Làm thế nào để chọn mức laser quay để sử dụng ngoài trời?

Bài viết hay

Các tia laser quay thường tạo ra một đường ngang về toàn bộ căn phòng ở 360 độ. Laser quay thường lớn hơn một chút và được cố định trên giá ba chân khảo sát chắc chắn. Một tốt Rotary Laser Cấp  là một công cụ quan trọng đối với bất kỳ trang web xây dựng hoặc các chuyên gia những người muốn một hoàn hảo và sự liên kết chính xác trong công việc hoặc dự án của họ. Nó giúp các chuyên gia thực hiện công việc của họ một cách chính xác mà mắt thường không thể đạt được.

Người tiếp xúc, nhà thiết kế cảnh quan, kiến ​​trúc sư và kỹ sư kết cấu yêu cầu các mô hình phức tạp của tia laser dòng cung cấp độ bền, tính linh hoạt tốt hơn và đáng tin cậy. Các dự án xây dựng sẽ yêu cầu các ứng dụng ngoài trời như đào đắp và đổ bê tông. Các công việc ngoài trời bao gồm phân loại như xây dựng hàng rào, sàn và hàng hiên bằng gạch hoặc đá cần độ chính xác cao. Mức độ laser cho những công việc như vậy cần phải linh hoạt.

Một số tính năng chính của mức laser Rotary cho ngoài trời là:

Tự san lấp mặt bằng

Việc san lấp mặt bằng vật lý có thể tiêu tốn nhiều thời gian và năng lượng và tính năng tự cân bằng của máy cân bằng laser 5 tia đỏ giúp người dùng tiết kiệm rất nhiều thời gian vì mức laser tự phát hiện phạm vi lên đến một phạm vi nhất định. Họ sử dụng lực hấp dẫn để xác định mức độ và nhận được nhiều kết quả chính xác.

Laser quay tốc độ đơn

Trong khi thực hiện công việc ngoài trời, bạn cần một mức laser tốc độ, mức này phải nhanh. Mắt người không thể nhìn thấy vạch mức laser bên ngoài hoặc khi mặt trời chiếu sáng. Để người dùng phát hiện ra vạch laze, RPM ít nhất phải là 600.

Báo động Bump

Nếu ai đó vô tình chạm vào mức laser của bạn, điều đó có thể ảnh hưởng đến mức hoặc chiều cao của mức laser Rotary. Tính năng cảnh báo va đập sẽ cảnh báo bạn về mức độ laser của bạn bị nhiễu, dưới dạng ánh sáng nhấp nháy hoặc tắt hẳn tia laser.

Laser xanh lục

Mặc dù có thể hơi cao nhưng kết quả của tia laser xanh luôn chính xác, sạch sẽ và sắc nét. Nó có thể nhìn thấy ở khoảng cách xa hơn mà bạn không cần phải thiết lập nhiều lần, giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Làm việc không bị gián đoạn

Đèn xanh và các tính năng tự cân bằng sẽ tốn nhiều pin của bạn nhưng chắc chắn sẽ giúp công việc của bạn dễ dàng hơn rất nhiều. Các công cụ hiện được sản xuất với pin tích hợp, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn cũng có thể sử dụng mức laser trong khi sạc pin.

Dầm

Laser mức quay tốt nhất là loại có một hoặc hai chùm tia. máy cân bằng laser 5 tia xanh một chùm có chùm tia nằm ngang để san bằng trong khi mức laser hai chùm có chùm tia thứ hai đi ra từ đỉnh của tia laser thứ nhất được sử dụng để xác định các tia laser.