bếp công nghiệp inox

Bí quyết chọn thiết bị bếp công nghiệp inox cho nhà hàng

Thiết bị bếp công nghiệp

 

Một nhà hàng khi kinh doanh hiện nay hay những khách sạn hiện đại chúng ta đều nhận thấy rằng chúng không thể thiếu được những thiết bị bếp công nghiệp inox . Bởi việc chế biến đồ ăn cho các khách hàng ảnh hưởng rất nhiều đến các thiết bị này. Cho nên đây là những thiết bị rất quan trọng và cần thiết phải có.

Tuy nhiên để chúng ta có thể lựa chọn được những sản phẩm tốt nhất là cả quá trình khó khăn mà ai cũng đều có thể gặp phải. Vậy hãy cùng nhau tìm lời giải đáp trong bài viết sau đây nhé!

 

Hình ảnh sản phẩm

Khi lựa chọn bếp công nghiệp inox cần phải lưu ý những vấn đề sau

 

Nhu cầu sử dụng sản phẩm bếp công nghiệp inox

Khi nhà hàng, khách sạn của chúng ta đang có nhu cầu sử dụng các sản phẩm loại này. Chúng ta cần phải xác định mục đích sử dụng thiết bị bếp công nghiệp inox là gì: nấu nướng, lưu trữ…Để từ đó chúng ta sẽ đánh giá và chọn được thiết bị phù hợp nhất, tiết kiệm với tình hình kinh doanh của mình nhất.

 Thương hiệu

Mua bếp cho nhà hàng, khách sạn chúng ta nên mua cùng một thương hiệu để đảm bảo được chất lượng tổng thể cho toàn bộ sản phẩm. Trước khi mua thiết bị nhà bếp công nghiệp chúng ta nên tham khảo sản phẩm trước qua các kênh truyền thông, website uy tín.

Chúng ta nên chọn nhà cung cấp có thương hiệu bếp công nghiệp inox có những chính sách bảo hành, sửa chữa, dịch vụ hậu mãi đi kèm hợp lý nhất. Để không thiệt thòi về sau.

Tham khảo ý kiến khi mua thiết bị bếp inox công nghiệp

Lựa chọn những thiết bị bếp inox công nghiệp này thực sự là khó khăn để có thể phù hợp nhất với mục đích kinh doanh của bạn. Do vậy, việc tham khảo ý kiến từ các chuyên gia tư vấn hoặc thậm chí ngay từ đầu bếp của nhà hàng.

Những người đầu bếp là người tiếp xúc nhiều nhất với những thiết bị này, nên họ sẽ tư vấn cho bạn cách lựa chọn thiết bị phù hợp nhất với công năng sử dung.

Hoặc một chuyên gia am hiểu về sản phẩm, chắc chắn họ sẽ là người cung cấp cho bạn những thông số kỹ thuật chuyên sâu để có thể chọn lựa được những sản phẩm hoàn hảo nhất.

 

bep-a-2051

Chọn mua bếp Á công nghiệp cần lưu ý những điều sau

Chất lượng của bếp Á công nghiệp

Bếp Á công nghiệp là thiết bị được sử dụng trong thời gian dài nên cần lưu ý đến độ bền của bếp. Loại bếp này có thiết kế đẹp, kiểu dáng sang trọng được gia công hoàn toàn bằng inox 304, chính vì thế độ bền cao hơn những loại bếp thông thường bằng chất liệu khác

Không gian thích hợp  

Đây được xem là điều kiện tiên quyết, một trong những nơi khá quan trọng để bạn cân nhắc. Giúp đảm bảo về sự cân đối không gian không quá chật, dư thừa vị trí.

Nhu cầu sử dụng

Hiện nay trên thị trường, bếp Á được phân phối với nhiều loại khác nhau đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng. Có các loại bếp á đơn, bếp á kiềng 2 họng, bếp á 3 họng, có quạt hay không có quạt,… Hãy cân nhắc đến mục đích sử dụng để lựa chọn thiết bị bếp Á sao cho phù hợp nhất, tránh mua thừa nhu cầu sử dụng gây tốn chi phí

Tính toán giá cả

Dòng bếp Á công nghiệp được bày bán rất nhiều trên thị trường vì vậy bạn cần tham khảo giá trước khi mua bếp để chủ động trong quá trình mua. Bạn nên tham khảo kỹ giá thị trường rồi chọn mua thiết bị với độ chênh không quá cao. Hoặc bạn tìm đến 1 đơn vị uy tín để chọn mua, khi đó bạn sẽ được đảm bảo về chất lượng cũng như giá thành hơn.

Mọi thắc mắc liên hệ với https://haninox.com để được tư vấn miễn phí và nhanh nhất.