máy lạnh tại kho daikin

Máy lạnh tại kho Daikin và Panasonic. Nên chọn hãng nào?

Thông tin giáo dục

Hiện nay, 2 dòng máy lạnh Daikin và Panasonic là 2 trong số những dòng máy lạnh tại kho vốn được ưa chuộng bậc nhất hiện nay. Mỗi dòng sẽ có những yếu tố ưu nhược điểm riêng nên việc người dùng thắc mắc, không biết nên chọn dòng sản phẩm nào là điều không thể tránh khỏi. Thế nên, hãy cùng Tâm Đức chúng tôi tìm hiểu về dòng sản phẩm máy lạnh của 2 thương hiệu này qua bài viết dưới đây.

Máy lạnh Daikin FTF35UV1V/RF35UV1V (1.5 HP) có ống đồng cánh nhôm giúp ăn mòn

Máy lạnh Daikin FTF35UV1V/RF35UV1V (1.5 HP) có ống đồng cánh nhôm giúp ăn mòn

Xét về yếu tố ưu điểm

Ưu điểm của máy lạnh tại kho thương hiệu Daikin

Đây là thương hiệu được xuất hiện lâu đời chuyên sản xuất các dòng máy lạnh đến từ Nhật Bản. Đối với trên thị trường VN, dòng sản phẩm máy lạnh Daikin vốn được sản xuất tại các nhà máy hoặc có thể được nhập khẩu từ Thái Lan với chất lượng và giá cả ổn định.

Ngoài ra, thương hiệu Daikin có mạng lưới chăm sóc khách hàng với chế độ hậu mãi, dịch vụ bảo hành khắp toàn quốc và khách hàng ở khắp mọi nơi đều được chăm sóc một cách tận tình nhất.

Ưu điểm của máy lạnh tại kho thương hiệu Panasonic

Panasonic được biết đến là thương hiệu của Nhật Bản, luôn được đầu tư về mẫu mã và luôn có sự đổi mới linh hoạt trong thiết kế.

Các dòng sản phẩm đa dạng như: Dòng máy lạnh Panasonic Inverter cao cấp, máy lạnh Panasonic Inverter tiêu chuẩn, các dòng máy lạnh Panasonic tiêu chuẩn,…

Xét về yếu tố công nghệ tích hợp trong máy lạnh

Công nghệ tích hợp trong dòng máy lạnh tại kho thương hiệu Panasonic

Hệ thống các loại hình công nghệ làm lạnh

  • Công nghệ iAuto-X: giúp tăng tốc độ làm lạnh nhanh hơn lên đến 30% mà không tốn quá nhiều điện năng và qua đó giúp nâng cao tuổi thọ của máy.
  • Công nghệ Powerful Cool: Công nghệ này giúp làm mát nhanh gấp 1.5 lần các dòng máy lạnh thông thường, giúp mang đến không gian mát lạnh một cách nhanh chóng.
  • Công nghệ làm lạnh bằng cách tản nhiệt: Với công nghệ này, khí lạnh sẽ được chuyển dọc theo trần nhà và nhờ đó mà tỏa ra khắp phòng. Nhờ vậy, tường và trần nhà đều được làm mát một cách nhanh chóng mà không hề gây khó chịu cho người dùng.

Hệ thống công nghệ khử mùi, kháng khuẩn

  • Công nghệ kháng khuẩn Nanoe-G: Công nghệ này giúp tiêu diệt vi khuẩn và ngăn những mùi hôi gây khó chịu đến 99%.
  • Công nghệ kháng khuẩn Nanoe-X: Công nghệ này giúp khử 5 mùi hôi khó chịu, ngoài ra, công nghệ này chứa nhiều tinh thể OH giúp ngăn chặn và tiêu diệt vi khuẩn hơn nhiều lần so với Nanoe-G.
  • Duy trì độ ẩm ở mức cao: Tính năng này năng duy trì độ ẩm ở một mức độ thích hợp, giúp bảo vệ làn da của người dùng.

Công nghệ tích hợp trong dòng máy lạnh tại kho thương hiệu Daikin

Công nghệ làm lạnh nhanh

  • Công nghệ Comfortable Airflow: Công nghệ này giúp máy tự động tùy chỉnh đảo hướng gió theo nhiều hướng cùng với máy nén Swing sẽ giúp tăng tốc độ làm lạnh cho không gian.
  • Cảm biến mắt thần thông minh: Tự động điều chỉnh nhiệt độ tùy theo nhiệt độ trong phòng, số lượng người và thân nhiệt của mỗi người đảm bảo không khí luôn đạt được độ mát nhất.

Dòng máy lạnh thương hiệu Daikin với nhiều công nghệ tích hợp

  • Hiệu ứng Coanda: Giúp lan tỏa và điều chỉnh hướng gió để tránh các vật cản, tạo sự thoải mái cho người dùng.

Công nghệ khử mùi, kháng khuẩn

Hệ thống phin lọc xúc tác quang Apatit Titan: Loại hình công nghệ này giúp phân hủy toàn bộ vi khuẩn, nấm mốc mang đến không gian thoáng đãng, an toàn cho sức khỏe. Ngoài ra, tuổi thọ của phin nếu được bảo quản tốt, theo định kỳ 6 tháng 1 lần thì có thể lên đến 3 năm mà không cần thay thế.

Nếu có nhu cầu mua các dòng máy lạnh tại kho thương hiệu Daikin, hãy đến với Tâm Đức chúng tôi qua website maylanhgiakho.com tại đây !

Trả lời