3 tiêu chí lựa chọn ghế xoay văn phòng cũ giá rẻ bạn nên biết

Bài viết hay

Trong không gian văn phòng hiện nay, ghế xoay đang là một lựa chọn rất được quan tâm và ưa chuộng, tuy nhiên để có thể đầu tư hàng loạt ghế xoay cho toàn bộ nhân viên cho một công ty mới thành lập còn eo hẹp về tài chính thì đó lại là một quyết định khó khăn. Chính vì thế lựa chọn loại ghế xoay cũ sẽ là tiêu chí hàng đầu giúp doanh nghiệp bạn tiết kiệm chi phí cho sau này.

Ghế xoay văn phòng cũ
Ghế xoay văn phòng cũ

Với điều kiện kinh tế hiện nay, không ít doanh nghiệp cần thay đổi quy mô hay đổi mới các tài sản của công ty vì thế rất dễ để có thể tìm được cho mình những chiếc ghế xoay văn phòng cũ đạt tiêu chuẩn. Đứng trên cương vị là một doanh nghiệp kinh doanh hiện nay, Nội thất Phong Vân muốn chia sẻ đến bạn 3 tiêu chí lựa chọn ghế văn phòng giá rẻ đã qua sử dụng, chất lượng mà bạn nên biết ngay sau đây.

Ghế xoay văn phòng cũ là gì?

Ghế cũ hay còn gọi là ghế thanh lý là những loại ghế đã trải qua quá trình sử dụng những vẫn còn đảm bảo chất lượng và đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người dùng. Các món đồ thanh lý đều phải đảm bảo giá trị sử dụng của chúng, chứ không phải là món hàng đã hết hạn và không còn sử dụng được nữa, do hư hỏng nên bán lại.

Sau khi đã nắm sơ lược về ghế xoay cũ là gì thì chúng ta sẽ tìm hiểu đến 3 tiêu chí để giúp bạn lựa chọn cho mình những chiếc ghế văn phòng cũ tốt nhất.

3 tiêu chí lựa chọn ghế xoay cũ giá rẻ

1. Lựa chọn kích thước không gian của ghế xoay văn phòng cũ

Ghế xoay cũ có vô số loại từ loại có kích thước trung bình nhỏ gọn đến loại có kích thước lớn hơn. Vì thế phải cân nhắc thật kỹ về không gian văn phòng của bạn trước khi mua.

Lựa chọn kích thước ghế xoay phù hợp
Lựa chọn kích thước ghế xoay phù hợp

Nếu không gian nhỏ: Bạn chỉ nên lựa chọn những chiếc ghế có kích thước tiêu chuẩn nhỏ gọn và thiết kế đơn giản, ít tính năng kèm theo.

Nếu không gian lớn: Việc lựa chọn ghế cũ cũng sẽ đơn giản hơn, bạn hoàn toàn có thể chọn lựa những chiếc ghế có kích thước lớn, đệm ngồi thoải mái, đồng thời kèm theo các tính năng như có thể ngã lưng hay điều chỉnh ngang dọc tùy ý để tạo sự thoải mái cho nhân viên khi làm việc cũng như lúc nghỉ ngơi. Ghế xoay cũ vẫn có thể được dùng để bố trí trong văn phòng giám đốc, độ bền của các chiếc ghế giám đốc hiện nay khá cao, vì thế không nhất thiết phải mua mới, bạn vẫn có thể để tâm đến các loại ghế cũ để lựa chọn cho phù hợp.

2. Màu sắc của chiếc ghế văn phòng cũ

Màu sắc ghế cũng là tiêu chí hàng đầu mà các doanh nghiệp hướng tới để làm hài hòa không gian làm việc và khiến cho chúng trở nên sang trọng và chuyên nghiệp hơn. Màu chủ yếu thường dùng trong văn phòng đó là xanh dương, xám lông chuột, đen, … ngoài ra còn nhiều loại màu khác, vì thế khi lựa chọn bạn cần nhìn kỹ chúng có phải cùng một loại hay không để tránh bị nhầm lẫn về màu sắc khi bố trí sẽ dẫn đến tình trạng không đồng đều.

Ghế văn phòng màu đen
Ghế văn phòng màu đen

3. Thành phần và chất liệu

Ghế xoay văn phòng cũ được thanh lý lại đa số là các loại ghế bọc nỉ bởi chúng có mức giá vừa phải những vẫn đáp ứng tốt nhu cầu của người dùng. Khi lựa chọn ghế cũ, bạn cần xem xét thực kỹ lưỡng chất liệu của ghế và kiểm tra cẩn thận để phát hiện những hư hỏng mà ghế đang gặp phải để không phải sửa chửa khi mua hàng thanh lý.

Đối với 3 tiêu chí lựa chọn bên trên, chúng tôi hy vọng bạn đã có được cho mình những kinh nghiệm tuyệt vời cho công ty mình khi mua ghế xoay văn phòng cũ. Chúc bạn thành công!

Trả lời