Mua thang máy dùng trong gia đình loại nào tốt nhất?

Mua thang máy dùng trong gia đình loại nào tốt nhất?

Bài viết hay

Thang máy dùng trong gia đình là một trong những thiết bị giữ vai trò vô cùng hữu ích trong cuộc sống của con người hiện đại hiện nay.

Để dùng một cách an toàn và hiệu quả phát huy đúng vai trò của nó thì chọn thang máy dùng trong gia đình h chủ đầu tư bao giờ cũng cần phải cân nhắc kỹ và nên đặt ra các câu hỏi lớn như: Nên chọn thang máy giá đình loại nào tốt, trọng tải bao nhiêu, kích thước ra sao và của nhà cung cấp gì?

Bài viết sau đây được đúc kết từ kinh nghiệm mua thang máy gia đình loại nào tốt từ các khách hàng của Phụng Hoàng từ rất nhiều năm qua.

Mua thang máy dùng trong gia đình loại nào tốt nhất?

Thang máy sử dụng trong gia đình thì có thể chia làm 2 loại: Thang máy gia đình liên doanh và thang máy dùng trong gia đình nhập khẩu nguyên chiếc.

Mua thang máy dùng trong gia đình loại nào tốt nhất?
Mua thang máy dùng trong gia đình loại nào tốt nhất?

– Dòng thang liên doanh: Loại thang máy có ưu điểm đó là giá rẻ, kích thước linh hoạt và thời gian cung cấp nhanh chóng, phí thay thế thiết bị cùng bảo trì cũng dễ chịu. Tuy nhiên nhước điểm đó là chất lượng thang máy koong được đồng bộ và thiết kế không được sắc nét như dòng thang nhập.

– Loại thang máy gia đình nhập khẩu nguyên chiếc: Đây là dòng thang được đồng bộ của các nhà sản xuất tên tưởi nên quý khách có thể hoàn toàn an tâm về chết lượng nhưng loại thang này có nhược điểm đó chính là giá cao và thời gian cung cấp lâu, phí bảo trĩ khá đắt.

Top 2 dòng thang máy nhập khẩu tốt nhất 2020 ở Việt Nam

Hiện nay, trên thế giới có nhiểu hãng thang máy được đưa ra thị trường tiêu thụ với thế mạnh cũng như nhược điểm riêng. Sau đây là top 5 thang máy nhập khẩu tốt nhất được biết đến hiện nay ở trên thị Trường Việt Nam.

Thang máy Cibes Lift

Công ty thang máy Phụng Hoàng là một trong những tập đoàn cung cấp đến dòng thang máy gia đình sàn nâng dùng công nghệ trục vít có uy tín và chất lượng hàng đầu thế giới.

Nhờ đến công nghệ trục vít hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nghiêm túc tuân thủ những tiêu chí trong sản xuất sản phẩm an toàn và chất lượng với các ưu điểm vượt trội, đáng chú ý như:

– An toàn hàng đầu

– Sử dụng công nghệ trục vít hiện đại

– Tiết kiệm được diện tích

– Có thiết kế tinh tế, sang trọng và hiện đại

– Đa dạng về mẫu mã và dễ lắp đặt

Thang máy Fuji

Fuji hiện là dòng thang máy dùng trong gia đình lớn và nổi tiếng ở Hàn Quốc. Thang máy fuji hàn quốc giá rẻ phong phú về chủng loại và kích thước, phù hợp và nhiều thiết kế mẫu mã sang trọng.

Fuji dòng thang máy dùng trong gia đình
Fuji dòng thang máy dùng trong gia đình

Dùng những ưu điểm như PIT khá thấp 1000mm không quá cầu kỳ trong lắp đặt và trọng tải linh động theo nhu cầu cũng như các dòng thang máy của Hàn, thang máy Fuji có giá thành nhập khẩu nguyên chiếc khá đắt và thời gian giao hàng lâu chỉ dùng cho tòa nhà cao tối đa 7 tầng.

Vậy thì cầu hình chọn thang máy gia đình nào tốt?

– Tải trọng: Có trọng tải từ 200kg đến 350 kg, tùy thuộc vào nhu cầu cũng như thế kế hố thang sẽ quyết định tải trọng.

– Tốc độ: Nếu như dùng cho nhà có 4 tầng trở xuống thì tốc độ thang cáp kéo là 30m/phút là phù hợp nhất còn cao hơn thì nên dùng loại thang có tốc độ 60m/phút. Nếu như thang máy theo công nghệ trục vít thì tốc độ chỉ là 9m/phút. Tuy nhien không cần đối trọng và giếng thang hay hố pít.

Như vậy, với bài viết trên mong rằng khách đã tìm được thông tin về thang máy gia đình. Qua đó, giúp bạn trả lời câu hỏi về thang máy dùng trong gia đình hãng nào tốt? Hy vọng bạn sẽ sớm có được hệ thống thang máy phù hợp và an toàn hiệu quả và tốt nhất.

Trả lời