ý tưởng trang trí bong bóng cho tiệc sinh nhật bé yêu

Trang trí sinh nhật cho bé bằng trụ bong bóng tuyệt đẹp

Mẹo vặt Tin nổi bật

Trụ bong bóng tuyệt đẹp chính là tác phẩm kết hợp giữa trái bóng dài tạo hình nghệ thuật và những trái bóng tròn để tạo nên các chủ đề thật tinh tế cho từng buổi tiệc sinh nhật cho bé yêu. Trụ bong bóng có thể đặt để trang trí sân khấu hoặc để tô điểm thêm cho những buổi tiệc sinh nhật thêm hoàng tráng mà không kém phần lung linh.

Trang trí sinh nhật bằng trụ bong bóng cực đẹp như thế nào?

Nếu như các ba mẹ đang tìm kiếm những cách trang trí sinh nhật mới lạ và thật đẹp thì chắc chắn đã từng thấy qua những xu hướng trang trí bằng bong bóng rồi đúng không? Với cách trang trí khéo léo và sáng tạo, các trái bóng sinh nhật đơn giản được phù phép và biến hóa thành hình trang trí ấn tượng và siêu đẹp mắt . Ở trong đó việc tạo hình những trái bóng thành trụ bong bóng là ý tưởng không thể thiếu trong không gian buổi sinh nhật.

Trang trí sinh nhật bằng trụ bong bóng đang là một trong những trào lưu mới được nhiều yêu thích và quan tâm, đặc biệt là các bạn trẻ với sự kiện của trẻ em.

Trang trí sinh nhật bằng trụ bong bóng cực đẹp
Trang trí sinh nhật bằng trụ bong bóng cực đẹp

Không những vậy, tạo hình trụ bong bóng còn bon chen qua cả những bữa tiệc cưới, sự kiện khai trương của cửa hàng hay kỉ niệm ngày thành lập công ty bởi sự đẳng cấp và chuyên nghiệp của nó.

Do đó, nếu tiệc sinh nhật của bé yêu được trang trí theo ý tưởng này thì thật là điều tuyệt vời phải không nào các bố mẹ.

Trụ bóng nghệ thuật là 1 sản phẩm được sáng tạo và làm ra nhờ vào trí tưởng tưởng vô cùng phong phú cùng như sự tinh tế và tỉ mỉ khéo léo của những người nghệ sĩ.

 

ý tưởng trang trí bong bóng cho tiệc sinh nhật bé yêu
Ý tưởng trang trí bong bóng cho tiệc sinh nhật bé yêu

Với cách lựa chọn những trái bóng có hình dạng và kích cỡ hợp lý và phối hợp màu sắc hài hòa cùng bàn tay khéo léo của mình đã ghép các trái bóng lại với nhau thành hình thù độc đáo, sinh động cho trẻ nhỏ và tạo hình lá, đồ vật và con vật ngộ nghĩnh đáng yêu.

Tuy nhiên không phải ai cũng có đủ sự nhẫn nại và kiên kì để có thể làm ra những sản phẩm đẹp mắt từ bong bóng. Để tạo thành hình trụ bong bóng thành công, những người nghệ sĩ đã phải bỏ ra nhiều thời gian, công sức, sự kiên nhẫn cùng với niềm đam mê.

Việc bố mẹ đưa ra quyết định lựa chọn loại phụ kiện trang trí sinh nhật cho bé là trái bong bóng sẽ làm cho buổi tiệc của bé trở nên hấp dẫn và nổi bật hơn rất nhiều.

Trang trí trụ bong bóng ở buổi tiệc sinh nhật không bao giờ là lỗi mốt và luôn đem lại nét đẹp riêng của tiệc sinh nhật.

Hiện nay tại HoMi có rất nhiều trụ bong bóng với nhiều hình dạng và chủ đề khác nhau để bố mẹ và các bé thoải mái lựa chọn. Căn cứ vào sở thích của con nhỏ và chủ đề sinh nhật mà bạn đã lên ý tưởng có thể chọn hình trụ bong bóng sao cho phù hợp.

Bạn có thể tham khảo rất nhiều mẫu trang trí sinh nhật tại web: http://homidecor.vn để có thêm ý tưởng và sự lựa chọn khi muốn trang trí tiệc sinh nhật cho bé yêu.

Một vài tạo hình trụ bong bóng đang được rất nhiều bố mẹ và bé yêu thích sử dụng đó là bong bóng hoa, trụ bóng chuột Mickey và trụ bong bóng mặt trời.

Mặt khác, bạn có thể đưa ra ý tưởng tạo hình và trao đổi cùng với Homi để có 1 trụ bóng độc đáo mang phong cách riêng của mình.

Trong không gian của bữa tiệc sinh nhật, các vị trí thích hợp nhất để các mẹ trang trí trụ bong bóng sinh nhật là cổng chào, sân khấu và những trụ bóng nghệ thuật bên bàn sinh nhật.

Việc đặt trụ bong bóng trang trí ở trên sân khấu sẽ giúp cho cái sân khấu tổ chức sinh nhật thêm nổi bật hơn nhiều và thu hút mọi ánh nhìn.

Đó cũng chính là cách để bố mẹ gián tiếp thực hiện tình yêu thương và sự quan tâm đặc biệt của mình cho con yêu trong chính buổi tiệc sinh nhật.

Trả lời