Hoàn vé Jetstar như thế nào?

Nguyên tắc và phương thức hoàn – đổi vé Jetstar

Thông tin du lịch

Hẳn bất kỳ ai từng đi, sắp đi hay chưa đi máy bay cũng có các câu hỏi về việc đặt mua vé. Mặc dù vậy, thắc mắc không chỉ là tạm dừng ở cách săn vé giá “bèo”, mua vé nơi nào rẻ? Cách mua được vé bay khuyến mãi như thế nào? Bên cạnh đó, thắc mắc: “vé bay giá rẻ Jetstar có được hoàn và đổi lại không?” cũng được đa số chúng ta quan tâm. Để giải đáp câu hỏi này, những chia sẻ trong bài viết sau sẽ mang đến cho bạn những thông tin thiết thực.

Hoàn vé Jetstar như thế nào?
Hoàn vé Jetstar như thế nào?

Tương tự như các hãng hàng không quen thuộc như Vietjet Air, Vietnam Airlines thì Jetstar cũng có quy định hoàn – đổi vé tùy thuộc theo hạng vé mà hành khách đặt mua. Chính vì như vậy mà trước khi chọn lựa mua vé giá rẻ, bạn cần tìm hiểu thật kỹ điều kiện vé để tránh các tình huống nảy sinh không mong muốn trong tương lai.

Nguyên tắc hoàn vé Jetstar mà bạn cần biết

Tùy theo điều kiện của loại vé bay bạn đã mua hoặc các tình huống khác trong quy định của Jetstar, nguyên tắc để vé đã đặt được hoàn như sau:

 • Vé hoặc 1 phần giá vé chẳng hạn như phí dịch vụ kèm theo, một phần chặng bay chưa sử dụng…
 • Được hoàn theo điều kiện giá vé hoặc theo cơ chế đang áp dụng của Jetstar.
 • Tiền được hoàn theo dạng thanh toán giao dịch ban đầu của vé. phương thức hoàn tiền bằng tiền mặt có thể áp dụng trong 1 số trường hợp và được giải quyết và xử lý như trường hợp đặc biệt được quy định bởi Jetstar Pacific.
Hoàn đổi vé theo quy định Jetstar
Hoàn đổi vé theo quy định Jetstar
 • So với hình thức thanh toán giao dịch vé bay bằng phiếu giao dịch (Voucher) sẽ chưa được phép hoàn.
 • Những hình thức thanh toán bằng tiền mặt qua đối tác doanh nghiệp thứ 3 như bank, điểm giao dịch bưu điện.v.v. Được hoàn bằng tiền mặt tại phòng vé của Jetstar Pacific.
 • Phí hoàn vé có thể được áp dụng tùy thuộc vào điều kiện vé và những quy định nếu có của Jetstar Pacific tại thời điểm hoàn vé.

» Tham khảo thêm về vé máy bay VietJet.

Các phương thức hoàn vé Jetstar Pacific

 1. Đối với hình thức thanh toán giao dịch tại Phòng vé: bạn sẽ nhận tiền mặt tại phòng vé chính của Jetstar Pacific, bao gồm cả những phòng vé được chuyển nhượng của Jetstar Pacific.
 2. Đối với hình thức thanh toán giao dịch tại Đại lý: các bạn sẽ nhận tiền mặt tại cửa hàng đại lý. Bạn bắt buộc phải cung cấp cho Jetstar Pacific bản photo chứng minh nhân dân để đối chứng và lưu vào hồ sơ đặt chỗ trên hệ thống. Trong tình huống đặc biệt, việc hoàn vé rất có thể được thực hiện tại Phòng vé của Jetstar Pacific nếu khách hàng chứng tỏ được rằng bạn không có điều kiện quay về đại lý mà bạn đã mua hoặc hoàn vé do lỗi của Jetstar Pacific.

  Các phương thức hoàn vé Jetstar
  Các phương thức hoàn vé Jetstar
 3. Đối với hình thức giao dịch bằng thẻ tín dụng: Khoản tiền được hoàn sẽ chuyển vào tài khoản của khách đã sử dụng để giao dịch thanh toán theo phương thức ban đầu. Trong trường hợp bạn yêu cầu nhận tiền mặt, bạn cần phải cung ứng bản photo chứng minh nhân dân của chủ thẻ và giấy tờ liên quan theo quy định. Nếu như bạn không phải là chủ thẻ, bạn bắt buộc phải cung cấp cho Jetstar Pacific giấy chuyển nhượng ủy quyền của chủ thẻ.
 4. Đối với hình thức giao dịch bằng thẻ ghi nợ nội địa: Khoản tiền được hoàn sẽ chuyển vào thông tin tài khoản của khách đã sử dụng để giao dịch thanh toán theo hình thức lúc đầu. Trong trường hợp bạn có nhu cầu nhận tiền mặt, bạn cần phải cung cấp bản photo thẻ ghi nợ trong nước, chứng minh nhân dân của chủ thẻ và giấy tờ có liên quan theo quy định. Nếu bạn không phải là chủ thẻ, bạn cần phải cung cấp cho Jetstar Pacific giấy chuyển nhượng của chủ thẻ.
 5. So với hình thức thanh toán giao dịch qua đối tác thứ 3, gồm có những điểm thanh toán giao dịch bank, bưu điện, máy ATM… bạn sẽ nhận tiền mặt tại các phòng vé của Jetstar Pacific, gồm có các phòng vé được ủy quyền.

Hy vọng bài viết trên của AloTrip sẽ giúp bạn phần nào trong việc mua vé máy giá rẻ Jetstar cũng như cách hoàn trả vé máy bay giá rẻ Jetstar.