Sạch và bẩn là yếu tố quyết định đến giá dịch vụ vệ sinh

Tính giá vệ sinh công nghiệp qua các yếu tố nào?

Bài viết hay Dịch Vụ

Cuộc sống hiện đại làm cho con người phải tất bật với công việc mà không có thời gian dành cho việc dọn dẹp vệ sinh ngôi nhà của mình nói chúng và nhà máy công xưởng nói chung. Sự phát triển về kinh tế đã cho ra đời hàng nghìn doanh nghiệp đòi hỏi sự chuyên nghiệp trong công tác dọn dẹp vệ sinh. Xuất phát từ các nhu cầu thực tiễn đó mà dịch vụ vệ sinh công nghiệp ra đời và sau đây chúng tôi xin gợi ý cách tính giá vệ sinh công nghiệp mới nhất hiện nay.

Tính giá vệ sinh công nghiệp qua các yếu tố nào?

Dọn vệ sinh là hình thức chúng ta làm sạch chỗ ở, nơi làm việc, nơi sản xuất hàng hóa,… còn công nghiệp là chỉ mức động công tác vệ sinh có sự chuyên nghiệp và hiệu quả hơn với người được đào tạo bài bản. Đồng thời có sự hỗ trợ của các thiết bị máy móc hiện đại.

Gợi ý bảng giá vệ sinh công nghiệp ( Số liệu tham khảo)
Gợi ý bảng giá vệ sinh công nghiệp ( Số liệu tham khảo)

Giá vệ sinh công nghiệp sẽ không phải là một con số cô định áp dụng chung mà nó sẽ có sự khác nhau. Có thể là tổng hợp các yếu tố cơ bản có ý nghĩa quyết định nên giá thành dùng vệ sinh công nghiệp được căn cứ vào những yếu tố sau:

Dịch vụ vệ sinh mà khách chọn

Báo giá dịch vụ vệ sinh nhà xưởng sẽ phụ thuộc vào dịch vụ khách hàng chọn là vệ sinh nhà ở hay văn phòng. Công trình cần dọn vệ sinh là sau xay dựng hoặc đang trong quá trình đang hoàn thiện hoặc chính là nhà đang ở,.. khách hàng có nhu cầu dùng vệ sinh công nghiệp 1 lần và sử dụng theo giờ, tuần, tháng,… Tất cả những điều này đều có thể ảnh hưởng đến giá mà công ty vệ sinh gửi đến quý khách hàng.

Bên cạnh dịch vụ vệ sinh công nghiệp cũng có đơn giá dành riêng cho công việc giặt ghế, thảm và rèm,… Do đó mà bạn có bất kỳ nhu cầu nào hãy liên hệ với công ty vệ sinh TKT để được báo giá chính xác nhất.

Diện tích cần dọn dẹp sạch

Giá vệ sinh công nghiệp sẽ phụ thuộc vào diện tích mà khách muốn dùng dịch vụ. Mỗi công ty vệ sinh sẽ có bảng giá niêm yết tính theo m2 công trình để làm căn cứ tính ra báo giá cụ thể cho khách. Qua đó diện tích càng rộng thì giá trọn gói dùng dịch vụ sẽ cao hơn và ngược lại.

>> Có thể bạn quan tâm:

Mẹo vệ sinh các vết bẩn ở trên sàn nhà hiệu quả
Tìm hiểu quy trình vệ sinh làm sạch kho, xưởng đúng cách

Mức độ làm sạch và độ bẩn của công trình

Đây là một trong những yếu tố quyết định đến giá vệ sinh. Công trình sạch thì đơn giá rẻ hơn với những công trình bừa bộn và cần nhiều thời gian, công sức cho việc làm sạch.

Sạch và bẩn là yếu tố quyết định đến giá dịch vụ vệ sinh
Sạch và bẩn là yếu tố quyết định đến giá dịch vụ vệ sinh

Giá máy vệ sinh cũng sẽ quyết định đơn giá dịch vụ vệ sinh

Dịch vụ dọn nhà xưởng sạch không thể thiếu được sự hỗ trợ của những chiếc máy vệ sinh công nghiệp. Loại máy này gồm có máy chà sàn, hút bụi và phun rửa áp lực,.. chúng được dùng để góp phần làm tăng hiệu quả và chất lượng làm sạch cho công trình.

Vậy giá máy vệ sinh có sự khác nhau hay không và những yếu tố nào quyết định loại giá này. Đó chính là công dụng của mỗi dòng máy, cấu tạo và công suất của mỗi chiếc máy> Máy có công suất lớn và mạnh sẽ có giá cao hơn loại máy có công suất nhỏ. Bên cạnh đó thương hiệu máy vệ sinh sẽ quyết định đến giá vệ sinh công nghiệp.

Giá vệ sinh công nghiệp phụ thuộc vào nhiều yếu tố trong đó mỗi công ty vệ sinh sẽ có bảng giá khác nhau. Do đó cần lựa chọn đơn vị vệ sinh uy tín để được chất lượng hoàn hảo và giá tốt nhất.

Nếu như quý khách có như cầu tìm công ty dịch vụ vệ sinh nhà xưởng ở bình dương, TPHCM thì hãy liên hệ với TKT để được báo giá vệ sinh công nghiệp chính xác và cụ thể nhất nhé.

Trả lời