Home Bài viết hay Tìm hiểu về các loại protein dạng bột đối với sức khỏe

Tìm hiểu về các loại protein dạng bột đối với sức khỏe

Bài viết hay

Các loại protein dạng bột hiện nay được rất nhiều khách hàng săn đón để bổ sung dinh dưỡng. Thực phẩm Organic địa điểm uy tín, chất lượng.

Nếu bạn đang muốn tăng cơ thì rèn luyện sức khỏe và bổ sung thêm vào các loại bột protein. Vì như thế khi làm cùng lúc hai việc như thế thì đáp ứng đủ năng lượng để phát triển cơ. Nhưng phải đúng cách không quá lạm dụng bột protein để cân bằng trạng thái. Bài viết bên dưới sẽ chia sẻ thông tin về các loại bột protein dùng để cho cơ thể khỏe mạnh.

Contents

Giới thiệu chung về các loại protein dạng bột

Protein là gì?

Chất giúp cho tăng cơ bắp và chất bạn không nên thiếu vì nó có vai trò quan trọng. Những người hay luyện tập thì chất protein sẽ cần lượng nhiều hơn để đáp ứng. Nhưng bạn phải làm sao để cho protein chuyển thành chất dinh dưỡng cần thiết.

Bột protein là loại thực phẩm bổ sung protein có mục đích là tăng lượng protein. Đa phần ở dạng bột nên dùng để pha sữa và nước. Bột protein là dạng thuộc loại  sử dụng rộng rãi ngày nay được ưa chuộng. Bạn cũng biết đấy không gì là có thể bổ sung đủ nhất cho cơ thể. Mà bạn nên cân bằng giữa các chất với nhau để đạt được mục tiêu và nhu cầu của mỗi người.

Các loại protein dạng bột hiện nay được rất nhiều khách hàng để bổ sung dinh dưỡng.
Các loại protein dạng bột hiện nay được rất nhiều khách hàng để bổ sung dinh dưỡng.

Nên hấp thu bao nhiêu protein là đủ

Theo các chuyên gia hàng đầu về dinh dưỡng thì lượng tiêu thụ cho nam chuyên luyện tập. Khoảng 0,64 đến 0,82g protein cho mỗi pound trọng lượng cơ thể mỗi ngày. Có nghĩa là nặng trung bình khoảng 160 pound. Riêng nữ giới chuyên thể thao thì ít hơn so với nam. Nhưng vẫn cần nạp protein cần thiết cho cơ thể hơn mức bình thường.

Các loại bột protein phổ biến hiện nay

Hiện nay, rất đa dạng với các loại bột protein được cung cấp cho người tiêu dùng sử dụng. Sau đây, xin giới thiệu một số dạng bột protein. Như:

 • Protein đậu nành: nguồn góc tự nhiên thực vật, chất lượng cao, không chứa bơ và sữa. Nếu bạn có dấu hiệu bị dị ứng hoặc giới hạn chế độ ăn uống thì đây là lựa chọn an toàn.
 • Whey protein cô lập: hấp thu và tiêu hóa nhanh chóng. Thích hợp làm hỗn hợp bổ sung trước khi tập luyện hoặc ngược lại.
 • Casein protein là thành phần được yêu thích của khách hàng khi dùng để bổ sung protein. Nguồn gốc là sữa nhưng có sự không giống nhau so với dạng khác. Bởi tính hấp thu sẽ chậm hơn. Nhưng đó cũng chính là lý do giúp cơ thể của bạn luôn trong trạng thái năng lượng. Trung bình tiêu hao sẽ mất từ 5 đến 7 giờ.

Lợi ích khi sử dụng các loại protein dạng bột

Ưu điểm của protein dạng bột sẽ giúp được cho cơ thể như:

 • Duy trì trạng thái năng lượng cho cơ bắp trong hoặc sau khi tập luyện.
 • Cơ thể được tạo enzym và các hóa chất chuyển hóa khác.
 • Kích thích sự tăng trưởng của cơ bắp nhanh chóng.
Các loại protein dạng bột hiện nay sẽ tăng cường cơ bắp
Các loại protein dạng bột hiện nay sẽ tăng cường cơ bắp
 • Xương, sụn, máu sẽ được điều chỉnh thích ứng với cơ thể.
 • Đồng thời, sẽ giảm lượng mỡ thừa, giúp đẩy nhanh quá trình giảm cân.
 • Xây dựng mô cơ hoàn chỉnh ở trạng thái ổn định.

Vì những lợi ích mang lại khá cao cho người tiêu dùng có nhu cầu sử dụng. Dạng bột tùy vào nhà sản xuất mà phải có giá cả khác nhau. Bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin trước khi mua để không mua hàng kém chất lượng. Hãy tham khảo từ nhiều nguồn như bạn bè, người thân, mạng Internet, … Dạng bột protein thích hợp với bạn sẽ mang lại dinh dưỡng cho cơ thể.

Thực phẩm Organic – nơi bán các loại protein dạng bột uy tín

Nhà phân phối Organic Center là địa chỉ cung cấp những sản phẩm nông nghiệp sạch, xanh. Những thương hiệu uy tín trên thế giới đã được chứng nhận an toàn được nhập khẩu. Thực phẩm Organic bán cho bạn sức khỏe cường tráng, khỏe mạnh. Nên sẽ không giới thiệu những sản phẩm kém chất lượng, hàng giả.

Thực phẩm Organic - nơi bán các loại protein dạng bột uy tín
Thực phẩm Organic – nơi bán các loại protein dạng bột uy tín

Hy vọng bài viết này, bạn sẽ có được thông tin về bột dạng protein để cung cấp năng lượng. Hãy liên hệ nhanh với Organic Center để mua sản phẩm chất lượng nhất.

Thông tin của Organic Center

 • Địa chỉ: Số 6, ngõ 216 phố Trung Kính, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Số điện thoại: 0838 494 333.
 • Hotline: 0973 708 463.
 • Email: lemai.5111987@gmail.com
 • Fanpage: facebook.com/thucphamorganic.vn
 • Zalo: 0973 708 463.

>> Xem thêm: