Tips: Học ACCA Online ở đâu hiệu quả?

Giáo dục

Hiện nay, ACCA ngày càng được nhiều người quan tâm bởi không chỉ đem lại những cơ hội việc làm trong nước mà còn có thể phát triển ở nước ngoài. Vì kế toán công chứng được xem là một trong những chứng chỉ vàng trong ngành kế toán và tài chính. Chính vì thế, có rất nhiều người tìm kiếm chổ học tuy nhiên số lượng trung tâm đào tạo chỉ có ở Hà Nội và Hồ Chí Minh. Từ đó, mọi người chuyển qua học ACCA online ở đâu? Đâu mới là sự lựa chọn tốt nhất?

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những điều cần khi học ACCA online nhé!

1.   Giới thiệu về ACCA?

Chương trình học ACCA
Chương trình học ACCA

ACCA là một chứng chỉ kế toán công chứng do hiệp hội kế toán công chứng Anh cấp chứng chỉ. ACCA không chỉ dành cho dân kế toán mà còn có rất nhiều mảng như kiểm toán nhiều vị trí khác nhau liên quan đến governance, risk management, finance management,…

ACCA có tên viết tắt The Association of Chartered Certified Accountants, hiện có rất nhiều người là thành viên cũng như học chứng chỉ này trên 180 quốc gia. ACCA được hình thành từ những năm 1904 tại Anh Quốc.

2.   Chương trình học ACCA

Hiện nay chương trình học của ACCA với 16 môn hoc và được tự chọn 2/4 đối với những môn tự chọn. Như thế bạn chỉ cần hoàn thành 14 môn là hoàn thành được chương trình ACCA.

Bên cạnh đó, những bài thi của ACCA được chia thành 2 dạng là Thi trên máy tính và thi trên giấy. Đối với bài thi trên giấy cũng được chia thành 2 dạng có cả trắc nghiệm lẫn tự luận. Đối với những bài thi trên máy tính thì bạn có thể thi lúc nào cũng được.

Ngoài ra, thời gian học và hoàn thành chương trình trung bình khoảng 3-4 năm. Tùy vào kiến thức mà bạn cũng có thể rút ngắn được chương trình học của mình lại còn 2 năm

3.   Những lợi ích khi học ACCA mang lại

Lợi ích việc học ACCA
Lợi ích việc học ACCA

Khi có được chứng chỉ ACCA bạn sẽ có được rất nhiều những cơ hội với mức lương đáng mơ ước từ những công ty tuyển dụng. Chính vì vậy, việc học chứng chỉ ACCA là vô cung quan trọng đối với những người muốn thăng tiến nhanh trong công việc cũng như có thêm cơ hội công việc khác.

Bên cạnh đó, việc học ACCA sẽ giúp bạn có được những kỹ năng quản lý kế toán để trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực. Có thể giúp bạn đưa ra những quyết định quản lí hay những báo cáo tài chính bởi vì những chứng chỉ ACCA không chỉ tập trung vào những lí thuyết mà còn tập trung vào những nghiên cứu tình huống thực tế.

Đây còn là thức đo năng lực của bạn bởi bao gồm những phạm vi mở để giúp những chuyên gia tài chính có thể đáp ứng được những kỹ năng cần thiết trong tư duy cũng như chiến lược và những kỹ năng giao tiếp, con người hay công nghệ thông tin.

Ngoài ra còn có được kinh nghiệm thực tế được đào tạo trong giáo trình học tập giúp bạn tăn hiệu xuất làm việc cá nhấ và kinh nghiệm làm việc tập thể.

4.   Học ACCA online có nên không?

Học ACCA online
Học ACCA online

Ngày nay với sự phát triển của internet, những trung tâm sẽ cung cấp cho bạn hệ thống những bài giảng qua video. Bên cạnh đó, còn trả lời những thắc mắc của những học viên nên bạn không cần mất quá nhiều thời gian đi lại và ghi chép những bài giảng của giáo viên.

Bạn cũng có thể tự học với những nơi khác nhau và học đi học lại những điều mà bạn chửa hiểu, bạn cũng có thể nhận được sự hỗ trợ giải đáp thắc mắc khi không hiểu. Chính vì thế, việc hoc ACCA online là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn khi không có thời gian.

Vậy, học ACCA online ở đâu? Đâu là sự lựa chọn tốt nhất? Viện IBM là một trong những địa chỉ uy tín và chất lượng với đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn có được chương trình học tốt nhất.

Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để có được sự tư vấn tốt nhất qua Hotline: 028.22.468.468.

Trả lời