Home Thời trang - Làm đẹp Cách làm đẹp Nên mua đồng hồ xách tay Hàn Quốc hay đồng hồ nhập khẩu về Việt Nam?

Nên mua đồng hồ xách tay Hàn Quốc hay đồng hồ nhập khẩu về Việt Nam?

Cách làm đẹp Kiến thức thời trang Thời trang - Làm đẹp

Nhiều người nghĩ rằng hàng xách tay sẽ có mức giá rẻ hơn, chất lượng hơn. Đồng hồ Hàn Quốc nhập khẩu cũng tốt nhưng chi phí cao hơn (do trải qua nhiều khâu trung gian) nhiều khi còn không kiểm chứng được chất lượng của sản phẩm.

Vậy “Nên mua đồng hồ xách tay Hàn Quốc hay đồng hồ nhập khẩu về Việt Nam?”, tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

Đồng hồ xách tay Hàn Quốc là gì?

Những chiếc đồng hồ được mang từ nước ngoài về Việt Nam dưới hình thức: người thân mua tặng, cá nhân hay tổ chức trung gian mua gửi về,.. đều được gọi là hàng xách tay.

Đồng hồ hàn quốc chính hãng xách tay

Ưu điểm duy nhất của dòng đồng hồ xách tay chính là mức giá rẻ

Có thể nói ưu điểm của dòng đồng hồ xách tay chính là mức giá mua lại rẻ hơn so với mua hàng chính hãng nhập khẩu ở Việt Nam. Bởi chiếc đồng hồ này không bị đóng thuế, không qua nhiều khâu trung gian, không qua cơ quan kiểm định nào,.. nên mức giá thấp hơn.

Đó là cái lợi của đồng hồ xách tay nhưng về mặt hại thì sao?

  1. Hàng xách tay chưa chắc là hàng chính hãng: Ở Hàn Quốc cũng giống như Việt Nam, không phải hàng hóa nào cũng đảm bảo chất lượng, hàng chính hãng cả. Đâu ai dám chắc chắn rằng chiếc đồng hồ mà bạn nhờ bạn bè mua dùm đó có phải là hàng chính hãng hay không? Sau khi phát hiện là hàng “giả” thì việc đòi lại số tiền là không thể.
  2. Không biết bảo hành ở đâu: Đồng hồ Hàn Quốc chính hãng khi mua trên thị trường sẽ có chế độ bảo hành, thay thế linh kiện chính hãng trong một khoảng thời gian nhất định. Nhờ đó bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí nhất định. Nhưng đối với hàng xách tay thì việc bảo hành là rất khó. Bạn chẳng thể gửi hàng lại Hàn Quốc để bảo hành rồi chuyển về cả, vì sẽ rất tốn kém. Giải pháp là đem đi bảo hành bên ngoài và tốn thêm khoản chi phí nhất định.

Đồng hồ nhập khẩu về Việt Nam

Đồng hồ nhập khẩu về Việt Nam có thể hiểu đơn giản là một đơn vị kinh doanh tiến hành nhập khẩu hàng hóa về để bán.

Đồng hồ hàn quốc chính hãng nhập khẩu

Đồng hồ nhập khẩu tuy giá cả cao nhưng sẽ có chính sách bán hàng tốt hơn

Nhược điểm của đồng hồ nhập khẩu đó là sẽ bị đóng thuế, vô tình đẩy giá lên cao so với nước bạn.

Nhưng bù lại khi mua đồng hồ nhập khẩu quý khách sẽ nhận được những ưu điểm nhất định.

  1. Đổi trả khi phát hiện hàng giả, hàng nhái: Đối với những đơn vị uy tín, chất lượng họ sẵn sàng “đổi trả” sản phẩm khi quý khách phát hiện đó là hàng giả, hàng nhái. Do đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mua hàng.
  2. Chế độ bảo hành tuyệt vời: Trong quá trình sử dụng đồng hồ nếu chẳng may bị hư hỏng thì sử dụng chế độ bảo hành của máy sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí nhất định, điều mà hàng xách tay không làm được.
  3. Được tự do “thử” sản phẩm trước khi mua: Nếu như với đồng hồ xách tay bạn chỉ có thể nhìn thấy sản phẩm qua hình ảnh rồi quyết định mua thì đối với hàng nhập khẩu bạn sẽ được “thử” trước rồi mới lựa chọn. Trong trường hợp mẫu mã nhìn bên ngoài thì đẹp nhưng lại không hợp với cổ tay của bạn thì có thể đổi mẫu khác mà chẳng phải lo lắng vấn đề gì.

Phía trên là những ưu nhược điểm của đồng hồ Hàn Quốc xách tay và đồng hồ Hàn Quốc nhập khẩu về Việt Nam. Hãy lựa chọn loại hình mua bán đồng hồ mà bạn cảm thấy tốt nhất dựa trên những thông tin ở trên nhé!

Trả lời