thi công biệt thự giá rẻ

Thi công xây dựng phần thô cần tìm hiểu những gì

Kiến thức xây dựng

 

Ngày nay, mọi người cứ nghỉ việc xây dựng là dễ dàng và không mấy phức tạp.Đối với chủ đầu tư xây dựng căn ngôi thì lo ngại việc tìm nhà thầu, lo chi phí, có phát sinh hay không,…. Còn đối với nhà thầu thi công xây dựng thì việc thiết kế, thi công xây dựng phần thô, thi công xây dựng hoàn thiện, đòi hỏi kĩ thuật của nhân viên, kinh nghiệm của kiến trúc sư,…. Đó là chưa nói đến người chủ nhà không có thời gian theo sát công trình phải tìm nhà thầu bao trọn gói thầu từ khảo sát mặt bằng, thi công phần thô, hoàn thiện căn nhà, vệ sinh bàn giao. Chủ nhà cần phải tìm nhà thầu uy tín, chất lượng. Xây Dựng An Phú Hưng là nhà thầu với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, luôn lấy uy tín lên hàng đầu, cam kết sẽ cung cấp cho các khách hàng đầy đủ thông tin cần thiết nhất.

Thi công xây dựng phần thô cần biết những gì?

Trước tiên các bạn phải cần hiểu phần thô gồm những gì: phần thô là phần móng, nền nó là hệ thống chịu lực (khung, cột, dầm, sàn bê tông,.), mái, cầu thang, tường ngăn cách nên phần này rất quan trọng. Phần thô là tiền đề để hình thành nên các ngôi nhà đẹp bắt, nó được xây dựng càng chắc chắn thì càng tốt, chính xác các chi tiết nhất sẽ tiện lợi cho những phần tiếp theo và tiết kiệm được thời gian, chi phí.

Đơn giá thi công xây dựng phần thô

 

Thi công xây dựng phần thô
Đơn giá thi công xây dựng nhà phố tại TP.HCM

Các công việc bao gồm và không bao gồm trong hạng mục phần thô và nhân công thi công hoàn thiện:

Thi công xây dựng phần thô
Hạng mục phần thô và nhân công thi công hoàn thiện

Xây Dựng An Phú Hưng là công ty hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng hiện nay. Chúng tôi tự hào là đơn vị xây dựng uy tín về thi công xây dựng phần thô tới khi hoàn thiện một cách chất lượng và thiết kế đẹp mắt nhất. Quý khách hàng đang con phân vân, lo lắng hãy đến với chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình và báo giá tốt nhất.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DƯNG AN PHÚ HƯNG
Địa chỉ: 160 Lã Xuân Oai, P. Tăng Nhơn Phú A, Q.9, TP. HCM
Tel: 08.37305410 – Fax: 08.37305310 – Hotline: 0985.799.779
Email: xaydung@anphuhung.com.vn

Website : www.xaydunganphuhung.com

 

Trả lời