Mũ bảo hiểm dán sticker tạo ấn tượng mạnh

Tạo ấn tượng “cực ngầu” với sticker dán mũ bảo hiểm

Xe đẹp

Bây giờ khi đi ra ngoài đường, bạn sẽ thấy những người đi bộ đội mũ bảo hiểm dán. trông rất thú vị và mới mẻ Và muốn thay mũ bảo hiểm cho đẹp như ý nhưng chưa có tay nghề? Hãy để chúng tôi gợi ý cách gắn mũ bảo hiểm đơn giản mà ai cũng có thể làm được nhé!

Ưu điểm khi in tem dán mũ bảo hiểm

Ngày nay, có quá nhiều quảng cáo khiến mọi người đều cảm thấy nhàm chán khi xem đi xem lại cùng một quảng cáo, tuy nhiên, việc cung cấp cho các thành viên và khách hàng, những sản phẩm có ý nghĩa như miếng dán mũ bảo hiểm thì lại khác. Mọi người sẽ không nghĩ đó là một quảng cáo. In decal giá rẻ dán mũ bảo hiểm là cách mang thương hiệu của bạn đi bất cứ đâu.

Mũ bảo hiểm dán sticker tạo ấn tượng mạnh
Mũ bảo hiểm dán sticker tạo ấn tượng mạnh

Dưới đây là một số ưu điểm của quảng cáo nhãn dán mũ bảo hiểm.

  • Giá rẻ: In đề can, dán mũ bảo hiểm có giá thành tương đối rẻ. Nó chỉ yêu cầu một chi phí nhỏ để in bao nhiêu nhãn dán tùy thích.
  • Dễ dàng tạo nên “tác phẩm” ấn tượng: Dán mũ bảo hiểm rất dễ làm, khách hàng chỉ cần gửi mẫu mã mình muốn cho nhà in tem dán. Yêu cầu một thiết kế mới và sau đó in số lượng lớn. Giao hàng nhanh chóng cho bạn trong thời gian ngắn Trong vòng 1-2 ngày là có.
  • Độ bền cao: Độ bền của in decal trong rất cao. Có thể kéo dài đến 2-3 năm mà vẫn sáng đẹp.
  • Che khuyết điểm trên nón: hầu như ai cũng thích dán decal để làm mới mũ bảo hiểm. Vừa đẹp vừa che đi những khuyết điểm không mong muốn trên mũ bảo hiểm.

Cách dễ dàng để dán nhãn dán mũ bảo hiểm

Như bạn đã biết, một chiếc mũ bảo hiểm được trang trí bằng những miếng dán với nhiều hình dạng và màu sắc bắt mắt và sành điệu sẽ khiến vẻ ngoài của bạn trở nên thu hút hơn. Hãy để chúng tôi hướng dẫn bạn cách dễ nhất để dán nhãn lên mũ bảo hiểm của bạn!

Cách gắn sticker mũ bảo hiểm
Cách gắn sticker mũ bảo hiểm

Đầu tiên về “chất liệu” chúng ta cần có đủ mũ bảo hiểm và đề can. (Thông thường từ 40 đến 150, tùy thuộc vào mức độ bạn muốn đội mũ bảo hiểm.)

Khi chuẩn bị thực hiện quy trình đăng ký nhãn dán Bạn cần chuẩn bị những dụng cụ cần thiết như kéo, máy cắt giấy. Máy sấy tóc nhỏ, bật lửa gas …. để mọi thứ trở nên hoàn hảo nhất có thể.

Bạn phải làm sạch mũ bảo hiểm của bạn trước. và sau đó đính kèm một nhãn dán lớn (Đừng quên dùng bật lửa ga để từng miếng dán được dính chắc hơn.). Sau đó, tất nhiên là dán một miếng nhỏ vào, vì miếng lớn bạn gắn sau này sẽ chồng lên những miếng nhỏ hơn, và bạn sẽ không thể nhìn thấy các mảnh nhỏ. Cuối cùng, bạn kéo viền xung quanh mũ, và đã hoàn thành việc gắn mũ bằng miếng dán.

Cách sửa lỗi nhãn dán

Khi dán sticker bị lỗi, nhiệm vụ của bạn bây giờ là phải sửa lại nó. Lúc này bạn có thể thay thế các phần khác, để che đi phần bị lỗi. Điều này cho phép bạn sửa lỗi nhanh nhất và dễ dàng nhất có thể.

Hoặc nếu bạn có kỹ năng “điêu luyện”, bạn có thể sử dụng trí tưởng tượng và sự sáng tạo của mình để làm cho nhãn dán không phải là nhãn dán côn trùng nữa. nhưng mặt khác Trở thành mảnh ghép hoàn hảo trong bức ảnh nghệ thuật nhãn dán mũ bảo hiểm của bạn.

Mũ bảo hiểm cực ngầu khi dán sticker
Mũ bảo hiểm cực ngầu khi dán sticker

Để dán decal mũ bảo hiểm Bạn phải làm theo các bước sau:

  • Bước 1: Cắt decal bạn muốn dán lên mũ bảo hiểm từ giấy decal.
  • Bước 2: Ngâm decal mới trong nước, không nên ngâm vì ngâm quá lâu sẽ làm bong lớp màng nước.
  • Bước 3: Tiến hành dán decal lên mũ bảo hiểm. Khi decal vẫn còn ướt Bạn có thể điều chỉnh hình dạng đến vị trí bạn muốn.
  • Bước 4: Sau khi dán Dùng tay bóp nhẹ bún từ trong ra ngoài để nước và không khí thoát ra ngoài. Chờ cho decal khô hoàn toàn.
  • Bước 5: Có thể dùng máy sấy phồng hoặc để khô tự nhiên, cuối cùng dùng keo epoxy phủ đều mũ bảo hiểm để tăng thêm độ bóng cho ảnh.

» Xem thêm: In bao lì xì đẹp

Như vậy trên đây là hướng dẫn dán sticker lên mũ bảo hiểm đơn giản nhất mà In Hạnh Phúc đã tổng hợp cho các bạn. với những lời khuyên trên Bạn sẽ có thể tự trang trí mũ bảo hiểm của mình. Thỏa sức sáng tạo để tạo nên điểm nhấn cá nhân cho riêng mình. Hi vọng rằng bạn có thể trang trí cho chiếc mũ bảo hiểm của mình những miếng dán phù hợp với sở thích và mong muốn của mình!