Máy may 1 kim Juki

Vì sao nên mua máy 1 kim Juki để trang bị cho xưởng may hiện đại

Bài viết hay Công nghiệp

Trên thị trường thiết bị may mặc công nghiệp hiện nay, có nhiều thương hiệu cạnh tranh nhau để giành vị trí tốt nhất trong mắt khách hàng. Một trong những thương hiệu máy may quen thuộc với người dùng Việt Nam hiện nay là máy may Juki. Trong các dòng máy may Juki thì máy may 1 kim Juki được ưa chuộng nhất. Hãy cùng tìm hiểu lý do tại sao nên lắp đặt máy 1 kim Juki cho xưởng may mà không phải là máy của thương hiệu khác.

Thương hiệu Juki

Được thành lập từ năm 1939 ở thủ đô Tokyo xứ sở hoa anh đào. Juki là thương hiệu máy may nổi tiếng ở Nhật Bản, một đất nước có nền công nghệ kỹ thuật đi đầu của nhân loại. Sau hơn 80 năm thành lập, thương hiệu máy may Juki được các nước châu Á tin dùng và phổ biến rộng khắp ra thế giới. Với cam kết luôn luôn cải tiến công nghệ và nâng cao chất lượng sản phẩm, Juki luôn cho ra những dòng máy tốt và nhỉnh hơn các đối thủ cạnh tranh cùng phân khúc.

Máy may 1 kim Juki

Là dòng máy 1 kim của hãng Juki sản xuất, máy sử dụng hệ thống chỉ trên và chỉ dưới để may các mảnh vải với nhau tạo thành sản phẩm hoàn chỉnh. Máy may 1 kim Juki có 2 loại chính là máy 1 kim Juki điện tử và máy 1 kim Juki cơ.

Đặc điểm nổi bật của máy may 1 kim Juki

Hầu như tất cả các mẫu máy 1 kim Juki đều hỗ trợ cho người may tạo ra những sản phẩm có chất lượng cao, đường may bền, bắt mắt và tinh xảo. Tốc độ may nhanh trung bình của các dòng máy 1 kim Juki lên đến 5000 mũi/phút. Bên cạnh đó, máy 1 kim Juki còn có chức năng tự động cắt chỉ, tốc độ khá cao khoảng 300 mũi/phút. Nhờ điều này, người thợ may không phải tốn công sức và thời gian vào việc cắt chỉ, giúp tăng năng suất lao động cho toàn bộ xưởng may.

Máy 1 kim Juki nổi tiếng là sản phẩm có độ bền cao. Nếu sử dụng đúng công suất và biết bảo dưỡng định kỳ thì máy có thể hoạt động ổn định trong vòng 10 đến 15 năm mà không cần phải tốn chi phí sửa chữa.

Máy may 1 kim Juki có độ bền cao
Máy may 1 kim Juki có độ bền cao đến hơn 10 năm

Các dòng máy của Juki không ngừng được cải tiến công nghệ để đem đến cho người dùng những sản phẩm hiện đại nhất. Thiết kế motor liền trục giúp tiết kiệm điện và khi vận hành không tạo ra tiếng ồn. Nâng chân vịt linh hoạt phù hợp với mọi người thợ may, mang lại cảm giác thoải mái khi làm việc.

Bên cạnh đó, các dòng máy 1 kim sử dụng được nhiều loại kim khác nhau, vì vậy có thể may được tất cả các loại vải từ dày đến mỏng. Máy Juki có thiết kế bền ngoài gọn đẹp, bắt mắt, tính thẩm mỹ cao và máy không quá nặng. Hầu hết các dòng máy 1 kim Juki đều nặng dưới 40kg, do đó khi lắp đặt hoặc di dời máy sẽ không tốn quá nhiều công sức.

Ngoài ra, máy may 1 kim của hàng Juki không ngừng được cải tiến để thừa hưởng những công nghệ mới nhất. Đặc biệt là công nghệ sử dụng dầu khô tránh được nguy cơ rò rỉ dầu ra ngoài đảm bảo vệ sinh và an toàn cho toàn bộ xưởng may.

Công nghệ dầu khô được ứng dụng vào những dòng máy 1 kim Juki mới nhất
Công nghệ dầu khô được ứng dụng vào những dòng máy 1 kim Juki mới nhất

Mua máy 1 kim Juki ở đâu tốt

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện nhiều loại máy 1 kim Juki với chất lượng khác nhau. Đó là máy Juki nhái, do Trung Quốc sản xuất. Những loại máy Juki nhái sẽ không có chất lượng và các tính năng như máy chính hãng. Ví dụ như máy không bền, vận hành không êm, phát ra tiếng ồn, hao điện và không có những công nghệ cải tiến mới nhất.

Nếu bạn đang cần tìm mua máy 1 kim Juki chính hãng mà vẫn còn băn khoăn chưa biết nơi nào bán máy Juki uy tín. Hãy liên hệ với Doanh Dao, chúng tôi tự tin là cửa hàng chuyên cung cấp đầy đủ các dòng máy của Juki. Mang đến những lựa chọn đa dạng và chất lượng nhất cho khách hàng. Bên cạnh đó, mua máy Juki ở Doanh Dao, bạn sẽ được hưởng những chế độ bảo hành của chính hãng và những ưu đãi hấp dẫn riêng của cửa hàng chúng tôi.

 

Máy May Doanh Dao

  • Địa chỉ: Số 559 – 561 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Sđt: 0907.69.61.61
  • Email: sales@doanhdao.com

 

Trả lời