bảo hiểm tai nạn bảo việt 2

Bảo hiểm tai nạn Bảo Việt bảo vệ con người và tài sản

Tin nổi bật

Bảo Việt là công ty cung cấp những sản phẩm về bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm tai nạn…cho những  người làm việc, công tác trong môi trường làm việc dễ xảy ra sự cố tai nạn nghề nghiệp. Nhằm bảo vệ tính mạng, con người, tài sản…đó chính là những lợi ích lao động mà chúng ta cần phải biết, cần phải có.

bảo hiểm tai nạn bảo việt 1

Tại bảo hiểm tai nạn Bảo Việt đã cung cấp hàng ngàn gói bảo hiểm mà nhiều khách hàng quan tâm đến, dưới sự hướng dẫn tận tình của chuyên viên tư vấn đã giúp nhiều người khi xảy ra tai nạn vượt qua khó khăn. Vậy cùng nhau tìm hiểu về gói bảo hiểm tại đây nhé!

Những ưu điểm khi mua bảo hiểm tai nạn Bảo Việt:

Mức lệ phí thấp nhất thị trường:

Những người công nhân làm việc trên công trường, phải làm việc nhưng công việc rất nặng, trên cao, tiếp xúc nhiều máy móc tương đối nguy hiểm. Cho nên chúng ta phải tính đến rủi ro bất ngờ để bảo vệ chính bản thân và gia đình mình. Hiểu được điều đó, Bảo Việt đã cung cấp những gói bảo hiểm tai nạn phù hợp với tính chất công việc và thu nhập của họ, với lệ phí chỉ 0,28% cho tất cả các Gói từ 20 triệu đến 100 triệu đồng.

Tham gia gói trên 30 triệu được hưởng tất cả quyền lợi:

Cũng như nói ở trên, mọi lợi ích mà bạn sẽ được Bảo Việt chi trả nếu tham gia các gói trên 30 triệu đồng. Bạn sẽ nhận được tiền bảo hiểm bồi thường theo thương tật thực tế rất rõ ràng. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ thanh toán tiền viện phí, bồi dưỡng mỗi ngày cho người bị tai nạn mà không cần phải đóng thêm bất kỳ khoản nào.

Không những thế, mọi thủ tục để nhận những quyền lợi đó sẽ được chuyên viên của Bảo Việc lo hết cho bạn, giải thích mọi vấn đề khi chưa hiểu.

Lưu ý khi mua gói bảo hiểm tai nạn Bảo Việt:

bảo hiểm tai nạn bảo việt 2

Đối tượng không được quyền mua gói bảo hiểm, đó là:

 • Những người đang bị bệnh thần kinh,
 • Những người đang bị tàn phế hoặc thương tật vĩnh viễn từ 50% trở lên.

Trường ngoại lệ không được hưởng các quyền lợi bảo hiểm Bảo Việt:

 • Bảo hiểm chỉ bảo vệ và bồi thường thiệt hại khi người lao động bất ngời xảy ra tai nạn. Trường hợp cố ý để bị thương thi không được giải quyết.
 • Nếu không khi làm việc người lao động sử dụng những chất kích thích như bia, rượu, ma túy…mất tỉnh táo và xảy ra thương tích, tai nạn thì cũng không được bảo hiểm giải quyết.
 • Trong quá trình bị thương cần điều trị và theo dõi của bác sĩ, mà người lao động không nghe theo sự hướng dẫn để tình trạng bệnh nặng thêm thì bên bảo hiểm cũng không chấp nhận giải quyết.
 • Khi tham gia bảo hiểm tai nạn tránh vi phạm pháp luật, nội quy của chính quyền địa phương nếu gặp sự cố cũng không được xét… sẽ không được hưởng bảo hiểm tai nạn công nhân hoặc chỉ thụ hưởng một phần nào đó.

Các gói bảo hiểm tai nạn Bảo Việt, cụ thể như sau:

 • Gói 20 triệu mức đóng 56.000/người/năm 
 • Gói 30 triệu mức đóng 84.000/người/năm
 • Gói 50 triệu mức đóng 140.000/người/năm
 • Gói 80 triệu mức đóng 224.000/người/năm
 • Gói 100 triệu mức đóng 280.000/người/năm

Để hiểu hơn chi tiết những gói bảo hiểm tai nạn trên quý khách đừng chần chừ mà hãy gọi đến hotline 097 453 33 19 – 093 150 99 55 của chúng tôi để được trao đổi hướng dẫn tốt nhất.

Gửi thông tin vào email: baoviettructuyen@gmail.com hoặc ghé trực tiếp đến địa chỉ của chúng tôi, tại:

– Hà Nội: Nguyễn Cơ Thạch, phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm

– Thành phố Hồ Chí Minh: 238 đường Bùi Viện, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1

 

Trả lời