Những điều cần lưu ý khi chọn chậu rửa inox công nghiệp tại Inox Ánh Sao

Công nghiệp

Hiện nay, chậu rửa inox công nghiệp là một trong những thiết bị, đồ dùng không thể thiếu trong khu nhà bếp công nghiệp nào. Với những lợi ích mà nó mang lại bên cạnh sự tiện lợi mà chất lượng tốt, phù hợp với những nhu cầu sinh hoạt của người tiêu dùng.

Ánh Sao hiểu được những công dụng đó nên giới thiệu cho bạn những điều cần lưu ý khi chọn chậu rửa inox công nghiệp tại Ánh Sao.

1.   Chậu rửa Inox công nghiệp là gì?

Chậu rửa inox công nghiệp
Chậu rửa inox công nghiệp

Chậu rửa inox là nơi mà các bạn có thể dùng để sơ chế những thực phẩm và cũng có thể vệ sinh những thiết bị, dụng cụ nhà bếp khác. Cùng với hệ thống những chậu rửa được thiết kế thông minh và đầy đủ góp phần tạo nên những không gian tiện ích và thúc đẩy nhanh quá trình chế biến thức ăn.

Hiện nay, chậu rửa inox công nghiệp có thể giúp bạn không bị khó chịu bởi những mùi thức ăn quá nồng và ít tốn công sức khi làm việc, không ảnh hưởng đến quá trình bạn chế biến.

2.   Những tính năng ưu Việt của chậu rửa inox công nghiệp

Chậu rửa inox công nghiệp
Chậu rửa inox công nghiệp

Thiết kế chậu rửa inox được làm bằng chất liệu inox 304, nên có thể chịu được những cú va đập, có tính chịu lực tốt và có độ bền cao rất phù hợp với những không gian bếp công nghiệp hiện nay.

Bên cạnh đó, Chất liệu inox 304 cũng góp phần tạo nên những tính năng sáng bóng và có thể dễ dàng lau chùi rất tiện lợi khi sử dụng.

Khoang của chậu inox công nghiệp được làm rất lớn và có thể giúp bạn chứa được rất nhiều thiết bị, đồ dùng hoặc bát, đĩa. Vòi rửa cũng được làm bằng chất liệu chất lượng cao nên chống được rỉ sét và chống rò rỉ nước ra bên ngoài. Vòi rửa cũng có thể xoay được nhiều hướng khác nhau. Bên cạnh đó còn hạn chế được những lượng nước bắn ra bên ngoài.

3.   Có nên sử dụng chậu rửa inox công nghiệp hiện nay không?

Chậu rửa inox công nghiệp Ánh Sao
Chậu rửa inox công nghiệp Ánh Sao

Ngày nay tại các khách sạn, khu công nghiệp hay nhà hàng đều sử dụng những loại chậu rửa được làm bằng inox bởi những tính năng cũng như những lợi ích mà nó mang lại rất nhiều.

Thay vào đó là các chậu rửa công nghiệp ngày nay đều có độ sáng à độ bền nhất định rất phù hợp với những khu công nghiệp có cường dộ hoạt động cao. Chính vì thế, chậu rửa công nghiệp được xem là lựa chọn hàng đầu cho bạn về lợi ích, chất lượng cũng như tuổi thọ cao và ít bị hư hỏng theo thời gian.

4.   Địa chỉ mua chậu rửa inox công nghiệp chất lượng

Chậu rửa inox công nghiệp ngày nay được sử dụng rất nhiều và được dùng phổ biến bởi nó đã có mặt trên các nhà hàng, trường học, khách sạn hay khu công nghiệp. Bởi nhu cầu sư dụng ngày càng nhiều với nhwungx mẫu mã phong phú và đa dạng. Chính vì thế, bạn nen chọn những mẫu chậu rửa inox công nghiệp uy tín, chất lượng và giá thành hợp lí.

Công ty TNHH Inox Ánh Sao tự hào là đơn vị chuyên cung cấp những sản phẩm làm từ inox nói chung và chậu rửa inox công nghiệp nói riêng. Với chất lượng được đảm bảo và uy tín, giá thành hợp lí.

Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua

CÔNG TY TNHH INOX ÁNH SAO

Địa chỉ: 42/9/34 Đường số 9, KP13, Phường Bình Hưng Hoà, Quận Bình Tân, TP. HCM

Số điện thoại : 028 6278 6620

Trả lời