Băng tải nhựa pvc hiệu quả, tiết kiệm thời gian, chi phí đầu tư ban đầu

Máy móc- Trang thiết bị

Sản phẩm băng tải nhựa pvc ngày càng được ưa chuộng bởi nhiều đặc tính nổi bật. Với công dụng tiết kiệm thời gian, tối đa hiệu suất làm việc.

Dòng băng tải nhựa được coi làm sản phẩm có phạm vi ứng dụng tộng rãi nhất trong tất cả các ngành công nghiệp nhẹ. Bởi tính năng ưu việt cùng với giá thành hợp lý.

Đặc điểm của băng tải nhựa pvc

Đặc điểm của băng tải nhựa pvc
Đặc điểm của băng tải nhựa pvc

Là sản phẩm được sản xuất từ nhựa dẻo tổng hợp polyvinyclorua có khả năng chịu tải và đàn hồi, Có khả năng chịu nhiệt tốt từ -73 đến 105 độ C. Sản phẩm đa dạng về mẫu mã, được sản xuất từ nguyên liệu chất lượng, đạt chuẩn quốc tế. Do đo mà hiện nay sản phẩm này được sử dụng rộng rãi trong các dây chuyền; máy móc. Đặc biêt là dây chuyền sản xuất của ngành thực phẩm, thủy sản, dược phẩm, bánh kẹo.

Cấu tạo của băng tải nhựa cũng giống cơ bản với các dòng băng tải công nghiệp khác. Đó là do cấu tạo từ khung băng tải, hệ thống con lăn, dây băng tải, điều khiển bằng biến tần,… Sử dụng đơn giản và hiệu quả.

Tùy vào độ dày của băng tải mà sẽ có kết cấu từ một tới ba lớp bố băng tải trọng. Thiết kế mặt trên băng tải pvc có thể trơn hoặc nhám, mặt dưới có thể có lớp bố. Được thiết kế theo kiểu caro hoặc trơn hai mặt tùy theo yêu cầu bám mặt đáy băng tải và rơ le chuyển động.

Tính năng

Với thiết kế băng tải công nghiệp với kếu cấu vững chắc đơn giản. Có khả năng giảm thiểu tiếng ồn vượt trội nhưng vẫn đảm bảo hoạt động bền lâu, chống mài mòn và giảm thiểu chi phí bảo trì.

Có trọng lượng nhẹ, độ thẩm mỹ cao.

Không bị trượt khi vận chuyển hàng hóa.

Dễ tháo lắp và di chuyển.

Cơ cấu cơ khí đơn giản, dễ tháo lắp phục vụ cho quá trình vệ sinh, bảo trì và bảo dưỡng.

Thông số kỹ thuật của băng tải pvc có thể được điều chỉnh theo yêu cầu của khách hàng.

Tại sao cần lựa chọn băng tải nhựa pvc 

Tại sao cần lựa chọn băng tải nhựa pvc 
Tại sao cần lựa chọn băng tải nhựa pvc 

Băng tải công nghiệp được biết đến là loại sản phẩm công nghiệp tiên tiến, hiện đại. Giúp ích rất nhiều trong việc giải quyết mọi khó khăn tại các quy trình sản xuất của nhà máy. Áp dụng sản phẩm trong dây chuyền sản xuất sẽ tiết kiệm được chi phí đầu tư ở mức thấp nhất.

Từ đó đẩy mạnh sự cạnh tranh trên thị trường với chất lượng tốt, độ bền cao mang đến sự hoạt động ổn định, năng suất công việc cao. Cùng với chất lượng sản phẩm, hàng hóa được đảm bảo an toàn. Vì thế lựa chọn băng tải nhựa pvc chính là giải pháp mang đến hiệu quả tối ưu trong sản xuất.

Lựa chọn băng tải nhựa pvc chất lượng, dùng lâu bền ở đâu?

Lựa chọn băng tải nhựa pvc chất lượng, dùng lâu bền ở đâu?
Lựa chọn băng tải nhựa pvc chất lượng, dùng lâu bền ở đâu?

Ngày nay, trên thị trường có nhiều đơn vị cung ứng sản phẩm băng tải nhựa pvc với nhiều mẫu mã, xuất xứ khác nhau. Trong thị trường “nhiễu” như vậy thì khó mà biết được về chất lượng sản phẩm có đảm bảo hay không.

Do đó, khi chọn mua cần phải có sự chọn lọc kĩ thông tin để tìm chọn được đơn vị cung ứng sản phẩm chất lượng. Trong đó, chọn mua tại Công ty Cổ Phần Thiết Bị Công Nghiệp THS là lựa chọn đúng đắn. Các sản phẩm đều đảm bảo về tiêu chuẩn chất lượng, giá cạnh tranh cho khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ

  • Địa chỉ: 401/51/5 đường Cây Trâm, Phường 8, Quận Gò Vấp, TPHCM
  • Điện thoại: 0969099576
  • Email: kinhdoanh@bangtaiths.com
  • Web: bangtaiths.com

>>> Xem thêm: Băng tải lưới inox năng suất cao trong nhiều ngành công nghiệp chế biến