Kỹ thuật nâng mũi không phẫu thuật là gì?

Sự thật về các phương pháp nâng mũi không phẫu thuật

Cách làm đẹp

Hiện nay nâng mũi không phẫu thuật là giải pháp làm đẹp được nhiều bạn chọn nhất bới nó an toàn và đem lại giá trị thẩm mỹ cao. Nhưng vẫn có một số bạn vẫn chưa tin là có thể chỉnh sửa mũi cao lên mà không đụng vào dao kéo? Vậy sự thật về nâng mũi không phẫu thuật là như thế nào? Vấn đề này sẽ được viện nâng mũi uy tín tại tphcm an toàn nhất giải đáp cụ thể trong bài viết sau, hãy cùng nhau tham khảo nhé.

Tìm hiểu về kỹ thuật nâng mũi không phẫu thuật là gì?

Nâng mũi không phẫu thuật là công nghệ làm đẹp mà không sử dụng dao kéo, chỉ dùng mũi kim để đưa các chất làm đầy rồi tiêm trực tiếp vào vùng sống mũi để tạo dáng mũi cao hơn và làm thon gọn hơn nhưng không để lại sẹo. Tiêu biểu nhất là tiêm Filler.

Kỹ thuật nâng mũi không phẫu thuật là gì?
Kỹ thuật nâng mũi không phẫu thuật là gì?

Sự thật về các phương pháp nâng mũi không phẫu thuật

Nâng mũi không phẫu thuật dùng sụn nhân tạo, đưa vào trực tiếp vào vị trí bên trong mũi để định hình và tạo mũi mới cao hơn. Cách này tác động đôi chút để can thiện đưa sụn vào trong mũi. Ngoài ra, việc đưa sụn vào đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao, tỉ mỉ để đảm bảo không bị lệch. Về sau khi sinh hoạt cần cẩn thận mỗi ngày vì tác động mạnh sụn có thể bị lệch.

Nâng mũi không phẫu thuật bằng cách tiêm chất làm đầy thì loại chất này được đánh giá cao, chất này có tác dụng làm đầy khoảng trống và nâng mô cao lên và làm chất đệm giữ cho nước tốt, thích ứng tốt với mũi để đặt đem lại hiệu quả nâng mũi cao hơn. Hơn nữa, vì làm đầy trực tiếp hòa cùng với mô, tế bào đo đó không sợ lệch như việc dùng sụn.

Nâng mũi không dùng dao kéo bằng chỉ cũng rất phổ biến. Dù chỉ nâng cơ được đưa trực tiếp để nâng cơ nhưng chỉ sau một thời gian là tự tiêu vì thế mà mũi được nâng lên trong thời gian ngắn. Kỹ thuật này hiệu quả không cao, khá ít người lựa chọn hơn so với nâng mũi độn sụn hay là tiêm chất làm đầy.

Nên cân nhắc chọn nâng mũi không dao kéo?

Với mỗi phương pháp, công nghệ nâng mũi không phẫu thuật ở trên đều có ưu nhược điểm riêng. Trong đó riêng kỹ thuật sử dụng chỉ để nâng cơ, nâng mũi có thời gian ngắn nên hiệu quả kém hơn thì cách sử dụng sụn hoặc tiêm chất làm đầy đều có thời gian bền lâu, quan trọng nhất là quá trình chăm sóc sau nâng mũi nên các bạn có thể tham khảo về dịch vụ, thông tin, bảng giá và các quy trình thực hiện để lựa chọn nhé.

Nên cân nhắc chọn nâng mũi không dao kéo?
Nên cân nhắc chọn nâng mũi không dao kéo?

Mặc dù là nâng mũi không cần phẫu thuật thì các bạn cũng cần lưu ý kỹ, chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Bởi chỉ thực hiện ở những viện thẩm mỹ uy tín, chuyên nghiệp, áp dụng công nghệ cao cùng với tay nghề bác sĩ giỏi kết quả nâng mũi sẽ lâu dài và an toàn.

Nếu như các bạn còn băn khoăn và muốn tìm hiểu thêm về nâng mũi không phẫu thuật, có thể liên hệ với bác sĩ Thuận qua website: http://thammybacsithuan.com/ chúng tôi sẽ tư vấn thêm.

Trả lời