Vận chuyển hàng Mỹ về Việt Nam mất bao lâu ?

Bài viết hay Dịch Vụ
Vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam

Vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam

Hiện nay, với hình thức mua và gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam đang được rất nhiều người ưa chuộng. Nhưng vì khoảng cách địa lý giữa 2 nước khá xa. Vì vậy mà công việc này diễn ra không được thuận tiện và dễ dàng so với các nước khác. Vậy quy trình vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam thì mất trong vòng bao lâu? Đây chính là một trong những câu hỏi mà người mua hàng tại Mỹ thường đặt ra nhất. Hãy cùng Mison Trans tìm hiểu về các vấn đề này thông qua bài viết dưới đây nhé.

Thời gian trung bình chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam

Về khoảng cách địa lý giữa Mỹ và Việt Nam là 2 nước có khoảng cách gần như 2 nửa trái đất. Với khoảng cách khá lớn này. Mà khiến cho thời gian vận chuyển hàng hóa diễn ra lâu hơn rất nhiều. Nhưng với cuộc sống hiện đại như ngày nay. Cùng với hình thức vận chuyển hàng hóa được áp dụng cơ bản nhất. Mà các doanh nghiệp vận tải hiện nay đang sử dụng phổ biến nhất. Đó chính là việc chuyển hàng hóa bằng đường hàng không và đường tàu thủy.

Bên cạnh đó, do mối quan hệ hợp tác kinh tế làm ăn giữa Mỹ và Việt Nam hiện nay chưa thực sự phát triển. Chính vì thế mà việc vận chuyển hàng diễn ra không được thuận tiện và suôn sẻ cho lắm. Mà thực tế thì giữa Mỹ và Việt Nam hiện nay chưa có xây dựng các đường bay thẳng. Nên số lượng các chuyến bay giữa Mỹ và Việt Nam đang còn gặp rất nhiều trở ngại. Vì vậy thời gian tính trung bình cho mỗi đơn hàng được gửi từ Mỹ về Việt Nam thường dao động trong khoảng 8-10 ngày.

Trong đó bao gồm cả thời gian vận chuyển hàng từ nơi đã mua về đến tận nơi nhận. Tùy thuộc vào mỗi loại đơn hàng, loại hàng và đặc tính của từng địa phương. Mà thời gian vận chuyển có thể ngắn hoặc dài. Chính vì vậy, có thể nói để vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam. Cần phải mất một khoảng thời gian khá dài. Ngoài ra, nếu như bạn lựa chọn sử dụng hình thức chuyển hàng theo đường tàu thủy. Thì có thể kéo dài lên đến hàng tháng là chuyện bình thường.

 

Ship hàng từ Mỹ về Việt Nam bởi công ty dịch vụ chuyển hàng

 

dich-vu-van-chuyen-hang-tu-my-ve-viet-nam-gia-re-nhanh-chong-2 Vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam trong vòng bao lâu?

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam giá rẻ, nhanh chóng

Mison Trans được thành lập vào ngày 27/11/2013. Với tên trên giấy phép kinh doanh Công ty TNHH Vận Tải Miên Sơn, mã số thuế 0312565358. Được Sở Kế hoạch và Đầu tư TPHCM cấp phép hoạt động trong các lĩnh vực dịch vụ xuất nhập khẩu hàng hóa. Cho hàng hóa xuất khẩu, hàng hóa nhập khẩu giữa nước ta và thế giới; hoặc xuất nhập khẩu vào khu chế xuất, khu công nghiệp (Xuất nhập khẩu tại chỗ).

Hiện nay, Mison Trans chúng tôi đã và đang thực hiện dịch vụ vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam với giá thành rẻ-uy tín. Nhằm mục đích phục vụ những nhu cầu của người tiêu dùng trong nước. Bạn cũng đang đặt câu hỏi vậy dịch vụ chuyển hàng của các công ty dịch vụ sẽ ship hàng từ Mỹ về Việt Nam trong bao lâu? Như những gì chúng tôi có chia sẻ ở các bài viết khác . Thì hiện nay chúng tôi chỉ có áp dụng với hình thức chuyển hàng theo đường hàng không và đường biển.

Chúng tôi luôn cố gắng hết sức mình để phục vụ cho khách hàng. Tìm kiếm những đơn vị chuyển hàng theo đường hàng không và đường biển có uy tín nhất. Rút ngắn thời gian vận chuyển hàng cho khách hàng về tận Việt Nam được an toàn.

Trên đây là bài viết mà chúng tôi chia sẻ với các bạn về lĩnh vực vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam sẽ mất trong vòng bao lâu thời gian. Bạn nên tham khảo Mison Trans để có được những thông tin hữu ích khi cần lựa chọn dịch vụ phù hợp cho riêng mình. Hoặc liện hệ qua số hotline:1900636348 để được tư vấn nhé .

Trả lời