Home Đồ Gia Dụng Nước Bidrico chính hãng – giá tốt – chất lượng

Nước Bidrico chính hãng – giá tốt – chất lượng

Đồ Gia Dụng

Trong thị trường nước uống hiện nay, xuất hiện rất nhiều thương hiệu nổi tiếng như Lavie, Vĩnh Hảo và khá nhiều loại nước khác. Hôm nay, chúng tôi tại đại lý Dương Hạnh vô cùng vui được quảng cáo tới quý vị một lựa chọn nước uống tiết kiệm, song vẫn bảo đảm chất lượng nước sạch tuyệt đối. Đó là nước khoáng Bidrico 20L, dành riêng cho các tầng lớp lao động và quý khách trung bình. Nếu quý vị đang quan tâm đến sản phẩm này, mời quý vị tiếp tục đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm!

Sản phẩm nước Bidrico 20L chính hãng - an toàn
Sản phẩm nước Bidrico 20L chính hãng – an toàn

Nước uống Bidrico có tốt không?

Nước Bidrico – một nhãn hiệu nổi tiếng, được sản xuất thông qua quy trình hoàn toàn hiện đại, tận dụng các dây chuyền tiên tiến tại những quốc gia hàng hóa đầu như Pháp, Đức, và Thụy Điển. Công nghệ chiết rót tự động cùng công nghệ tiệt trùng UHT đang được áp dụng ở nhà máy chế tạo đa chức năng rộng lớn của Bidrico, tọa lạc tại Khu nền công nghiệp Vĩnh Lộc, Bình Chánh, với tổng diện tích lên tới 15.000m2.

Mọi công đoạn trong quá trình chế tạo, từng bước đều tuân theo các chuẩn mực nghiêm ngặt, tạo nên sự đảm bảo về chất lượng và vệ sinh thực phẩm. Đặc biệt, những khâu chế tạo như nhập vỏ bình từ đại lý đã được tối ưu hóa, sau ấy bộ phận quản lý chất lượng thực hiện sự phân loại kỹ lưỡng.

Các chiếc bình đạt chuẩn chất lượng sẽ tiếp tục trải qua rà soát chi tiết về cả bên trong và bề ngoài bởi những chuyên gia kiểm tra chất lượng. Những bước tiếp theo, gồm vệ sinh và diệt khuẩn, sẽ được thực hiện chu đáo trước lúc sử dụng máy vệ sinh và diệt khuẩn để bảo đảm sự tinh khiết.

Trải qua 1 loạt quá trình diệt khuẩn ở bên trong vỏ bình, nước được xử lý qua đèn UV lọc với kích thước 0,2 micron và xử lý bằng ozone để đạt được mức độ sạch sẽ cao nhất. Sau đó, giai đoạn đóng nắp kín được thực hiện. Cuối cùng, chất lượng của màng co nắp, thân bình, cùng việc tự động sắp xếp sản phẩm lên pallet và lưu trữ tại kho được rà soát kỹ càng bằng bộ phận kiểm soát chất lượng trước khi sản phẩm được tung ra thị trường.

Nước uống Bidrico có tốt hay không?
Nước uống Bidrico có tốt hay không?

>>> Xem thêm đại lý nước ion life chính hãng – chất lượng hiện nay tại Dương Hạnh.

Đại lý giao nước uống Bidrico gần nhất

Để tránh việc mua phải những bình nước Bidrico giả mạo, quý quý khách nên tới thăm đại lý nước Bidrico chính hãng ở Dương Hạnh, khu vực bạn sẽ được hướng dẫn và trả lời 1 cách thức hết lòng. Chúng tôi tự hào là một trong số những địa điểm phân phối an toàn và tin cậy của bình nước Bidrico dung tích 20L ở Thành phố HCM.

Với khát vọng phục vụ hết lòng, chúng tôi cung cấp dịch vụ giao hàng hóa tới tận nhà và văn phòng tại khá nhiều khu vực khác nhau, bao gồm quận 1, quận 3, quận 5, quận 6 và cả những quận như quận 7, quận 8, quận 10, quận 11. Không có chỉ dừng lại ở đấy, chúng tôi còn phục vụ giao nước tới quận Tân Bình, quận Tân Phú, quận Bình Tân, quận Phú Nhuận, quận Bình Thạnh cùng cả huyện Bình Chánh.

Chúng tôi tự hào về dịch vụ giao nước mau chóng và giá thành cả hợp lý mà chúng tôi đem lại. Đại lý nước Bidrico Dương Hạnh sẽ là sự chọn lựa lý tưởng cho quý người sử dụng lúc bạn cần thay đổi nguồn nước uống hàng ngày.

Thông tin liên hệ Dương Hạnh
Địa chỉ 1 : 73 Tôn Thất Thuyết ,Phường 16 ,Quận 4 ,TPHCM
Địa chỉ 2 : 446/37 Phạm Thế Hiển ,Phường 4 ,Quận 8 ,TPHCM.
Hotline : (028) 3509 8115 – (028) 6283 0333
Email: nppduonghanh@gmail.com
Website: https://goinuocuong.vn/