Máy nén trục vít Hitachi 1

Tại sao máy nén khí trục vít Hitachi lại ngày càng được ưa chuộng đến như vậy?

Xã hội

Hiện nay, máy nén khí trục vít được sử dụng phổ biến trong trong một số ngành công nghiệp như y tế, điện tử, thực phẩm… Chính vì giúp giải phóng sức lao động của con người và mang lại hiệu quả cao trong quy trình sản xuất và làm việc nên các loại máy nén khí trục vít ngày càng được ưa chuộng.

Máy nén khí trục vít là gì?

Máy nén khí trục vít là loại máy nén thể tích. Thường được sử dụng trong hệ thống vận chuyển thu gom khí đồng hành ở các ngành công nghiệp như y tế, điện tử, thực phẩm… Máy nén khí trục vít được cấu tạo theo nguyên lý ăn khớp giữa các trục vít với nhau hoặc qua một cặp hoặc vài cặp bánh răng ăn khớp. Chính vì vậy mà máy nén khí trục vít có thể làm việc với số vòng quay cao, và do vậy có thể giảm khối lượng và kích thước.

Máy nén trục vít Hitachi 1

Hình 1: Máy nén khí trục vít của Hitachi được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp như y tế, điện tử, thực phẩm…

 

Tại sao máy nén khí trục vít Hitachi lại ngày càng được ưa chuộng?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dòng máy nén khí trục vít của nhiều hãng khác nhau như: máy nén khí trục vít Compkorea, máy nén khí trục vít Hanshin, máy nén khí trục vít Buma… Tuy nhiên, trong số đó, máy nén khí trục vít Hitachi là được ưa chuộng và sử dụng nhiều hơn cả. Nguyên nhân khiến cho loại máy này được ưa chuộng đến như vậy là bởi những ưu điểm sau:

Dòng máy của Hitachi có xuất xứ từ Nhật Bản, đảm bảo chất lượng và năng suất làm việc.

Máy không có van nạp, van đẩy và vòng xéc măng nên tuổi thọ của dòng máy Hitachi thường cao hơn và tin cậy hơn so với dòng máy của những hãng khác.

Tỉ số nén cao, hiệu suất đẩy tải lớn, hiệu suất lưu lượng tăng theo thời gian: Vì máy nén khí trục vít của Hitachi được cấu tạo theo nguyên lý ăn khớp giữa các trục vít với nhau hoặc qua một cặp hay vài cặp bánh răng ăn khớp nên máy có thể làm việc với số vòng quay cao.

Lưu lượng đều, thiết kế nhỏ gọn, máy vận hành rất ổn định và ít rung, tiếng ồn nhỏ. Ngoài ra, so với các loại máy nén khí khác thì máy nén khí trục vít Hitachi cũng ít bị nóng trong quá trình hoạt động.

Máy nén khí trục vít

Hình 2: Với nhiều ưu điểm vượt trội và hiệu quả cao trong công việc nên dòng máy của Hitachi ngày càng được ưa chuộng.

Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm kể trên thì máy nén khí trục vít Hitachi cũng có một số mặt hạn chế đáng chú ý như:

Yêu cầu độ kín khít, và giá thành chế tạo cao nên chỉ có những doanh nghiệp lớn có đủ năng lực thì mới có khả năng đầu tư thiết bị này.

Máy tồn tại lực ly tâm và lực dọc trục nên lực tác dụng trên các ổ lăn rất phức tạp.

Khó chế tạo và sửa chữa: Các trục vít yêu cầu phải có độ chính xác cao nên rất khó chế tạo và sửa chữa, nếu như không có trình độ chuyên môn và tay nghề cao thì khó lòng có thể sửa chữa được.

Mặc dù vẫn còn một số hạn chế như vậy nhưng so với các dòng máy khác thì máy nén khí trục vít của Hitachi vẫn được ưa chuộng hơn cả.

Mua máy nén khí trục vít Hitachi ở đâu tại TPHCM?

Nếu như đơn vị doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu muốn tìm mua máy nén khí trục vít Hitachi tại khu vực TPHCM thì bạn hãy tìm đến ngay địa chỉ của CÔNG TY TNHH MÁY NÉN KHÍ VẠN LỢI. Đây là một trong số những công ty chuyên cung cấp các dòng máy nén khí trục vít cũ của Hitachi. Các sản phẩm của Công ty Vạn Lợi đều được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, mặc dù là hàng cũ đã qua sử dụng nhưng chất lượng vẫn còn mới đến 90%, vẫn có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của các doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn.

Đối với những cá nhân, đơn vị, doanh nghiệp có quy mô nhỏ lẻ, muốn tiết kiệm chi phí mua máy nén khí trục vít để phục vụ cho nhu cầu công việc của đơn vị mình thì các sản phẩm của Vạn Lợi là sự lựa chọn hoàn hảo mà bạn đang tìm kiếm.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: CÔNG TY TNHH MÁY NÉN KHÍ VẠN LỢI

Trụ sở chính: 80/23/3 Đường Hoàng Ngân (đường số 41 cũ), P. 16, Q. 8, TP.HCM

Văn phòng đại diện : 68/21/3 Đường TA20, KP 5, P. Thới An, Q. 12, TP.HCM

Email: maynenkhivanloi@gmail.com

Website: maynenkhivanloi.com

SĐT: 08 456 456 06

Trả lời