Tìm hiểu công dụng của tấm xốp PE foam

Bài viết hay Công nghiệp Tổng hợp

Xốp PE foam được chế tạo từ những hạt nhựa LDPE vớ nhiều công dung khác nhau, nếu bạn muốn mua xốp PE foam cùng tìm hiểu thêm thông tin chi tiết dưới đây nhé. 

Tấm xốp pe có độ bền tuyệt vời và khả năng chống rung và chống sốc và các đặc tính chống nước. Nó là một vật dụng hiệu quả về tiết kiệm chi phí đóng gói. PE Foam là vật liệu nhẹ dễ chế tạo.

Các loại tấm xốp PE Foam hiện nay 

Múi xốp PE trắng

Loại xốp PE này sẽ có màu trắng, mỏng mềm và khá dai có thể chống nước và không chống được nước. Loại này thường chỉ dùng để gói các sản phẩm dễ vỡ như ly thủy tinh tác trà,… 

Xốp PE foam tráng bạc

Chúng ta thường thấy loại xốp PE foam tráng bạc ở các miếng ngủ văn phòng, Loại ngày được tạo từ polyetylen tuy nhiên sẽ được tráng một lớp xi mạ nhôm mỏng giúp xốp có khả năng cách nhiệt tốt hơn.

Xốp PE foam tráng bạc

Xốp PE Foam tráng nilon

Loại xốp này cũng có màu trắng, ưu điểm là chúng sẽ dai hơn hai loại xốp PE tráng bạc và xốp PE trắng. Với khả năng chống được nước tốt nên xốp PE Foam tráng nilon được dùng để bảo quản các loại máy móc thiết bị và gói hàng vận chuyển xa.

Đặc điểm của tấm xốp PE

Mỗi loại tấm xốp PE sẽ có nhiều độ dày có thể là 2mm, 5mm và 10 mm. Chúng được quy thành cuộn và và thường có màu trắng, màu đen, màu bạc.

Tùy theo độ dài và độ dày mà trọng lượng mỗi cuộn xốp sẽ khác nhau.

Công dụng của tấm xốp PE Foam 

Xốp PE foam dùng trong đóng gói hàng, bảo vệ bề mặt vật liệu thiết bị, dây chuyền lạnh, ô tô, thể thao & giải trí, lấp đầy khoảng trống vật dụng, chúng được dùng trong y tế, xây dựng, quân sự, là lớp lót sàn, dùng trong giải trí, nông nghiệp.

Tấm xốp polyetylen nhiều lớp (PE) rất đàn hồi và được sử dụng nhiều trong bao bì bảo vệ. PE nhiều lớp bền, nhẹ, linh hoạt và cung cấp khả năng hấp thụ năng lượng và đệm tuyệt vời. 

Polyethylene cán màng mang đến một sản phẩm tuyệt vời cho các ứng dụng đa dụng và có thể trả lại. Các ứng dụng bao gồm endcaps, miếng đệm góc và chặn và giằng. Xốp PE nhiều lớp tùy chỉnh để bảo vệ sản phẩm sẽ đáp ứng nhu cầu của môi trường vận chuyển của bạn.

Trong khi cán màng xốp kết dính PE, nó cũng có thể được chế tạo thành nhiều hình dạng và kích thước khác nhau và thường có nhiều màu sắc. PE foam cũng có sẵn trong các giải pháp chống tĩnh điện để bảo vệ các ứng dụng điện tử nhạy cảm.

Các tính năng chính của tấm xốp PE (Polyethylene)

Có khả năng cách nhiệt tốt

Xốp PE rất tốt cho các vật cách nhiệt. Tính linh hoạt cho phép xốp PE có thể uốn cong và cách nhiệt cùng một lúc. 

 Ống bảo ôn cách nhiệt là một ví dụ tuyệt vời về cách nhiệt của xốp PE.

 

Ví dụ: Xốp PE cũng có thể được sử dụng để cách nhiệt khu vực tiếp xúc với dung môi và các sản phẩm dầu mỏ khác. Vật liệu này cũng có thể bảo vệ sản phẩm của bạn khỏi nhiệt độ không mong muốn.

Khả năng chống trầy 

Túi xốp PE foam được tạo từ tấm xốp PE trắng có thể dùng để bao gói các thiết bị như: điện thoại, máy tính bảng, các vật liệu dễ trầy xước và dễ vỡ khác. 

Bảo vệ màn hình

Thiết kế chống tĩnh điện với xốp PE

Xốp PE với đặc tính chống tĩnh điện có thể được sử dụng để tạo khay, đệm và các thiết kế bao bì khác cho các thiết bị điện tử nhạy cảm.

Xốp PE làm thiết bị nổi

Có hàng ngàn thiết bị và đồ chơi nổi được sản xuất bằng vật liệu này. Mọi người đều quen thuộc với phao bơi hình sợi mì, phao cứu sinh và đai trượt tuyết và độ nổi của chúng.

 Độ nổi cũng là một chất lượng có giá trị hoàn hảo cho việc đóng gói. Nếu một sản phẩm đóng gói xung quanh nước, tốt nhất là sản phẩm đó sẽ không bị chìm nếu dính vào một sự cố ngẫu nhiên. 

Xốp PE dẻo và băng xốp PE là giải pháp lý tưởng cho các bề mặt không đều và thường đẩy nhanh quá trình lắp và đạt được hình thức thẩm mỹ hơn. 

Trang trí cho phòng 

Tấm xốp PE có thể làm miếng dán tường, với nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn.Đảm bảo bạn sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí hơn khi dùng miếng dán tường bằng xốp PE mà không cần phải sơn trán tường lại.

Mua tấm xốp Pe foam giá rẻ tại hcm ở đâu?

Bạn không cần phải là một chuyên gia về các loại bao bì có khả năng chịu được áp suất và chóng nhiệt nữa vì giờ đây đã có giải pháp phù hợp cho bạn. Hãy tìm mua ngay tấm xốp PE foam. Đơn vị bán tấm xốp PE foam uy tín có tại  Công ty TNHH Khang Trang số điện thoại 0982.36.22.55 / 0243.622.7265 đơn vị cung cấp tấm xốp PE rẻ, giá sỉ cho bạn và đại lý của bạn.