức Thọ, Phường 16, Quận Gò Vấp, TP.HCM; Văn phòng quận 5: 75/18 An Dương Vương, Phường 6, Quận 5, TP.HCM.

Trả lời