Tìm hiểu về một vài mẫu cổng đẹp đơn giản hiện nay như thế nào?

Kiến trúc

Hiện nay, mẫu cổng đẹp đơn giản phổ biến bởi được rất nhiều người dùng trong xây dựng công trình. BISCO Việt Nam nơi uy tín, chất lượng.

Bạn cũng biết thì mỗi mẫu cổng đẹp sẽ mang lại tầm quan trọng cho chủ ngôi nhà đang sở hữu. Cổng không chỉ bảo vệ cho ngôi nhà tránh sự tiếp xúc trực tiếp từ người ngoài xa lạ thâm nhập. Mà nó tạo nên vẻ đẹp thẩm mỹ bên ngoài, đồng thời toát ra khí chất của gia chủ. Nhưng cần có những điều gì nên quan tâm khi chuẩn bị chọn cổng, mua ở đâu chính hãng. Cùng nhau tìm hiểu chủ đề thú vị này nhé!

Mẫu cổng đẹp đơn giản hiện nay như thế nào?

Khái niệm về cổng nhà

Cổng là nơi để giúp bảo vệ gia chủ tránh những phiền phúc bên ngoài với người xa lạ. Theo phong thủy thì cổng nhà, cửa nhà đóng vai trò có tầm ảnh hưởng  về mặt thẩm mỹ. Bên cạnh, còn mang lại sự thịnh vượng của ngôi nhà. Nó được xem là nơi sẽ truyền dẫn khí vào nhà, bảo vệ ngôi nhà khỏi các tác nhân gây hại xấu bên ngoài. Ngoài ra, nơi này cũng chính là bộ mặt của ngôi nhà, xem như tấm màn vách phân chia hai không gian bên trong với bên ngoài. Vì vậy, cách bày trí sắp đặt cổng nhà theo phong thủy có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong bản vẽ thiết kế thi công xây dựng nội thất.

Mẫu cổng đẹp đơn giản được sử dụng rộng rãi
Mẫu cổng đẹp đơn giản được sử dụng rộng rãi

 

Nguyên liệu

Được làm được từ nhiều chất liệu có trong cuộc sống hiện nay. Có thể kể đến nhôm, inox,  gỗ, đá, cây xanh… đa dạng nên bạn dễ dàng chọn lựa. Mỗi chất liệu sẽ có chất lượng về độ bền khác nhau nên giá cả cũng không giống.

Lưu ý gì khi thi công mẫu cổng đẹp đơn giản

Bày trí hướng cổng nhà hợp theo phong thủy

Sự quan trọng của cổng theo phong thủy thì có rất nhiều người tin tưởng nên cần tìm hiểu kỹ. Nên tìm hiểu kỹ phương hướng hợp bổn mệnh gia chủ mà đặt cửa nhà để tránh sự xui xẻo.

Nếu nhà bạn nằm ngay mặt tiền thì tất nhiên hướng cửa sẽ quay về phía lộ lớn. Nếu nhà bạn không có đủ lớn khi nằm ở ngoài thành phố thì cần bày trí theo ý mình. Mục đích chung là xây cổng sau cho có thể dễ dàng di chuyển, qua lại với nhau.

Chọn lựa mẫu mã thiết kế cổng nhà đẹp

Có nhiều phương án khác nhau khi chọn lựa thi công cổng mà nhà thiết kế sẽ giới thiệu cho chủ nhà. Được thiết kế theo kiểu cổng có mái che tạo vòm cổng hoặc không có mái che.

Mẫu cổng đẹp đơn giản tôn lên vẻ đẹp thẩm mỹ bên ngoài
Mẫu cổng đẹp đơn giản tôn lên vẻ đẹp thẩm mỹ bên ngoài

 

Màu sắc hợp lý cho cổng nhà đẹp đơn giản

Chọn được cổng nhà được thiết kế với nhiều đường tô vẽ chạm khắc sẽ thể hiện phong cách. Nhưng bạn cũng phải lựa được màu sắc phủ bên ngoài là màu gì nổi bật. Chọn màu nhưng hãy tìm hiểu về màu hợp mệnh gia chủ để mang lại tài lộc, vinh quy, may mắn. Cần biết được màu chủ đạo, hài hòa với màu nội thất khác nhau. Có một số màu được biết đến như màu vân gỗ, cây xanh, đá, … nhưng chất liệu làm bằng kim loại sẽ phun theo gia chủ.

BISCO Việt Nam đơn vị thi công, thiết kế mẫu cổng đẹp đơn giản hiện nay

Bisco Việt Nam biết đến là nơi thi công các công trình với nhiều mẫu mã thiết kế cổng đẹp. Sứ mệnh được đặt lên vai của công ty sẽ nâng cao chất lượng cuộc sống của con người. Mang công nghệ hiện đại, tiên tiến 4.0 của thời đại đến mọi nơi tại đất nước Việt Nam. Vì thế, sản phẩm được giới thiệu ngoài thị trường đều được chắc chắn về chất lượng, sang trọng bên ngoài.

Nguyên nhân bạn nên chọn Bisco Việt Nam làm đơn vị đồng hành trong suốt quá trình thi công. Điển hình một vài lý do sau:

  • Công ty có đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp với ngành, tận tâm, mang lòng nhiệt tình với nghề.
  • Có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. 
  • Chất lượng dịch vụ chăm sóc đối với khách hàng đều được bảo đảm khi sử dụng sản phẩm.
  • Bảo hành một số sản phẩm khi bị hư hỏng, sai sót là do nhà sản xuất cung ứng chưa phù hợp. 
  • Sự đổi trả 1 đổi 1.
BISCO Việt Nam đơn vị thi công, thiết kế mẫu cổng đẹp đơn giản hiện nay
BISCO Việt Nam đơn vị thi công, thiết kế mẫu cổng đẹp đơn giản hiện nay

Hy vọng bài viết chia sẻ được một số thông tin về mẫu cổng đẹp, đơn giản. Nếu còn câu hỏi liên quan, bạn vui lòng kết nối với công ty để được hỗ trợ.

Thông tin liên hệ: Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Công nghệ Bisco Việt Nam

  • Địa chỉ: Số 2 LK14, Khu đô thị Xa La, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội.
  • Website: https://sieuthicuatudong.vn/
  • Hotline: 0966 88 3186
  • Số điện thoại bảo hành toàn quốc: 0975 71 3186
  • Email: sieuthicuatudong@gmail.com

>>> Xem thêm: