Home Kiến thức xây dựng Công trình Yếu tố phong thủy trong xây dựng nhà thép tiền chế

Yếu tố phong thủy trong xây dựng nhà thép tiền chế

Công trình

Mỗi nhà xưởng luôn có những yếu tố phong thủy khác nhau, mặc dù nó không phải là vấn đề chính nhưng rất quan trọng, ảnh hưởng đến sự an cư lạc nghiệp của con người.

Những nhà xưởng đang xây dựng, trước khi triển khai bạn nên xem hướng nhà, nên đặt cửa ở đâu, thiết kế nhà như nào? Tốt nhất nhờ thầy phong thủy đến để xem cũng như tư vấn cho bạn xây nhà xưởng như ý muốn.

Contents

Ban công thông với nhà bếp

Những nhà xưởng chung cư hay bạn mua nhà, không phải lúc nào cũng vừa ý. Đối với căn nhà có ban công thông với nhà bếp mang đến điều không tốt cho hạnh phúc gia đình, bạn rất dễ xảy ra tình trạng “ông ăn chả bà ăn nem”. Điều này, chắc không gia đình nào mong muốn xảy ra. Để khắc phục, hóa giải bằng cách che thêm rèm hoặc đặt tủ rượu hay chậu cây cảnh…

 

Nhà vệ sinh ở giữa nhà xưởng

Với những nhà xưởng có nhà vệ sinh đặt giữa nhà xưởng mang lại điều không tốt, sẽ gây khó chịu cho gia chủ. Nên thiết kế nhà vệ sinh ở cuối nhà hoặc xây riêng cho từng phòng. Gặp phải nhà xưởng có nhà vệ sinh giữa nhà để hóa giải bằng cách bạn trồng cây cảnh lớn ngăn cách giữa nhà vệ sinh với nơi ở. Lưu ý nên giữ vệ sinh sạch sẽ, không chỉ giúp nhà xưởng thông thoáng mà giúp chính thành viên trong gia đình thoái mái khi sử dụng

Yếu tố phong thủy khi thiết kế nhà khung thép tiền chế

Bày biện đồ vật lung tung

Vấn đều này luôn là điều mà rất nhiều nhà xưởng mắc phải. Hầu hết mọi gia đình đi mua sắm thích đồ gì là mua về và đặt ở nơi mình thích và thấy đẹp là được. Nhưng vô hình chung, những đồ đạc đó sẽ làm cho nhà xưởng rối ren, không theo quy luật nào cả cũng như nhiều đồ không hợp với mệnh gia chủ. Chính vì thế, bạn nên xem nên đặt đồ đạc như nào cho phù hợp với phong thủy nhà xưởng. Không nên thích đồ đạc nào có thể sắm tùy tiện nên mua có chủ đích

Nơi đặt nhà bếp

Bếp là nơi sưởi ấm hạnh phúc gia đình, là nơi gia đình có thể xum vầy, tụ họp mỗi ngày nghỉ hay cuối tuần. Thiết kế bếp không nên đối diện cửa chính hay cửa ra vào , ban công hay nhà vệ sinh. Nếu như đối diện hoặc gần thì bạn có thể dùng rèm cửa hay tủ kính, vách ngăn, tủ rượu, bàn ăn… để ngăn cách tạo không gian riêng đầm ấm cho gia đình

Đặt gương trong nhà xưởng

Gương là vật dụng dùng để soi và trang trí cho nhà xưởng. Tuy nhiên, 1 chiếc gương lớn không nên đặt tùy tiện trong nhà. Bạn nên tìm hiểu theo hướng phong thủy cho để đặt gương cho nhà xưởng mang lại may mắn cho gia chủ.

Thiết kế nhà thép tiền chế

Trong phòng ngủ, bạn không nên đặt chiếc gương quá lớn, nên có bàn trang điểm riêng. Bạn đặt gương lớn trong phòng ngủ đem lại ánh sáng không tốt, nhiều khi còn giật mình, vừa mang lại cảm giác không an toàn mà lại còn không tốt cho giấc ngủ của bạn.

Chậu cảnh trong nhà

Mỗi nhà xưởng nên có chậu cây cảnh trong nhà cho thêm phần tươi mát, tạo không gian xanh, trong lành. Một số loại cây phong thủy mang lại tài lộc, may mắn, phát tài cho gia chủ: cây trúc bách hợp, cây dứa cảnh nến đỏ, hồng môn, kim ngân may mắn, tai phật …Không nên chọn cây có là nhọn như thế mang lại điều không tốt khiến cho gia đình hay cãi vã, không hòa thuận.

Hãy để nhà xưởng bạn thêm phần mới mẻ với thiết kế theo phong thủy.  Nên tránh những điều không tốt đem lại sự xui xẻo cho gia đình không cần thiết khi bạn có thể khắc phục những điều đó. Khi chuyển nhà bạn nên lưu ý đến phong thủy nhà xưởng để cuộc sống không chỉ tươi mới hơn mà còn đem lại nhiều tài lộc và may mắn cho gia đình.

Nếu doanh nghiệp của bạn đang quan tâm đến vấn đề thiết kế nhà khung thép tiền chế hợp phong thủy thì hãy liên hệ tại đây nhé!