bảo hiểm sức khỏe nào tốt nhất hiện nay và được tin tưởng nhất

Gói bảo hiểm sức khỏe nào tốt nhất hiện nay?

Bài viết hay Dịch Vụ Tin nổi bật

Trong xã hội ngày nay, không ai nói trước được điều gì. Có thể nói, sống hôm nay nhưng không tính trước được ngày mai. Nhiều người với tâm lý phòng bị sẵn sàng trước những bất trắc xảy ra, đã mua rất nhiều loại hình bảo hiểm mà lại bỏ qua bảo hiểm sức khỏe. Họ không hề biết loại hình bảo hiểm cũng như công dụng của chúng để rồi không được hưởng những đặc quyền của gói bảo hiểm và phải chịu những chi phí không đáng có. Vậy bảo hiểm sức khỏe là gì, mua bảo hiểm sức khỏe có lợi ích gì và gói bảo hiểm sức khỏe nào tốt nhất hiện nay? Những câu hỏi trên sẽ được giải đáp qua bài viết dưới đây của Công ty Bảo hiểm Bảo Việt. Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài đánh giá nhé.

Bảo hiểm sức khỏe là gì và công dụng của chúng

Lỡ một ngày bạn đi trên đường, va quẹt phải bất cứ vật gì và ngã xuống, nhẹ thì chỉ xây xát còn nặng thì phải nhập viện, gãy tay gãy chân, thậm chí nhiều trường hợp bị chấn thương sọ não hoặc tử vong tại chỗ. Đó chắc chắn là tình huống mà bất kì ai đều không muốn chúng xảy ra, tuy nhiên không phải nói không muốn là không được. Bản thân bạn sẽ là người chịu ảnh hưởng trực tiếp bởi cuộc tai nạn, tiếp đến là gánh nặng của gia đình và xã hội. Chính vì vậy, mọi người đều cần phải biết đến bảo hiểm sức khỏe và mua chúng.

bảo hiểm sức khỏe nào tốt nhất hiện nay

Bảo hiểm sức khỏe rất quan trọng đối với mỗi người

Bảo hiểm sức khỏe là loại hình bảo hiểm mà trong đó khi người sử dụng bị tai nạn, thương tật, ốm đau, bệnh tật hoặc đến thăm khám tại các bệnh viện sẽ được hỗ trợ chi phí theo thỏa thuận trong hợp đồng. Đây còn được xem là chỗ dựa vững chắc của mọi người khi chẳng may gặp tai nạn hoặc mắc bệnh hiểm nghèo.

Thay vì phải trả tiền thăm khám sức khỏe tại bệnh viện như mọi người thì sử dụng bảo hiểm sức khỏe sẽ giúp nạn nhân đỡ được một phần chi phí, tiết kiệm cho tương lai.

Bảo hiểm sức khỏe có giống với bảo hiểm y tế hay không?

Tuy đều được hỗ trợ chi phí khi thăm khám sức khỏe tại các bệnh viện, nhưng bảo hiểm sức khỏe chỉ có tính tự nguyện chứ không ép buộc bất kì ai. Bên cạnh đó, bảo hiểm sức khỏe chỉ được áp dụng ở những bệnh viện uy tín, có nhiều kinh nghiệm, đặc biệt là các bệnh viện quốc tế.

Chính vì vậy, so với bảo hiểm y tế thì mua bảo hiểm sức khỏe có lợi hơn hẳn. Tùy vào số tiền mà bạn có thì các đơn vị bảo hiểm cũng cung cấp cho bạn những gói bảo hiểm sức khỏe phù hợp.

bảo hiểm sức khỏe nào tốt nhất hiện nay và được tin tưởng nhất

Tham gia bảo hiểm sức khỏe sẽ được thăm khám tại các bệnh viện uy tín và chất lượng

Gói bảo hiểm sức khỏe nào tốt nhất hiện nay?

Hiện nay có rất nhiều gói bảo hiểm sức khỏe đến từ các hãng bảo hiểm khác nhau, tuy nhiên nói về các gói bảo hiểm uy tín thì phải kể đến các công ty dưới đây:

Công ty Bảo hiểm Bảo Việt

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm, Bảo Việt luôn khiến người tiêu dùng an tâm về chất lượng của các gói bảo hiểm cũng như giá thành của chúng. Gói bảo hiểm sức khỏe của Bảo Việt giúp người dùng được thăm khám, điều trị bệnh, thương tật tại các bệnh viện có tiếng trên thế giới, từ đó việc chăm sóc sức khỏe sẽ trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn. Chất lượng vượt trội, giá thành hợp lý, nhiều gói combo hấp dẫn dành cho nhiều người phù hợp với gia đình chính là những gì mà khách hàng đánh giá về Bảo Việt.

gói bảo hiểm sức khỏe nào tốt nhất hiện nay

Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt giúp bảo vệ cho bản thân và cả gia đình bạn

>>> Xem thêm bài viết: Những đơn vị bảo hiểm ô tô nào tốt nhất hiện nay?

Bảo Hiểm Bảo Việt

Địa chỉ:

– Tại Hà Nội: Tầng 4 – Số 8 Nguyễn Cơ Thạch, P.Cầu Diễn, Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội

(024)777.688.99 – 0979.216.616

– Tại TPHCM: 336 Trịnh Đình Trọng, P.Hòa Thạnh, Q.Tân Phú, TPHCM

(028)777.388.99 – 0899.199.876

 Email: lienhe@baohiembaoviet.com

Công ty Daiichi Life

Daiichi Life vốn là công ty bảo hiểm chất lượng nhất hiện nay và luôn nằm trong top các đơn vị dịch vụ bảo hiểm đạt doanh thu cao nhất. Nổi trội của đơn vị này chính là loại hình bảo hiểm sức khỏe toàn diện, giúp người sử dụng được bảo vệ với hạn mức 630 triệu đồng cho 1 năm và đặc biệt không giới hạn số lượng bệnh. Chỉ từ 2 triệu/năm, bạn đã có thể được sử dụng loại hình bảo hiểm vô cùng bổ ích này.

Công ty Bảo hiểm Daiichi Life

Địa chỉ: 132 Cộng Hòa, Q.Tân Bình, TPHCM

Hotline: 028 3810 0888

Trên đây là tất tần tật về bảo hiểm sức khỏe cũng như gói bảo hiểm sức khỏe nào tốt nhất hiện nay mà Bảo Việt đã liệt kê ra. Hãy hiểu rõ bản thân cần gì để từ đó mua được gói bảo hiểm sức khỏe tốt nhất nhé. Rủi ro là điều không thể lường trước được, vì vậy hãy bảo vệ cuộc sống của bạn ngay hôm nay.

Trả lời