vẽ tranh tường nhà hàng

Vẽ tranh tường là gì ? Tầm quan trọng của vẽ tranh tường nhà hàng.

Bài viết hay Công trình Kiến thức xây dựng Kiến trúc Nội thất

Hiện nay việc vẽ tranh tường nhà hàng hay khách sạn được coi là một trong những chiến lược kinh doanh marketing quan trọng hàng đầu và nhằm thu hút khách hàng cộng thêm tăng doanh thu lợi nhuận cho doanh nghiệp. Hơn nữa với chi phi bỏ ra thì không quá đắt đỏ cho những chủ đầu tư và hoàn toàn có thể sở hữu cho mình một không gian khá đẹp với những nét nổi bật riêng biệt.

Tranh tường nghệ thuật đẳng cấp 5 sao

Tranh tường nghệ thuật đẳng cấp 5 sao

Vẽ tranh tường là gì ?

Vẽ tranh tường chính là loại tranh nghệ thuật mà do người họa sĩ dùng sơn để vẽ trực tiếp lên bức tường, lên trần hoặc là những bề mặt khác như là đá trong hang động. Thông thường thì tường phải được xử lý khá nhẵn và sơn một lớp sơn lót tốt nhất là màu trắng. Tranh vẽ lên tường cũng được thực hiện bằng nhiều cách dùng sơn dầu hay màu nước khác nhau.

Vẽ tranh tường tại nhà hàng

Khi vẽ tranh tường tại những nhà hàng thì luôn luôn dựa trên những yếu tố cơ bản nhất như là không gian, thiết kế nhà hàng như thế nào có rộng rãi hay là không, đối tượng khách hàng là ai và độ tuổi thì lớn tuổi hay là trẻ tuổi. Nếu như nhà hàng không chọn những không gian rộng lớn hay không thì những bức tranh phong cảnh về thiên nhiên cũng là sự lựa chọn hàng đầu tốt nhất. Còn nếu như không gian nhà hàng cần sự sang trọng hơn thì tranh phong cách cổ điển sẽ phù hợp hơn.

Màu sắc là yếu tố quyết định lớn nhất ảnh hưởng đến vẽ đẹp của bức tranh và sự hấp dẫn đối với khách hàng. Đối với những nhà hàng mà có đối tượng khách hàng chủ yếu chính là giới trẻ thì màu sắc nên tươi tắn hơn, sinh động và phá cách độc đáo hơn. Ngược lại nếu như khách hàng là những người lớn tuổi thì màu sắc nên nhẹ nhàng và đơn giản hơn.

Tầm quan trọng của vẽ tranh tường cho nhà hàng của bạn

Với một số không gian thường xuyên đông người như nhà hàng thì viêc vẽ tranh không những vừa mang lại không gian vô cùng bắt mắt mà lại còn gây sự tò mò, tạo được sự hứng thú đối với khách hàng và những người đi ngang qua. Vày vẽ tranh tường cũng được xem là giải pháp thông minh nhất giúp cho việc tăng doanh thu rất nhiều.

Vẽ tranh tường nhà hàng siêu đẹp

Vẽ tranh tường nhà hàng siêu đẹp

Theo như khảo sát và thống kê trên thực tế cho thấy thì những nhà hàng có tranh tường thì chiếm lượng khách trung bình sẽ cao hơn khoảng 25 – 35 % so với những quán hay nhà hàng thông thường. Không những vậy mà tỉ lệ khách cũ quay lại quán còn đạt tới khoản 90%. Đây là một con số đạt đỉnh điểm của sự tuyệt vời dành cho những nhà đầu tư. Việc vẽ tranh tường còn được coi là một trong những giải pháp hóa giải phong thủy với những điều không may mắn, xui xẻo. Một bức tranh vẽ tường  nhà hàng đẹp phù hợp với phong thủy và tuổi tác thì sẽ giúp nhà hàng của bạn ngày càng phát triển và ngày càng thuận lợi hơn rất nhiều.  Bạn có thể tìm hiểu về nhà hàng trên internet hoặc có thể gọi cho chúng tôi để có cơ hội được nghe các họa sĩ chuyên nghiệp tư vấn nhé.

Vẽ Tranh Tường 24H đảm bảo:

– Họa sĩ nhiều kinh nghiệm, tay nghề chuyên nghiệp, nhiệt tình, chu đáo. Đã tư vấn và thi công thành công rất nhiều dự án không chỉ nhà hàng mà còn khách sạn, trường hộc, quán café,…

– Chịu trách nhiệm về tiến độ và chất lượng của bức vẽ.

– Tiết kiệm tối ưu thời gian, nhanh chóng nhưng đảm bảo bản vẽ vẫn chất lượng.

– Mọi phương án và kỹ thuật đều được chúng tôi đưa ra và thực hiện cho dự án tranh vẽ cho bạn.

– Vẽ tranh chuẩn phong thủy và hóa giải điềm xấu.

– Luôn hướng đến khách hàng với sự uy tín làm việc và sự thành công của chúng tôi cũng chính là sự hài lòng của quý khách hàng. Hãy truy cập ngay Vẽ Tranh Tường 24H để trải nghiệm dịch vụ nhé.

>> Đọc thêm: