So sánh ưu-nhược điểm nổi bật của máy Toshiba và Rioch

Bài viết hay In Ấn

Máy photocopy Rioch và Toshiba là 2 dòng máy được ưa chuộng nhất hiện nay. Bởi nhiều tính năng nổi bật mà nó đem lại từng ưu – nhược điểm riêng cho từng dòng máy . Ngoài ra, giá máy photocopy Toshiba và Rioch cũng khác nhau. Vậy nên chọn máy photocopy Toshiba hay Rioch. Hãy cùng Suncorp tìm hiểu nhé.

Nổi bật hơn , là 2 dòng máy này đều đến từ 1 thương hiệu lâu đời. Đó chính là Nhật Bản . Vậy ưu-nhược điểm của nó là gì ?

Máy photocopy Ricoh

Ưu điểm máy photocopy Ricoh

Dòng máy photocopy Ricoh là 1 thương hiệu nổi tiếng từ lâu đời. Nhưng trong những năm gần đây thì nó được ưa chuộng trong việc sử dụng vào những mục đích in ấn, quảng cáo cho văn phòng.

Ưu điểm máy photocopy Ricoh
Máy photo copy Rioch

Máy được thiết kế với màu sắc trang nhã , sử dụng chất liệu vỏ cao cấp để bảo vệ các bộ phận bên trong . Điển hình là các loại máy : Ricoh MP 4000, Ricoh MP 5000, Ricoh MP 4001, Ricoh MP 5001. Những dòng máy này đã đánh dấu được sự trở lại và cải tiến mạnh mẽ của dòng máy photocopy Ricoh.

Bên cạnh đó , một số loại máy photocopy Ricoh có kích thước gọn nhẹ. Được trang bị cho các văn phòng, tổ chức vừa và nhỏ. Ngoài ra, những đặc tính như không gây tiếng ồn, tuổi thọ cao . Chất lượng bản in đẹp đã được hãng trang bị cho dòng máy Rioch.

Tốc độ và công suất của máy rất vượt trội với tốc độ in 40-80 trang / 1 phút tùy dòng máy . Hầu hết, các tính năng như : in , scan, tax đều được trang bị cho máy Rioch.

Nhược điểm máy photocopy Ricoh

Nhược điểm trên của máy photocopy Ricoh đó chính là giá hơi cao . Và khi thay thế linh kiện trên sản phẩm thì Ricoh đòi hỏi sản phẩm được thay phải là linh kiện chính hãng. Vì thế mà phần lớn máy photocopy Ricoh không phù hợp với phân khúc giá rẻ.

Máy photocopy Toshiba

Ưu điểm máy photocopy Toshiba

Cũng là một dòng máy đến từ thương hiệu Nhật Bản. Máy photocopy Toshiba khác với dòng máy photocopy Ricoh . Vì sự đầu tư của nó phù hợp cho những khách hàng ưa chuộng giá thành rẻ.

Ưu điểm máy photocopy Toshiba
Máy photocopy Toshiba

Toshiba được thiết kế trắng xám đơn giản, thích hợp cho việc đáp ứng nhu cầu cơ bản nhiều hơn. Những dòng máy Toshiba đem đến sự thân thiện, không kén người dùng. Bên cạnh đó , giá máy photocopy Toshiba cũng rẻ hơn so với Rioch.

Những dòng máy Toshiba rất dễ để người dùng thao tác mà không mất nhiều thời gian.

Tuy chỉ đáp ứng nhu cầu tầm trung . Nhưng Toshiba được trang bị công nghệ Laser được trang bị trên dòng máy của mình vẫn đem đến sự trải nghiệm khá tốt, chỉ với một vài thao tác mà bạn thực hiện . Máy sẽ hiểu bạn đang muốn gì và tự động thực hiện các chức năng còn lại.

Bên cạnh đó, với công nghệ chống kẹt giấy được nhà sản xuất trang bị. Những dòng máy Toshiba giúp bạn có thể an toàn khi sử dụng. Toshiba còn trang bị trên những dòng sản phẩm của mình công nghệ tự động ngắt máy khi không sử dụng trong một khoảng thời gian nhất định

Khi sử dụng sản phẩm mực in trên dòng máy Toshiba bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm chi phí . Vì những dòng máy này có thể tái sử dụng lại mực in. Giá máy photocopy Toshiba không cao nên đây là một sản phẩm đang rất được mọi người ưa chuộng và chiếm thị phần cao trên thị trường hiện nay .

Nhược điểm máy photocopy Toshiba

Tuy theo những ưu điểm trên mà dòng máy Photocopy Toshiba lại cho ra những bản chụp không đẹp, dễ bị hư bo mạch, kém bền với tuổi thọ trung bình kém. Do đó mà dòng máy này thường được những khách hàng có điều kiện kinh tế không cao ưa chuộng và không đòi hỏi nhiều về mặt chất lượng sản phẩm . Chỉ cần có thể đáp ứng được nhu cầu in ấn, photo thông thường. Những dòng máy photocopy của Toshiba thỉnh thoảng lại gây ra tiếng ồn rất khó chịu cho người sử dụng.

Nên chọn máy photocopy Rioch hay Toshiba

Cả 2 thương hiệu này đều có những ưu-nhược điểm khác nhau . Tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng mà bạn chọn loại nào cho phù hợp

Nếu bạn là 1 doanh nghiệp vừa và nhỏ và bạn muốn đầu tư máy photocopy vừa với túi tiền để đáp ứng nhu cầu cơ bản thông thường thì máy photocopy Toshiba là 1 lựa chọn tốt . Ngoài ra , giá máy photocopy Toshiba cũng đa dạng theo từng nhu cầu sử dụng.

Ngược lại thì bạn nên đầu tư máy Ricoh để đem lại về mặt chất lượng sản phẩm. Để biết thêm chi tiết thì bạn có thể tham khảo giá máy photocopy Toshiba và Rioch qua https://photocopyvn.com/. Suncorp sẽ luôn tư vấn tận tình nếu bạn có những câu hỏi nào thắc mắc về việc lựa chọn máy photocopy.

Trả lời