vẽ tranh tường 3d

Kinh nghiệm cần biết để vẽ tranh tường 3d đẹp và độc đáo

Vẽ tranh tường

Nghệ thuật vẽ tranh tường 3d mang lại không gian tươi mới, hình ảnh sinh động cho cuộc sống. Phong cách vẽ tranh tường 3D phù hợp với mọi không gian. Dù là theo phong cách nào miễn là khơi được xúc cảm lòng người xem thì đó đều là nghệ thuật chân chính đáng trân trọng. Sự kết hợp giữa tranh tường 3D và nội thất đang trở thành trào lưu trang trí hot hiện nay. Tham khảo ngay kinh nghiệm cần biết để vẽ tranh tường 3d đẹp trong bài viết dưới đây nhé!

Các bước để vẽ tranh tường 3d

Bước 1: Lên ý tưởng

Khi lên ý tưởng để vẽ tranh tường cần chú ý các yếu tố sau:

 • Địa điểm vẽ (phòng khách, phòng ngủ, phòng trẻ con, phòng người lớn, trường mầm non, nhà hàng, quán cà phê,…).
 • Đối tượng chủ yếu thường tiếp xúc với nơi vẽ là ai?
 • Bối cảnh không gian của nơi vẽ: Nơi vẽ có diện tích nhỏ hay rộng? Cách bố trí trước đó của nội thất như thế nào? Phong cách thiết kế không gian là gì?
 • Ngân sách chi cho việc vẽ tranh tường là bao nhiêu?
 • Mỗi không gian, mỗi bối cảnh có một cách chọn tranh riêng.
vẽ tranh tường 3d
Mỗi không gian khác nhau sẽ có phong cách tranh tường 3d khác nhau.

Bước 2: Chuẩn bị

Bề mặt diện tích vẽ:

Bề mặt diện tích vẽ là yếu tố rất quan trọng để vẽ thành công một bức tranh tường đẹp. Chọn bề mặt diện tích vẽ tranh tường cần lưu ý các vấn đề sau đây:

 • Bề mặt sơn lót của tường có đảm bảo hay không, độ bám của tường lớp lót có đạt yêu cầu hay không ?
 • Bề mặt mịn phẳng và nhẵn sẽ rất tốt nhưng nếu bề mặt thô và ráp sẽ hút nước rất nhanh gây khó khăn khi vẽ và nhất là giai đoạn lót nền sẽ lâu hơn bình thường.
 • Song song với bề mặt tường phẳng thì tường phải chưa phủ qua lớp sơn phủ bóng có như vậy tường mới không bị trơn bóng và dễ dàng cho các họa sĩ.

Điều kiện thời tiết khi vẽ:

Nếu vẽ trong nhà, thời tiết mưa hay nắng sẽ không tác động đến quá trình vẽ. Chỉ cần đảm bảo độ ẩm nơi vẽ dưới 50% thì sơn vẽ tường mới có đủ thời gian khô và kết tủa để được lưu giữ trên bề mặt một cách nhanh nhất và tốt nhất.

Chất liệu sơn vẽ:

Ngoài điều kiện về bề mặt vẽ tranh tường, thời tiết độ ẩm khi vẽ, chất liệu sơn vẽ cũng là một trong những yếu tố chính quyết định độ bền của tranh. Loại sơn phổ biến nhất được sử dụng trong giới vẽ tranh tường là sơn Acrylic với những đặc điểm:

 • Dễ bay mùi, nhanh khô trong khoảng thời gian từ 45 phút đến 1h.
 • Không gây mùi độc hại khó chịu. Rất an toàn cho sức khỏe mọi người xung quanh
 • Sơn mịn, đều màu
 • Độ bám dính cao
 • Dễ lau chùi khi bị bụi bẩn.
vẽ tranh tường 3d
Chất liệu sơn vẽ cũng có tác động quan trọng đến bức tranh tường 3d.

Bước 3: Vẽ tranh

Khi vẽ tranh, bên cạnh tay nghề, kinh nghiệm, các họa sĩ cần phải cân nhắc sự tỉ mỉ, cẩn thận trong từng nét vẽ để có được một bức tranh đẹp nhất, bền nhất.

Kinh nghiệm lựa chọn địa điểm bán dịch vụ vẽ tranh tường uy tín

Việc lựa chọn địa điểm cung cấp dịch vụ vẽ tranh tường 3d cũng rất quan trọng. Vì tác phẩm tạo ra phụ thuộc chủ yếu và trình độ chuyên môn và kinh nghiệm cũng như tài năng của người họa sĩ. 

Mỹ Thuật 24H chuyên cung cấp các dịch vụ vẽ tranh tường 3d với giá cả hợp lý. Với đội ngũ họa sĩ giàu tài năng và kinh nghiệm, Mỹ thuật 24H đã sáng tạo nên nhiều mẫu tranh tường với thiết kế độc đáo, mới lạ và hấp dẫn hàng đầu hiện nay, giúp đáp ứng thị hiếu của khách hàng.

Truy cập website https://tranhtuong24h.com để tham khảo thêm chi tết về các tác phẩm tranh tường 3d đẹp cũng như các chủ đề tranh vẽ đang dần trở thành xu hướng hiện nay nhé!

>>>Tham khảo: Ở Đâu Vẽ Tranh Tường Quán Trà Sữa Uy Tín, Giá Rẻ